Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này?

Thứ Tư, ngày 15/06/2016 07:47 AM (GMT+7)

Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay đặc biệt dưới đây, bạn đã nằm trong số hiếm.

Ngoài những đường chỉ tay cơ bản như đường Tâm đạo, Trí đạo, Sinh đạo..., trên bàn tay còn rất nhiều đường chỉ tay khác. Nếu sở hữu 4 đường chỉ tay đặc biệt dưới đây, bạn đã nằm trong số hiếm.

1. Đường chỉ tay tiền bạc

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 1

Đường tiền bạc nằm ở vị trí dưới cùng của ngón tay cái. Đó có thể là những vân hình ngang, dọc, thẳng đứng xếp liền kề hoặc đan xen nhau.

Đường chỉ tay này cho biết về khả năng tích lũy và quản lý tiền bạc. Nếu các đường vân càng nhiều, sâu, đậm và rõ nét thì chứng tỏ chủ nhân có năng lực tài chính tốt, tích lũy ngày càng được nhiều tiền của. Tài chính không ngừng thăng cấp, chất lượng cuộc sống nâng cao.

2. Đường chỉ tay sức khỏe

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 2

Đường sức khỏe là một đường chạy thẳng từ phía gần cổ tay tới gốc ngón tay út. Đường này cho biết một vài dấu hiệu về sức khỏe. 

Nếu đường chỉ tay sức khỏe bị đứt đoạn thì có thể chủ nhân sẽ gặp các vấn đề liên quan đến hệ tiêu hóa. Nếu đường này giống như một chuỗi sợi xích, cho thấy chủ nhân dễ gặp vấn đề về hệ hô hấp. 

Trong trường hợp có những nếp gấp chồng lên điểm bắt đầu đường chỉ tay này, cho biết chủ nhân đang gặp rắc rối về đầu, mũi hoặc cổ họng. Nếu các nếp gấp ở cuối đường thì lại báo hiệu bạn đang gặp vấn đề về đường tiết niệu.

3. Đường chỉ tay sáng tạo

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 3

Đường sáng tạo là một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng. Đường này nằm ở vị trí giữa ngón tay út và ngón đeo nhẫn.

Đường chỉ tay này đại diện cho tài năng sáng tạo và sự đổi mới trong tư duy của chủ nhân. Nếu sở hữu đường này, bạn sẽ thành công trong những công việc liên quan tới nghệ thuật, sáng chế…

4. Đường chỉ tay ngây thơ

Bạn có sở hữu 4 đường chỉ tay hiếm có khó tìm này? - 4

Nếu ở phần dưới cùng của ngón tay trỏ có nhiều đường vân ngang dọc, tức bạn đang sở hữu đường chỉ tay ngây thơ. Ý chỉ bản tính bạn lương thiện, chất phác, dễ bị người khác lợi dụng.

Có càng nhiều đường vân này thì chủ nhân càng dễ bị lừa gạt, bị nói xấu sau lưng. Nếu đường này xuất hiện, tốt hơn hết bạn cần hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo sẽ tự vướng vào rắc rối thị phi.

Theo Hồng Ánh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vẻ đẹp nóng bỏng của hot girl "Nóng cùng Euro" Vẻ đẹp nóng bỏng của hot girl "Nóng cùng Euro"
Hải Yến hiện đang là mẫu ảnh, diễn viên. Đội bóng cô mến mộ nhất là đội tuyển Pháp.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngẩn ngơ vẻ đẹp gợi cảm ở hot girl Sư phạm Ngẩn ngơ vẻ đẹp gợi cảm ở hot girl Sư phạm
Xinh đẹp quyến rũ, hot girl 9X khiến nhiều người nóng mắt với hình ảnh gợi cảm của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl nóng bỏng bán trà sữa bóng đèn gây "sốt" Hot girl nóng bỏng bán trà sữa bóng đèn gây "sốt"
Xinh đẹp, gợi cảm, hot girl trà sữa ngực khủng Jocelyn Kao khiến nhiều người "nóng mắt"
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang