Anh muốn chia tay!

Thứ Sáu, ngày 06/07/2012 00:01 AM (GMT+7)

Chia tay để anh thấy với anh cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa!

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Anh muốn chia tay không phải vì hết yêu em hay anh có người con gái khác mà ngược lại anh còn rất yêu em và có lẽ cả cuộc đời này không có ai có thể thay thế hình ảnh của em trong trái tim anh. Anh ra đi bởi với em có lẽ không bao giờ là đủ!

Anh thực sự cảm thấy mệt mỏi sau những chuỗi ngày vừa qua. Đã 8 năm rồi chúng ta yêu nhau nhưng chưa lần nào anh và em lại ở trong tình trạng tồi tệ thế này. Đã gần 2 tháng nay anh và em chưa có một ngày vui trọn vẹn mà chỉ toàn thấy nước mắt và sự buồn đau. Cũng ngần đấy thời gian anh không thể tập trung vào bất kỳ một công việc nào cả. Tại sao vậy em, anh không hề muốn?

Anh muốn chia tay! - 1

Có lẽ cách tốt nhất là mình hãy chia tay em nhé (Ảnh minh họa)

Đã 8 năm rồi kể từ ngày chúng ta yêu nhau, trong ngần ấy năm tháng có những lúc chúng ta giận hờn nhau, rồi nói lời chia tay nhưng đó đều là từ phía em, chưa một lần anh nói nhưng rồi tất cả đâu lại vào đấy, chúng ta lại trở về bên nhau như chưa có chuyện gì cả. Có lẽ lần này thì khác, anh và em sẽ thực sự chia tay. Cũng chẳng biết nói như thế nào nữa nhưng thực sự anh cảm thấy rất mệt mỏi em ạ. Không phải vì anh hết yêu em hay vì anh có người con gái khác mà anh muốn chia tay. Anh yêu em, điều đó là mãi mãi và cả cuộc đời này sẽ chẳng có người con gái nào có thể thay thế được hình ảnh của em trong trái tim anh. Nhưng thực sự anh cảm thấy mình kiệt sức rồi...

Bao nhiêu cố gắng thay đổi trong con người anh để hoàn thiện mình hơn để cho em thấy rằng tình cảm anh dành cho em lớn như nào nhưng tất cả có lẽ với em là không đủ. Em muốn anh tôn trọng em, muốn anh nghe theo ý kiến của em nhưng tại sao em lại không thể làm được điều đó vì anh? Anh cũng cảm thấy càng buồn hơn khi em nói “Tính em như vậy anh chấp nhận được thì chấp nhận”. Đúng là thật quá nực cười phải không em, một điều mà em muốn từ anh nhưng em lại không muốn thực hiện nó, em bảo anh phải làm sao đây. Có lẽ cách tốt nhất là mình hãy chia tay em nhé.

Chia tay để không ai còn phải cố gắng vì ai, không phải gượng ép mình sống theo những gì đối phương muốn, chia tay để giải thoát cho nhau… Chia tay để anh thấy với anh cuộc sống vẫn còn có ý nghĩa!

buitiep1989@gmail.com (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7