Chị vợ và tôi

Chủ Nhật, ngày 29/07/2012 08:16 AM (GMT+7)

Tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Tôi sinh ra ở một tỉnh miền trung nghèo khô cỏ cháy, may sao thi vào được trường ĐH kiến trúc TP.HCM. Ngày nhận được tin trúng tuyển niềm vui không tả xiết nhưng chẳng kéo dài được bao lâu bởi câu hỏi "tiền đâu học bây giờ?". Rồi cũng bình thường như bao người khác, tôi làm nhiều việc từ bưng bê nhà hàng, dạy kèm... rồi 5 năm đại học cũng qua với tấm bằng kiến trúc sư trong tay. Sinh viên nghèo nên cũng chẳng mở lòng yêu ai, nhưng nhờ tính tình chân thật chất phát, tướng tá cũng cao ráo dễ nhìn, lại học một đại học tương đối lớn ở TP.HCM nên trong nhóm bạn thời sinh viên cũng có cô nhắm đến tôi.

Yêu nhau từ đó, ra trường làm 2 năm thì hai đứa quyết định lấy nhau, em người Sài Gòn nên điều kiện kinh tế cũng khá, mặc dù tôi cũng không nhờ vả gì, nhưng cách sống, tiêu xài phóng khoáng hơn gia đình tôi rất nhiều. Nhà em có hai chị em gái, chị gái đã lấy chồng từ rất sớm, chồng chị làm cho công ty nước ngoài nên cũng đi suốt. Chúng tôi cưới 2 năm thì sinh được bé gái, hạnh phúc gia đình vẫn ấm êm và cho đến bây giờ vẫn vậy; tuy nhiên tôi cảm giác rằng tôi yêu người chị hơn vợ tôi lúc này. Chị tuy không được làm việc bên ngoài xã hội nhiều vì chị phải trông nom đứa cháu trai kháu khỉnh học lớp 5, kinh tế nhà chị khá giả nên chị chỉ lo công việc ở nhà. Chồng đi công tác suốt nên vợ chồng tôi hay sang nhà chị ăn những món ăn do chịu nấu. Ban đầu tôi cũng nghĩ rằng đó là tình cảm chị em, nhưng sau nhiều lần “va chạm” không cần thiết thì tôi hiểu rằng chị đang thiếu một người đàn ông.

Hôm ấy là ngày chủ nhật, như những lần trước vợ chồng tôi hay sang cùng anh chị ăn tối, lần này anh đi công tác xa hai tuần nữa mới về, vợ tôi thì họp lớp những người bạn thời trung học nên tôi đành lái xe chở nhóc con nhà tôi sang nhà chị. Cái khung cảnh ấp áp cùng điệu nhạc du dương của căn phòng khách nhà chị đã có sẵn hai cốc trà nóng, hai chúng tôi nhìn như một cặp vợ chồng son ngồi nhâm nhi trà còn hai đứa trẻ đang chơi mấy món đồ chơi trong phòng ngủ. Quả thật giờ tôi mới chú ý, chị vợ tôi đẹp hơn nhiều do mới cắt tóc và duỗi thẳng. Ngồi uống mấy ngụm trà và nghe nhạc xong chị nói: "Quang là kiến trúc sư em xem cái phòng trên lầu chị bố trí cho nhóc nhà chị học và ngủ có hợp lý chưa nhé, nhà dân kiến trúc mà chưa nhờ được tí nào..."

Tôi ban đầu cũng suy nghĩ đúng như vậy vì điều này tôi có nghe vợ nói trước. Uống xong ngụm trà tôi và chị cùng lên lầu, với tay bật công tắc hành lang như vô tình cả tôi và chị cũng làm như vậy, lại một “va chạm” nữa nhưng lần này chỉ có tôi và chị nên dù hết sức tự nhiên tôi cũng cảm thấy một bên ngực chị ép vào thân tôi nóng hổi. Vào trong phòng chị bố trí rất nhẹ nhàng, màu sắc phù hợp với trẻ con, tôi cố gắng suy nghĩ thêm góp ý một số cái nhỏ. Chị tươi cười vui vẻ.

Chị vợ và tôi - 1

Liệu tôi có thể như vậy mãi được hay không? (Ảnh minh họa)

Tôi kê lại chiếc giường mới và sắp xếp chăn ngăn nắp rồi bật tivi lên xem, tôi nói chị treo thêm rèm vì hướng này sáng khi coi sẽ khó chịu, chị tiến về hướng tôi ngồi cạnh lên giường cùng nhìn về phía tivi và có hướng khắc phục, như vô tình tay chị chạm phải phần “nhạy cảm” của tôi khi chống tay xuống. Chị vội thụt tay lại nhưng cũng chuyện đã rồi, thú thật nhìn chị mặc bộ váy ngủ lộ nguyên cặp ngực căng tròn và cái gờ của nội y phần dưới thì tôi đã phấn khích lắm rồi nhưng tôi không dám nghĩ đến. Khẽ chạm vai tôi chị nói: "Quang biết không nhà rộng vậy đó mà ảnh đi suốt, trong nhà có hai mẹ con với cô giúp việc, đêm nào hai mẹ con cũng coi phim tới sáng mới ngủ".

