Anh: Mẹ trẻ tuyệt vọng nhìn con trai bị chó dữ cắn chết

Thứ Hai, ngày 12/12/2016 09:20 AM (GMT+7)

Con chó dữ đã tấn công 2 đứa con nhỏ, người mẹ trẻ không do dự lao vào cứu con song đã quá muộn.

Jade Rogers, 24 tuổi, người Anh đang chơi tại phòng khách cùng 2 cậu con trai kháu khỉnh là Archie, 4 tháng tuổi và Daniel, 22 tháng tuổi. Ba mẹ con đang chơi vui vẻ với trò bò trườn thì bất ngờ tai họa ập đến.

Anh: Mẹ trẻ tuyệt vọng nhìn con trai bị chó dữ cắn chết - 1

Hai anh em Archie, 4 tháng tuổi và Daniel, 22 tháng tuổi; 2 nạn nhân của một vụ bị chó dữ tấn công

Trong buổi điều trần tại Tòa án Chelmsford, Rogers khai báo, khi cô đang chơi cùng 2 con trai thì bất ngờ con chó có tên Bailey của nhà chị gái cô lao đến, tấn công và đè ngửa cậu con cả Daniel xuống đất. Qúa hoảng loạn, cô lao đến gỡ miệng của con chó ra khỏi phần đầu của Daniel.

Con chó buông tha Daniel, nhưng ngay khi Rogers còn đang xem vết thương của Daniel thì chó dữ tiếp tục lao đến tấn công Archie. Đáng tiếc, cậu bé 4 tháng tuổi bị con chó cắn xé liên hồi. Do không có bất cứ kháng cự nào nên Archie đã tử vong, trước khi người mẹ Rogers kịp tới ứng cứu.

Anh: Mẹ trẻ tuyệt vọng nhìn con trai bị chó dữ cắn chết - 2

Người mẹ trẻ Rogers đã dũng cảm lao vào cứu con trai Daniel khỏi chó dữ

Quá kinh sợ, Rogers chỉ còn biết ôm hai con vào trong nhà và lấy tay chặn cửa để ngăn con chó dữ tiếp tục lao vào tấn công các con cô. Cảnh sát địa phương và xe cứu thương đã đến sau khi nhận cuộc gọi cầu cứu của Rogers. Khi họ đến nơi, cậu em Archie đang hấp hối, còn Daniel bị chấn thương ở vùng đầu. Rất tiếc, Archie đã tắt thở sau đó 4 giờ tại bệnh viện đa khoa địa phương.

Anh: Mẹ trẻ tuyệt vọng nhìn con trai bị chó dữ cắn chết - 3

Được biết, cảnh sát đã phải sử dụng đến súng bắn thuốc mê mới có thể khiến con chó dữ dừng hung hăng.

Rogers đau đớn đến tột cùng khi không thể cứu sống con trai út của mình. Cái chết của Archie theo báo cáo điều tra chi tiết là quá khủng khiếp. Khám nghiệm tử thi cho thấy cậu bé tử vong do chấn thương nghiêm trọng vùng đầu và cổ.

Nguyên nhân khiến con chó dữ nhà chị gái Rogers bỗng nhiên trở nên hung hăng được kết luận là do bị nuôi nhốt lâu ngày, kèm theo việc nó thường xuyên bị đàn chó trong khu vực tấn công. Khi gặp hai bé trai Archie và Daniel đang bò trong nhà, dường như con chó tưởng lầm đó là kẻ thù, nên đã lao vào tấn công điên loạn.

Anh: Mẹ trẻ tuyệt vọng nhìn con trai bị chó dữ cắn chết - 4

Căn nhà nơi xảy ra sự việc kinh hoàng

Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vì bảo vệ con trai, mẹ bị chó dữ cắn xé Vì bảo vệ con trai, mẹ bị chó dữ cắn xé
Bản năng che chở của người mẹ đã giúp chị quên đi sợ hãi, đối mặt với con chó dữ để bảo vệ con trai mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ảnh mẹ trẻ đẹp như con gái khiến dân mạng ngỡ ngàng Ảnh mẹ trẻ đẹp như con gái khiến dân mạng ngỡ ngàng
Ảnh của cặp đôi Hàn Quốc giống chị em gây xôn xao vì cả hai đều sở hữu vẻ đẹp rạng ngời.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mải chơi Pokémon, mẹ trẻ phải mổ đẻ gấp vì gặp nạn Mải chơi Pokémon, mẹ trẻ phải mổ đẻ gấp vì gặp nạn
Một thai phụ 18 tuổi đã phải mổ đẻ cấp cứu vì bị một chiếc xe đâm phải khi chơi Pokémon Go.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang