Bắt quả tang vợ đi ngoại tình

Thứ Hai, ngày 30/07/2012 15:18 PM (GMT+7)

Sau bao ngày theo dõi, tôi đã bắt được quả tang vợ và nhân tình đang hạnh phúc bên nhau.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được bài viết “Vợ và bạn thân… trong phòng ngủ”, tôi thật sự rất hiểu và cảm thông cho người đàn ông trong bài viết này bởi tôi cũng đã từng trải qua những ngày tháng đau khổ và dằn vặt như anh bây giờ.

Tôi không phải là một chiến sỹ công an nhân dân như anh nhưng đặc tính công việc kinh doanh cũng khiến tôi phải thường xuyên vắng nhà. Trong suốt thời gian tôi bận rộn, hai vợ chồng tôi vẫn luôn dành thời gian quan tâm nhau, khi đi công tác xa, tôi cũng thường xuyên gọi điện, nhắn tin hỏi han vợ. Tôi chưa bao giờ khiến cô ấy phải cảm thấy trống trải và thờ ơ bởi sự vô tâm của mình.

Thế nhưng, trong một lần đi công tác về, tôi bất ngờ đọc được những tin nhắn tình cảm của vợ mình và một người đàn ông khác. Khi đó, tôi rất bất ngờ và giận dữ vì bị chính người vợ tôi hết lòng yêu thương phản bội. Thế nhưng, tôi vẫn không làm lớn chuyện lên cho mọi người biết mà âm thầm tìm hiểu… và cuối cùng đã bắt gặp được cảnh vợ và nhân tình âu yếm nhau trong nhà nghỉ.
 
Khi mọi việc đã rõ ràng, tôi thẳng thắn nói chuyện với vợ: “Em chọn đi, một là anh, hai là gã đàn ông hôm nay em gặp”. Biết tôi đã rõ mọi chuyện, vợ tôi khóc lóc xin lỗi và mong tôi hãy cho cô ấy thêm một cơ hội nữa để làm lại từ đầu.

Bắt quả tang vợ đi ngoại tình - 1

Cũng chỉ vì thiếu thốn tình cảm nên vợ tôi đã tìm đến người đàn ông khác (Ảnh minh họa)

Thấy vợ có vẻ ăn năn, hối hận nên sau bao ngày suy nghĩ, tôi cũng đã chấp nhận tha thứ cho cô ấy, cũng như cho tình yêu của chúng tôi thêm một cơ hội để hàn gắn. Hơn nữa, lỗi vợ ngoại tình cũng một phần do tôi. Vì tôi suốt ngày chỉ biết đến công việc, tiền nong và những chuyến đi công tác mà đã bỏ quên người vợ hiền ở nhà một mình. Dù tôi vẫn thường xuyên gọi điện hỏi han vợ nhưng tôi không có nhiều thời gian để dành cho vợ, yêu thương, chiều chuộng cô ấy cũng khiến cô ấy cảm thấy trống trải và tìm đến người đàn ông khác...

Cũng kể từ đó, tôi bắt đầu sắp xếp lại công việc của mình để dành cho vợ nhiều thời gian hơn. Và từ đấy đến nay, cuộc sống gia đình chúng tôi cũng êm ấm, hạnh phúc hơn khi mọi việc trong gia đình đều có vợ chồng thuận lòng, luôn luôn sẻ chia cùng nhau.

Qua câu chuyện của mình, tôi cũng muốn gửi đến người đàn ông trong bài viết "Vợ và bạn thân… trong phòng ngủ" một lời khuyên rằng, hôn nhân và hạnh phúc là chuyện cả đời, chứ không phải là chuyện đùa chơi. Vì thế nên khi quyết định điều gì, mình cũng hãy suy nghĩ thật kỹ. Tiên trách kỷ, hậu trách nhân… Anh cũng nên nhìn nhận về bản thân mình xem anh đã thật sự toàn tâm toàn ý với vợ chưa? Nếu anh luôn yêu thương, chăm sóc và dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy thì liệu cô ấy có còn tìm vui bên người đàn ông khác để lấp chỗ trống hay không?

Cha ông ta cũng có câu “Đánh người chạy đi, không ai đánh kẻ chạy lại”. Khi vợ anh đã biết ăn năn, hối lỗi thì hãy mở rộng lòng mình cho cô ấy thêm một cơ hội, cũng như cho chính anh một cơ hội nữa. Nếu cô ấy nhận ra sai lầm và biết vun vén cho gia đình thì đấy cũng là một điều đáng quý và trân trọng. Còn nếu như  sau một thời gian chung sống với nhau, cô ấy vẫn “ngựa quen đường cũ” thì lúc ấy giải quyết mọi chuyện vẫn chưa muộn mà anh!

Nếu có thể tha thứ… thì anh nên mở lòng mình một lần. Tôi tin, nếu anh dành nhiều thời gian hơn cho vợ thì cuộc sống vợ chồng anh sẽ lại được hạnh phúc thôi!

Mong anh sẽ có cách giải quyết hợp lý!

Thân!

H. Vân ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Bắt quả tang vợ đi ngoại tình

(12 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Hoàng: Đáng khen cho bạn
55    9
Phật pháp thường hay dung với hòa Xét người cho tột xét thân ta Nếu người rõ phận vui lòng thứ Ta thứ được người, người thứ ta. Anh biết suy nghĩ vậy là tốt. Có những người chống không muốn ngoại tình, gặp người vợ ngoại tình. Có những người vợ biết yêu chồng thương con, giữ trọn đạo nghĩa vợ chồng thì gặp anh chồng đê hèn Chúc cho có nhiều cặp vợ chồng chung thủy với nhau, hạnh phúc với nhau, biết suy nghĩ. Ấy là tôi vui lắm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Kien: ....
27    8
Nếu nv chúc mừng anh giữ dc hp gia đình, nhưng k phải ai cũng dc như vậy, đa phần kể cả khi quay lại vs nhau dc thì cs sau này cũng khó dc hp như xưa, chứng " ngựa quen đừng cũ " khó sửa lắm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
KK: Dũng cảm
14    5
Bái phục a đấy
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Phạm Cường: Lý do
5    1
Mình là người chưa lập gd nên cũng chỉ lý giải về phương diện 1 người cũng đang tham khảo . Con người ai cũng cần tình yêu , sự quan tâm câu chuyện của 2 người hầu như ai cũng là người nắm giữ kinh tế gia đình và người vợ chỉ lo nội trợ , do điều kiện làm việc nên xa nhau dẫn đến thiếu thốn tình cảm . Vậy đặt ra trường hợp cả 2 người đều phải làm việc để lo cho cuộc sống thì liệu những tư tưởng ngoại tình thiếu thốn tình cảm liệu có xảy ra không ? Tất nhiên là không vì đã dành hết mọi suy nghĩ sức lực cho công việc . Đặt ra vấn đề đó phải thêm ngoại cảnh , làm việc mệt mỏi lại không được gần nhau cũng sẽ xuất hiện thiếu thốn t/c cũng dẫn đến ngoại tình ( đồng nghiệp hoặc đối tác làm việc tiếp xúc nhiều dễ nảy sinh t/c ) . Vậy phải làm gì để hài hòa giữa công việc và sự nghỉ ngơi sao cho hợp lý đó mới là điều cần thiết . Tiền không phải là tất cả nếu thiếu chúng ta sẽ cố gắng kiếm ra nó nhưng nếu đã tầm đủ đủ thì chúng ta lại đâm ra chán và tìm những niềm vui khác . Con người vốn tham lam nên mình nghĩ nếu đã có điều kiện vật chất ai cũng nên tìm kiếm công việc và 1 số niềm vui giải trí để lúc khó khăn 2 vc có thể chia sẻ thông cảm cùng nhau
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn đức cảnh: bắt quả tang vợ đi ngoại tình
9    2
đây cũng là 1 cách giaỉi quyết tốt cho những ai gặp ohải trường hợp như thế. nhưng ở đây cũng không thể trách phận con trai chúng ta được, vì thường nói đàn ông à trụ cột gia đình mà, đồng nghĩa với đó là phải đo kiếm ăn để nuôi gia đình chứ! người vợ cũng phải hiểu cho cánh đàn ông chúng ta chứ............
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
văn phúc: lòng vị tha cao cả
9    3
riêng bản thân tôi mà nói khi nhìn thấy các người vợ ngoại tình là tôi cảm thấy buồn nôn.trong khi mình thì cố gắng làm việc để lo cho gia đình nhưng anh này lại tha thứ để rồi có cuộc sống hạnh phúc quả thật hiếm người bản lĩnh như anh.chúc anh hạnh phúc.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 12Trang trước, [1], 2, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7