Tôi chưa hiểu ý chị lắm nhưng tôi hỏi, "Hai mẹ con luyện phim gì mà dữ vậy, chắc Hàn Quốc chứ gì?". Chị cười và nói "Nhóc chị nó coi phim hoạt hình xong rồi ngủ, còn chị coi phim khác chứ ba cái Hàn Quốc mà coi gì, chưa coi cũng biết trước kết quả". Tôi được nước làm tới “Ủa vậy chị coi phim gì, cho em mượn coi với”.

Như cá gặp nước, chị quay xuống mang lên một chồng đĩa nói tôi thích cái nào thì mở ra coi. Tôi lục tung tất cả các đĩa nhưng chẳng kiếm được cái nào vì nếu có coi cũng đâu đủ thời gian, vì vợ tôi cũng sắp về rồi. Tôi chú ý đến một đĩa không có nhãn gì hết hỏi chị phim gì, chị chẳng nói cũng không nhìn nên tôi cầm tiến về cái đầu đĩa.

Không cần phải nói cũng biết phim gì rồi, tiếng rên rỉ của cặp trai gái không làm tôi chịu được, chị cũng không nói tôi tắt và giả vờ làm việc gì đó rồi quay qua nhìn tôi, thấy tôi hơi ngượng chị nói "Chị ở nhà buồn, nhớ ảnh lúc con ngủ say mang ra coi chút thôi, chị cũng không coi nhiều, của nhỏ bạn chị cho đó, nhìn hai đứa nó đẹp thật".

Chị và tôi không ai nói ra nhưng ngầm hiểu hết rồi, tôi nhẹ nhàng vòng tay qua ôm chị, như một sự khởi đầu không ai dám thổ lộ. Chị và tôi lao vào nhau như con thiêu thân. Tiễn tôi về tận cổng, tôi không quên hôn chị và chúc chị ngủ ngon.

Sự khởi đầu bắt nguồn từ đó, đến tận bây giờ điều này vẫn diễn ra, chúng tôi vẫn vui vẻ và hòa đồng với nhau, nhưng ở nơi đâu có điều kiện thì chúng tôi vẫn lao vào nhau. Gia đình vẫn ấm êm nhưng nhiều đêm tôi phải thức trắng vì nghĩ đến vợ, đến chồng chị về ngày cuối tuần và ánh mắt thân yêu của chị... liệu tôi có thể như vậy mãi được hay không?

trungdathuynh@yahoo.com (24H.COM.VN)
BÌNH LUẬN

Chị vợ và tôi

(22 bình luận)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
ĐoKhoi: dừng lại đi
30    3
Dừng lại đi.Đừng làm tan nát gia đình bạn và gia đình chị vợ bạn!!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
heo biết bay: chị vợ và tôi
17    1
dừng lại đi trước khi quá muộn
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Chu Văn Hội: Chúc mừng bạn đào hoa
11    5
Bạn quá đào hoa, được cơm no, bò cưỡi còn gì nữa. Tuy nhiên bạn cần canh chừng mà làm tan nát cả hai gia đình hạnh phúc nhé.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn ánh: Dục vọng vô bờ
34    3
ai cũng cố đưa ra những lí lẽ để biện minh cho hành động của mình, nhằm làm giảm đi sự đánh giá của người khác. Con người cũng là động vật, nhưng hơn con vật ở chỗ... biết nghĩ. Nếu lý trí không vượt qua được những giới hạn thì đích thị đó là con vật.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
phuong: Bác sĩ cũng bó tay!
63    10
Chú này hết thuốc chữa rùi, đâu có thấy chú tỏ ra ăn năn day dứt lắm đâu mà góp ý làm chi!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Dấu tên: Cảm thông
34    8
Chào các anh chị và các bạn Mình có đôi lời chia sẻ thế này. Đàn ông mà, không có tật này thì cũng tật khác, chắc tạo hóa ban như vậy rồi, nhưng có lẽ máu trăng hoa có phần nổi trội hơn phần khác, ví dụ như rượu chè. Thế nhưng cái gì cũng phải có giới hạn. Bản thân mình cũng vậy, cũng đã từng ngủ với chị vợ. Mình không thoái thác hay đổ thừa hoàn cảnh, mọi chuyện diễn ra cũng trong một bối cảnh hết sức tự nhiên. Một lần tiên đi công tác, chị vợ lên chơi rồi quá giang về. Đường xa và trời khuya nên tìm chỗ ngủ. Chị gật đầu và cả hai cùng ngủ chung một phòng. Mới đầu mỗi người quay một hướng nhưng khi khi gần sáng chẳng hiểu sao đã ôm nhau. Nhưng mình chỉ lặp lại chuyện ấy vài lần thôi là dừng. Mình không dám nói tốt nói hay, nhưng đàn ông cần có bản lĩnh, nếu chuyện đó bại lộ thì nhân cách của mình sẽ không còn trong con mắt mọi người, sợ là sợ bị đánh giá nhân cách chứ không sợ gì hết. Mình khuyên bạn Quang nên dừng lại khi chưa quá muộn. Người vợ không có tội, con mình không có tội nên đừng để họ thất vọng. Nếu bạn thích ra ngoài thiếu gì, không chơi thì thôi, chơi mà sợ tốn kém thì nhịn đi. Cái gì cũng có giới hạn, có giá của nó!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 22Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7