Bà hiệu phó dâm ô

Thứ Sáu, ngày 31/12/2010 10:00 AM (GMT+7)

Tôi như muốn điên lên khi phát hiện ra chồng mình đang lén lút quan hệ với một bà hiệu phó đáng tuổi mẹ mình...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Tôi vừa kết hôn được một tuần… nhưng tôi rất buồn và lo lắng vì ngày nào chồng tôi cũng nhận được những tin nhắn “mời chào” của bà phó hiệu trưởng nơi chồng tôi đang công tác.

Trước khi cưới, tôi đã tận mắt chứng kiến được cảnh người yêu mình và bà ta lén lút quan hệ với nhau. Lúc ấy, tôi đã muốn hủy hôn và phơi bày sự thật cho mọi người biết… nhưng anh và người đàn bà đó đã van xin tôi tha thứ và giữ kín chuyện này. Cũng vì yêu anh nên tôi đã cắn răng chịu đựng bỏ qua tất cả mọi chuyện… và cũng nể bà ta là sếp của chồng mình nên tôi cũng không làm to chuyện vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng của bà ta, cũng như sợ chồng bà ta biết được thì sẽ tan cửa nát nhà. Cũng là phận phụ nữ với nhau nên tôi đã nhắm mắt cho qua mọi chuyện và hi vọng rằng, đấy là lần cuối cùng họ “qua lại” với nhau.

Chúng tôi làm đám cưới với nhau và bà ta vẫn đến dự như không có chuyện gì xảy ra. Tôi những tưởng khi anh lấy tôi rồi thì bà ta sẽ buông tha cho chồng tôi… nhưng không! Dường như ngày nào bà ta cũng nhắn tin hỏi han chồng tôi và có những tin nhắn rất “khiêu khích”… Vào buổi đêm, bà ta vẫn lén lút chồng để gọi điện cho chồng tôi. Tôi thật sự không hiểu nổi, tại sao bà ta đáng tuổi mẹ của chúng tôi, đang có một gia đình yên ấm và hai đứa con trưởng thành nhưng bà ta vẫn không thể chữa được bệnh ngoại tình? Người đàn bà ấy đã “chài” chồng tôi từ khi anh mới vào trường làm việc cho tới tận bây giờ, khi anh ấy đã yên bề gia thất.

Bà hiệu phó dâm ô - 1

Người đàn bà ấy đã “chài” chồng tôi từ khi anh mới vào trường làm việc cho tới tận bây giờ... (Ảnh minh họa)

Tôi rất buồn mỗi khi có tin nhắn đến trong máy chồng tôi. Tôi lo sợ khi họ không ở bên nhau thì họ còn nhắn tin, điện thoại với nhau như thế… liệu khi họ ở gần nhau thì như thế nào? Phải chăng họ cũng lén lút tôi để quan hệ với nhau như trước đây? Tôi tức giận vì thái độ của một người đàn bà hư hỏng, một giáo viên không có nhân phẩm như bà ta và đã bao lần tôi muốn làm to chuyện này cho mọi người biết… nhưng rồi, mọi suy nghĩ cũng không thể thực hiện vì hiện tại, chồng tôi chỉ là một giáo viên bình thường, anh ấy đang nằm dưới quyền của bà ta. Hơn nữa, nếu mọi chuyện bị bại lộ, tôi sợ chồng mình sẽ bị liên lụy và đuổi việc, còn bà ta có chức có quyền, chồng bà ta cũng là ông quan lớn ở tỉnh, nên tôi sợ khi mọi chuyện bị bại lộ thì người chịu thiệt thòi nhất sẽ là chồng tôi.

Thấy tôi buồn rầu nên chồng tôi động viên và an ủi: “Anh không có quan hệ gì với người đàn bà ấy ngoài quan hệ công việc cả. Hơn nữa, bà ta đáng tuổi mẹ anh thì làm sao anh…”. Tôi tin anh nhưng tôi thực sự rất khổ tâm khi ngày nào anh cũng phải tiếp cận với người đàn bà trơ trẽn đó. Bà ta đáng tuổi mẹ  của chúng tôi, bà ấy đang sống với chồng và hai đứa con cũng đã trưởng thành. Các thầy cô giáo trong trường đều khen gia đình họ sống rất hạnh phúc… Vậy mà không ngờ, người đàn bà ấy vẫn lén lút chồng mình để đeo bám chồng tôi.

Giờ đây, tôi rất rối bời với biết bao suy nghĩ. Nhưng tôi không thể yên lòng khi ngày nào bà ta cũng nhắn tin và “mời mọc” chồng tôi như thế được. Dù biết rằng, chồng tôi vẫn yêu thương tôi… nhưng có thể vì cám dỗ của người đàn bà đó, vì lo sợ cho công việc của mình nên anh ấy sa ngã lúc nào, tôi cũng không thể biết?

Bà hiệu phó dâm ô - 2

Tôi rất muốn tố cáo bà ta lên công đoàn trường bà ta đang làm việc…(Ảnh minh họa)

Những lúc tin nhắn đến hay những cuộc gọi lúc nửa đêm của bà ta vào máy chồng, tôi rất giận dữ và muốn ném tung chiếc điện thoại của anh… Nhưng rồi, tôi lại nhẫn nhịn, lại cam chịu, lại để người đàn bà ấy có cơ hội hoành hành, phá vỡ hạnh phúc gia đình vợ chồng tôi. Giờ đây, tôi đang rất bối rối và lo sợ. Tôi rất muốn tố cáo bà ta lên công đoàn trường bà ta đang làm việc… nhưng cứ nghĩ đến chồng, tôi lại không đủ can đảm để làm điều đó.

Gần đây, chồng bà ta đã phát hiện ra vợ mình ngoại tình với chồng tôi và ông ấy nhắn tin đe dọa “Nếu tìm thấy mày là ai thì tao sẽ không để yên cho mày đâu!”. Khi đọc được tin nhắn của ông ta, tôi rất sợ chồng mình sẽ bị liên lụy… nhưng tôi vẫn muốn đến gặp và nói với ông ấy rằng: “Chính vợ ông mới đeo bám chồng tôi và ngày nào cũng nhắn những dòng tin yêu đương với chồng tôi” và tôi sẽ đưa ra bằng chứng là những dòng tin nhắn của bà ta gửi cho chồng tôi để ông ấy “sáng mắt ra” với bà vợ quý hóa của mình. Thật sự, tôi rất muốn làm cho ra nhẽ mọi chuyện…. nhưng gia đình họ đều là người có chức có quyền, liệu khi tôi nói ra sự thật thì chồng của tôi có được yên ổn công tác hay không?

Tôi không biết phải làm gì tốt nhất lúc này nữa... Vì thế, tôi gửi những tâm sự của tôi tới chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống và rất mong quý độc giả hãy chia sẻ, đóng góp ý kiến cho tôi để tôi giải quyết mọi việc một cách êm thấm nhất!

Tôi xin chân thành cảm ơn và mong nhận được hồi âm sớm nhất!

Nga Ly Ghi (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Bà hiệu phó dâm ô

(77 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
Nguyễn Nhân Dân: Làm mai
147    11
Phải chi bạn làm mai bà này cho ông Hiệu trưởng Sầm Đức Xương thì hay quá! Những con người "cùng hội cùng thuyền", có thể họ sẽ cám ơn bạn nhiều đấy!!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
quốc dũng: Phải can đảm
16    5
Bạn phải can đảm,đặt vấn đề cho chồng minh. Tại vì anh ta cũng có những ý định đó nên không chấm dứt được viêc đó, người ta thường nói không có lửa sao có khói? Bạn hãy dũng cảm đặt vấn đề cho anh ta, nếu mà còn qua lại với bà ấy nữa thì ly hôn, chứ bạn cứ để như vậy sau này đỗ bể ra hậu quả không biết la như thế nào? Nhưng chắc chắn sẽ làm gia đình bạn tan vỡ ....
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
kaka: Chia sẻ
15    1
Em không biết chị có tin tưởng chồng mình tới mức nào. Nếu chồng chị thật lòng yêu thương chị thì chị nên nói anh ấy thôi ngay việc nhắn tin với bà ta ( trước hết phải xác minh xem những cuộc gọi hay nhắn tin đó có phải vì công việc hay không nếu không sẽ rơi vào ghen tuông mù quáng dễ dẫn đến nhiều vấn đề khác) Hoặc là chuyển công tác cho anh ấy ( có sao đâu, chứ bám trụ chỗ này hoài mà suốt ngày chị cứ lo sợ thì còn mệt hơn) Có thể đến gặp chồng của bà ta, nhưng em nghĩ chị nên đi với chồng mình để cùng giải thích, thể hiện rõ quan điểm của chồng mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
NGUYỄN THỊ BÍCH LY: THẬT ĐÁNG THẤT VỌNG
12    3
Chào chị! Nói thật nhé, khi đọc nững lời tâm sự của chị, em có 2 thái dộ cùng lúc, 1 là kinh tởm với người phụ nữ đó, 2 là thất vọng cho vợ chồng chị. Thời đại này là gì mà vợ chồng chịu đựng, nhẫn nhịn như vậy chứ. Chị nói thương chồng, lo cho sự nghiệp của anh ấy vậy mà cứ để anh ấy suốt ngày phải đối mặt với người phụ nữ lăng loàn đó. Con chồng chị, có thật sự anh ấy không có gì với bà ta không? Mà sao lại im lặng, nhún nhường như vậy????????? Hi vọng chị phải can đảm lên, đấu tranh vì hạnh phúc của mình.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
ngoc ly: Thật khờ khạo
27    1
Đó là do bạn chuốc lấy thôi! Bạn đã biết trước người yêu bạn ( chồng bạn giờ đây) có mối quan hệ không bình thường. Và quan trọng hơn mà không thể tha thứ là chồng bạn đã lên giường với bà ta. Trước khi trách người khác thì hãy trách bản thân mình trước đi Do bạn nhu nhược quá nên giờ mới như thế Thứ hai là chồng của bạn. Nếu anh ta không có tình ý thì liệu một mình bà ta có làm gì được không? Sao bạn không ra câu hỏi như thế? Không có lửa thì sao có khói? Chồng bạn không thích thì không ai có thể ép buộc được? Bạn đã biết trước mối quan hệ trước ngày cưới giờ khóc than gì nữa...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
thien kute: Hăy suy nghỉ lại!!!
9    1
Theo tôi thì bạn nên nói chuyện với chồng thì hay hơn. Nếu như anh ta yêu thương chị sẽ không quan hệ với bà hiệu phó. Cũng như về phần chị không thể nào trách bà ta được bởi vì: chồng của chị, chị không nói nổi vậy chị nói bà ta để lam gì? Việc này đâu xuất phát từ 1 người được mà cả 2 đồng ý mới được. Nói 1 cách thẳng ra là chị về dạy lại chồng chị. Với lại chị đừng để công việc ảnh hưởng tới hạnh phúc. Nếu chị muốn làm theo lời khuyên của em thì hãy gọi 0979629062 để em có thể nói thêm.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 77Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Ngoai tinh, phu nu ngoai tinh, co giao
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7