Anh muốn chia tay!
Anh ra đi bởi với em có lẽ không bao giờ là đủ! (Ảnh minh họa)

Anh muốn chia tay!

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 00:01 AM (GMT+7)

Chia tay để anh thấy với anh cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa!

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Anh muốn chia tay không phải vì hết yêu em hay anh có người con gái khác mà ngược lại anh còn rất yêu em và có lẽ cả cuộc đời này không có ai có thể thay thế hình ảnh của em trong trái tim anh. Anh ra đi bởi với em có lẽ không bao giờ là đủ!

Anh thực sự cảm thấy mệt mỏi sau những chuỗi ngày vừa qua. Đã 8 năm rồi chúng ta yêu nhau nhưng chưa lần nào anh và em lại ở trong tình trạng tồi tệ thế này. Đã gần 2 tháng nay anh và em chưa có một ngày vui trọn vẹn mà chỉ toàn thấy nước mắt và sự buồn đau. Cũng ngần đấy thời gian anh không thể tập trung vào bất kỳ một công việc nào cả. Tại sao vậy em, anh không hề muốn?

Anh muốn chia tay! - 1

Có lẽ cách tốt nhất là mình hãy chia tay em nhé (Ảnh minh họa)

Đã 8 năm rồi kể từ ngày chúng ta yêu nhau, trong ngần ấy năm tháng có những lúc chúng ta giận hờn nhau, rồi nói lời chia tay nhưng đó đều là từ phía em, chưa một lần anh nói nhưng rồi tất cả đâu lại vào đấy, chúng ta lại trở về bên nhau như chưa có chuyện gì cả. Có lẽ lần này thì khác, anh và em sẽ thực sự chia tay. Cũng chẳng biết nói như thế nào nữa nhưng thực sự anh cảm thấy rất mệt mỏi em ạ. Không phải vì anh hết yêu em hay vì anh có người con gái khác mà anh muốn chia tay. Anh yêu em, điều đó là mãi mãi và cả cuộc đời này sẽ chẳng có người con gái nào có thể thay thế được hình ảnh của em trong trái tim anh. Nhưng thực sự anh cảm thấy mình kiệt sức rồi...

Bao nhiêu cố gắng thay đổi trong con người anh để hoàn thiện mình hơn để cho em thấy rằng tình cảm anh dành cho em lớn như nào nhưng tất cả có lẽ với em là không đủ. Em muốn anh tôn trọng em, muốn anh nghe theo ý kiến của em nhưng tại sao em lại không thể làm được điều đó vì anh? Anh cũng cảm thấy càng buồn hơn khi em nói “Tính em như vậy anh chấp nhận được thì chấp nhận”. Đúng là thật quá nực cười phải không em, một điều mà em muốn từ anh nhưng em lại không muốn thực hiện nó, em bảo anh phải làm sao đây. Có lẽ cách tốt nhất là mình hãy chia tay em nhé.

Chia tay để không ai còn phải cố gắng vì ai, không phải gượng ép mình sống theo những gì đối phương muốn, chia tay để giải thoát cho nhau… Chia tay để anh thấy với anh cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa!

buitiep1989@gmail.com (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
bong da so, Tin nóng, sinh viên, Facebook, mua thu la vang, Nu sinh Hang Khong, Clip quan he tren khong trung, nhay du yeu nhau, yeu nhau tren bau troi, Clip bao lut mien trung, bao lu mien trung, gioi tre bao, phu nu ngoai tin, chuyen gia dinh hanh phuc, phu nu va gia dinh, doc bao hanh phuc gia dinh, bao hanh phuc gia dinh, bao phu nu va gia dinh, Gian phu dam phu, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7