Bảng điểm "cực tệ" của Hoa khôi Đại học văn hóa

Thứ Hai, ngày 04/04/2011 14:56 PM (GMT+7)

Đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đại học Văn hóa mở rộng (Miss HUC Open) cuối tháng 3 vừa qua, tên tuổi của cô em gái Công Vinh đang hot hơn bao giờ hết.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Lê Khánh Chi là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội. Nhưng hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi tận mắt chứng kiến bảng điểm không mấy sáng sủa của hotgirl xứ Nghệ này.

Lê Khánh Chi tên thật là Lê Thị Chi, sinh ngày 6/9/1989, hiện đang là sinh viên năm thứ 3 lớp Quản lí Văn hóa nghệ thuật 9A. Không cần phải “khai quật” đâu xa, lên ngay trang chủ của website trường Đại học Văn hóa Hà Nội có thể thấy bảng điểm “be bét” của Khánh Chi. Có thể nói, Khánh Chi là một trong những sinh viên có số điểm “bết” nhất khi phải học lại và thi lại tới 4 môn trong năm học trước.
 
Cụ thể là môn Lịch sử văn học Việt Nam, điểm thi lần 1 là 4, điểm thi lại là 6; môn Lịch sử tư tưởng phương Đông và Việt Nam, điểm thi lần 1 là 1, điểm thi lại là 2; môn Logic học đại cương, điểm thi lần 1 là 4, điểm thi lại là 6; môn Đại cương văn học thế giới điểm thi lần 1 là 3, điểm thi lại là 5.

Bảng điểm "cực tệ" của Hoa khôi Đại học văn hóa - 1

Lê Khánh Chi là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên các trang mạng xã hội.

Trước câu hỏi của phóng viên về bảng điểm phải học lại và thi lại tới một nửa số môn, Khánh Chi tỏ ra hết sức bất ngờ và lúng túng, không nhớ đó là bảng điểm nào. Thậm chí khi được phóng viên nói rõ đó là bảng điểm trên trang web trường Chi vẫn thắc mắc “có bảng điểm đó khi nào nhỉ?”. Cuối cùng Khánh Chi cũng nhớ ra và giải thích rằng, quãng thời gian đó Chi tham gia quá nhiều hoạt động bên ngoài nên không có thời gian tập trung vào việc học. Thêm vào đó là việc phải thi nhiều môn khiến Chi phải “bỏ qua” một vài môn nên mới đến mức có môn điểm thi lần 1 là 1, điểm thi lần 2 chỉ lên tới con số 2. Khánh Chi cũng khẳng định thời gian này cô đang tập trung vào việc học hơn là tham gia các hoạt động khác.

Cách đây không lâu, đã có bảng điểm với mức điểm trung bình 1,52 của Hoa hậu trái đất Diễm Hương bị lộ và bây giờ là bảng điểm của Miss HUC Open Khánh Chi, nhiều người vẫn tự hỏi đến bao giờ, các cuộc thi sắc đẹp mới tìm ra được người có cái chân vẫn dài mà cái đầu không ngắn. Rõ ràng, có động lực là em gái của một cầu thủ nổi tiếng, chỉ đi học mà không phải lo lắng nhiều về kinh tế, nhưng Khánh Chi vẫn không hề tập trung vào việc học, chưa nói đến chuyện học cho thật tốt.

Ngoài việc sở hữu một bảng điểm không mấy sáng sủa trên, cái tên Khánh Chi cũng là tâm điểm của những lời bàn tán không mấy thiện cảm sau cuộc thi Miss HUC Open.

Bảng điểm "cực tệ" của Hoa khôi Đại học văn hóa - 2

Khánh Chi trong phút nhận danh hiệu Miss HUC Open.

Trước khi đoạt giải Hoa khôi, Khánh Chi đã được trao danh hiệu phụ Miss thân thiện. Trong đêm chung kết, chính MC đã công bố rằng danh hiệu Miss thân thiện lấy căn cứ là kết quả cuộc bình chọn thí sinh được yêu thích nhất trên forum của trường. Mặc dù Khánh Chi chỉ chiếm 9,72% số lượng phiếu bầu, đứng thứ ba sau Phạm Thị Thanh Thủy 16,4% và Nguyễn Thị Kim Oanh 14,02% nhưng cô vẫn được trao danh hiệu Miss thân thiện.

Bảng điểm "cực tệ" của Hoa khôi Đại học văn hóa - 3

Kết quả bình chọn thí sinh bạn yêu thích nhất trên forum Đại học Văn hóa. 

Ngoài ra, ngay trong đêm diễn ra cuộc thi, khi 15 thí sinh kết thúc các phần thi để chuẩn bị cho phần công bố kết quả, thì trên sân khấu chỉ còn lại 14 thí sinh, riêng Khánh Chi bỏ vào trong cánh già tới gần 15 phút chỉ để làm lại kiểu tóc. Liệu có phải Khánh Chi đã biết trước mình sẽ được xướng tên cho ngôi vị cao nhất, nên đã có sự chuẩn bị? Câu trả lời không khác gì bài học thuộc lòng trong phần thi ứng xử của Khánh Chi đã khiến nhiều người dễ dàng đoán được kết quả cuối cùng này mặc dù các thí sinh tham gia đều ngang tài ngang sắc.

Theo Hà Thảo (VTC News)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: em gai Cong Vinh, hot girl
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7