Bắt cóc tống tiền người tình đòi bồi thường 350 triệu

Thứ Năm, ngày 15/10/2015 10:30 AM (GMT+7)

Phát hiện bạn trai là người đã có vợ, vẫn chưa ly hôn, Vương Ly đòi tiền bồi thường không được thì nghĩ ra “chiêu” bắt cóc tống tiền.

Từ Tịch, người Tứ Xuyên (Trung Quốc) hiện đang là quản đốc cho một nhà máy ở đặc khu Lục Chi. Hơn một năm trước, Từ Tịch quen Vương Ly. Khi đó, Từ Tịch nói với Vương Ly đã ly hôn, đang muốn tìm người vợ khác, đồng thời cũng bày tỏ tình cảm chân thành thắm thiết với Vương Ly. Từ Tịch theo đuổi rất nhiệt tình nên chẳng bao lâu sau Vương Ly đã nhận lời yêu.

Bắt cóc tống tiền người tình đòi bồi thường 350 triệu - 1

Ảnh minh họa

Tháng 8 năm nay, ngay khi Vương Ly vừa nhận lời cầu hôn của Từ Tịch thì có một người phụ nữ đến nhà máy, tự nhận là bà Từ - vợ của Từ Tịch. Sau khi hỏi rõ ngọn nguồn, Vương Ly mới biết người phụ nữ đó thực sự là vợ của Từ Tịch, hai người chưa từng ly hôn. Lúc này, Vương Ly mới biết mình đã bị lừa.

Phẫn uất vì bản thân bị lừa hơn một năm trời, còn từng phải nạo thai 2 lần vì Từ Tịch, Vương Ly đòi Từ Tịch 200.000 NDT (700 triệu VNĐ) nhưng Từ Tịch không đồng ý. Sau khi bàn bạc với em trai, Vương Ly quyết định bắt cóc Từ Tịch đòi tiền chuộc, coi như tiền bồi thường “tổn thất tinh thần”.

Trưa 13.10, Vương Ly lừa hẹn Từ Tịch ra ngoài rồi bắt lên một chiếc xe chuẩn bị sẵn. Sau đó, đồng bọn của Vương Ly gọi điện cho vợ Từ Tịch, yêu cầu trước 6 giờ tối phải giao nộp 100.000 NDT (350 triệu đồng), nếu không sẽ “giết con tin”.

Cảnh sát Lục Chi nhận được báo án đã nhanh chóng điều tra và giải cứu con tin chỉ sau vài giờ. Vương Ly và đồng bọn đã bị bắt, vụ việc hiện vẫn đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Theo Như Nguyệt (theo QQ) (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Vợ 20 tuổi tự tử vì bị chồng cấm dùng Facebook Ấn Độ: Vợ 20 tuổi tự tử vì bị chồng cấm dùng Facebook
Một cô gái mới kết hôn ở Ấn Độ đã treo cổ tự tử sau khi bị chồng thu điện thoại vì dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng Người vợ trẻ tiết kiệm tiền lẻ mua iPhone 6 Plus tặng chồng
Chị Hằng đã tiết kiệm được gần 19 triệu tiền lẻ mệnh giá 1000 - 5.000 đồng để mua iPhone tặng chồng dịp sinh nhật.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gia tài kếch xù của chồng sắp cưới hot girl Midu Gia tài kếch xù của chồng sắp cưới hot girl Midu
Chồng sắp cưới của hot girl Midu là đại gia giàu có bậc nhất Sài thành, sở hữu dàn siêu xe trị giá hàng trăm tỷ đồng.
8X + 9X - Midu đã dự báo trước khả năng "chồng sắp cưới" ngoại tình? Midu đã dự báo trước khả năng "chồng sắp cưới" ngoại tình?
Midu khiến người hâm mộ lo lắng khi liên tục đăng tải status buồn bã giữa "bão dư luận" về chồng sắp cưới ngoại tình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang