Choáng váng với 6 cách giữ chồng kỳ lạ

Thứ Năm, ngày 12/02/2015 10:21 AM (GMT+7)

Khi các đức ông chồng thường có những thú vui bù khú bên ngoài rất khó để gọi về nhà hay những đức lang quân nổi tiếng đa tình... thì các bà vợ thường phải đau đầu tìm để giữ. Tuy nhiên, nhiều bà vợ cũng nghĩ ra đủ chiêu kì lạ.


Xem ngày giờ đón dâu

Ứng dụng số má tử vi vào việc giữ chồng được một số chị em rất quan tâm. Dù hiệu quả của hành động này chưa được xác nhận nhưng các chị em cũng phần nào ổn định tâm lý. Nhiều người rỉ tai nhau xem tử vi giờ đón dâu để chồng đỡ đi sớm về muộn.

Choáng váng với 6 cách giữ chồng kỳ lạ - 1
Ảnh minh họa
Đặt biểu tượng gà trống trong tủ quần áo chế ngự số đào hoa

 

Khi gia đình lục đục, chị em nghi ngờ việc chồng có quan hệ ngoài luồng thường được khuyên nên đặt vật phẩm con gà trống bằng vàng trong tủ quần áo nhằm hạn chế tính trăng hoa. Việc đặt tượng gà trống trong tủ quần áo theo phong thủy thường dùng để hóa giải những chuyện đào hoa, những mối quan hệ tình cảm ngoài luồng không tốt, cả những chuyên yêu ma quái đản kiểu Liêu Trai.

Không kê loa cạnh đầu giường

Theo quan niệm của một số chị em việc kê loa cạnh đầu giường sẽ kiến cho vợ chồng dễ xảy ra chuyện cãi vã không đáng có. Chính vì vậy việc để loa gần đầu giường là điều tối kỵ.

Không treo ảnh cưới ở đầu giường

Việc treo ảnh ở đầu giường được nhiều người truyền tai nhau là không tốt cho phong thủy vợ chồng. Theo họ, treo ảnh trên đầu giường sẽ luôn tạo ra một áp lực đè nén xung quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ nảy sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Tránh để gương trong phòng ngủ

Tương tự với việc treo ảnh thì việc gương đối diện với giường ngủ được cho là sẽ có người thứ 3 xen vào cuộc sống của gia đình bạn. Để giữ gìn hạnh phúc gia đình chị em cũng khuyên nhau không nên để gương đối diện với giường ngủ.

Làm nóng...đồ lót của chồng

Gần đây trên các diễn đàn, các chị, các mẹ thường truyền tai nhau kinh nghiệm độc đáo này. Theo họ, đây là cách khiến chồng sốt ruột và về nhà sớm. Không biết phương pháp này hiệu quả tới đâu, nhưng thiên hạ cũng được một phen bàn tán sôi nổi.

Theo Phạm Loan (Danviet.vn)
Tình yêu - Giới tính - Sốc khi phát hiện đồng nghiệp gạ gẫm chồng mình Sốc khi phát hiện đồng nghiệp gạ gẫm chồng mình
Tôi bàng hoàng khi đọc được những lời tình tứ, gạ gẫm chồng tôi của chị đồng nghiệp thân thiết.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở chồng 7 điều phụ nữ luôn mong đợi ở chồng
Bất kì phụ nữ nào cũng đều mong đợi sự hoàn hảo từ người đàn ông của mình. Dưới đây là những điều mà họ kì vọng ở chồng mình nhất.
Tình yêu - Giới tính - Chồng ơi! Em sợ ốm... Chồng ơi! Em sợ ốm...
Khi có chồng ở bên em luôn được chăm sóc, giờ vắng chồng lúc ốm lại càng thấy tủi thân.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cảm ơn chồng vì 10 năm chờ đợi... Cảm ơn chồng vì 10 năm chờ đợi...
10 năm - khoảng thời gian đã cho em biết thế nào là yêu thương, mất mát, đau khổ và hạnh phúc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Những chuyện gia đình
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang