Anh chưa hề yêu thương em!
Duyên phận của chúng ta chỉ đến vậy thôi anh ạ!

Anh chưa hề yêu thương em!

Thứ Tư, ngày 12/05/2010 00:00 AM (GMT+7)
Sự kiện: Người yêu cũ

Em đã lãng phí hàng ngàn nụ hôn và bây giờ là những giọt nước mắt... chỉ để biết một điều rằng, anh không hề yêu thương em

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Em biết nói sao cho anh hiểu những suy nghĩ của em lúc này? Ngoài kia từng dòng người qua lại và đang nói cười vui vẻ, còn em chỉ có một mình với nỗi đau riêng em!

Một ngọn gió đông mạnh thổi qua đôi mắt, em đưa tay lau khô những giọt lệ…mà lòng tự hỏi: "Vì ngọn gió đông lạnh lẽo hay là vì anh?".

Em không khóc và cũng không muốn khóc nhưng lại cảm thấy trong lòng mình từng tiếng nấc đang trỗi dậy... để rồi chợt nhận ra mình đã quá mỏi mệt trên con đường tình xa ngái mà xung quanh chỉ là những nghi ngờ, những sự lãnh lẽo đến tàn khốc!

Anh biết không? Một thời gian dài đằng đẵng, em cứ đi tìm câu trả lời về những câu hỏi về chuyện của chúng ta. Thật ra tình cảm giữa anh và em là cái gì? Không! Nó không thể gọi là tình yêu... Nếu có, đó cũng chỉ là những tình cảm trên tình bạn một tí thôi anh ạ!

Anh chưa hề yêu thương em! - 1

Phải chăng em chỉ là kẻ để anh lấp đi khoảng trống trong trái tim anh?

Em đã lãng phí hàng ngàn nụ hôn và bây giờ là những giọt nước mắt... chỉ để biết một điều rằng, anh không hề yêu thương em! Tháng năm đã qua, tất cả những gì em đã làm, đối với anh chẳng là gì cả! Em biết điều duy nhất bây giờ em có thể làm cho anh là nên tránh xa anh ra và nhường lại cho anh quyền lựa chọn một tình yêu mà em biết đó không phải là em và chưa bao giờ là em!

Phải chăng em chỉ là kẻ để anh lấp đi khoảng trống trong trái tim anh? Anh có thể phủ nhận điều đó nhưng anh có dám khẳng định rằng: những gì anh đã dành cho em là một tình yêu? Em đã cố gắng để tin tưởng, cố gắng để đợi chờ... nhưng chờ đợi trong sự miễn cưỡng của bản thân, em càng thấy nỗi nhớ mong anh mãnh liệt đến nhường nào! Sự nhạt nhẽo và nỗi buồn vô vị! Tình cảm của anh dành cho em có gì nhỉ? Ngọt ngào không? Có sự quan tâm không và nỗi nhớ thì sao chứ? Còn em, em thấy trống rỗng trong trái tim mình. Giờ đây, em đã không còn đủ sức để bước tiếp con đường tình đau khổ này! Anh hãy quên em và em cũng sẽ quên anh… như chưa bao giờ có những nỗi buồn trong quá khứ!

Duyên phận của chúng ta chỉ đến vậy thôi anh ạ! Em không muốn tiếp tục miễn cưỡng bản thân để tìm lấy bất hạnh cho mình nữa...

Em sẽ luôn cầu chúc cho anh thành công và tìm được cho mình một tình yêu đích thực!

Bạn muốn được chia sẻ những tình huống oái oăm trong công việc, những vấp ngã và đau khổ trong tình yêu hay những niềm vui nho nhỏ của mình trong cuộc sống thường nhật? Hãy gửi những bài viết của bạn về cho chúng tôi theo địa chỉ bantrecuocsong@24h.com.vn để chúng tôi có thể chia sẻ cùng bạn! 

  Anh chưa hề yêu thương em! - 2

Key_you (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Xem thêm chủ đề: chuyện tình yêu
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, nghe nuoi chim bo cau, thu nuoi chim, Cho doi nguoi yeu quay ve, Tinh yeu cua nhung co gai ban hoa, bo phim cha va con, trung uy sang, hanh phuc nao cho toi, Nguoi tinh mua dong, amy thuy duong, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7