Anh chồng sàm sỡ con gái

Thứ Năm, ngày 24/03/2011 07:40 AM (GMT+7)

Trời đất như sụp đổ, tôi đang như bị điên loạn khi tình cờ phát hiện ra anh chồng tôi đã sàm sỡ con gái tôi, mặc dù nó chỉ là đứa con nít.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Hàng ngày tôi vẫn chủ quan giao con cho anh chồng trông giúp, vợ chồng tôi và cháu ở tầng 2, anh chồng ở tầng trên và chưa có gia đình. Những lúc tôi bận cháu đều lên chơi với bác và tôi cũng thấy anh chồng tôi rất chiều cháu, hay chơi với cháu nhưng đôi lần tôi có nhắc nhở anh chồng tôi không được hôn lên môi cháu vì giờ cháu đã lớn mỗi khi tôi bắt gặp, thậm chí có đôi lần tôi còn phải quát lên khi nghe thấy anh ta nói với con gái tôi "Sao con lại cắn lưỡi bác"? Tôi quá rùng mình và lôi con bé ra khỏi anh ta và quát "Em cấm anh hôn cháu như thế, hôn má quá lắm rồi không có ai yêu cháu kiểu như anh đâu".

Qua lần đó, tôi cũng có vài lần để ý mỗi khi con tôi chơi với anh nhưng dần dần tôi thấy phải chăng mình quá nhạy cảm nên thái độ cảnh giác của tôi dần biến mất. Thời gian gần đây, mỗi khi tôi bảo con gái lên với bác đi để mẹ nấu cơm thì con tôi đều không lên và đòi xuống bếp cùng mẹ, thậm chí mỗi lần nhìn thấy bác cháu đều tránh không cho bế và không đi chơi cùng, tôi cũng không hiểu vì sao chỉ nghĩ đơn giản trẻ con mà chắc con bé đang trong thời gian "ghét" bác vì bác mắng chuyện gì đó.

Anh chồng sàm sỡ con gái - 1

Tôi kinh hãi khi con nói: "vài lần bác làm thế rồi, con không thích chơi với bác đâu, con sợ lắm"... (Ảnh minh họa)

Nhưng sự thật quá tàn nhẫn với cả tôi và với con gái tôi khi ngày hôm qua tôi không gọi cháu xuống như mọi khi vì rất hiếm khi tôi lên trên phòng anh mà tôi lại leo lên gác để bế con xuống. Tôi quá khiếp sợ khi thấy anh ấy đang âu yếm con gái tôi.

Tôi ôm con gái bé bỏng vào lòng mà cơn giận giữ vẫn còn làm tôi run lên. Tôi kinh hãi và không còn muốn nhìn mặt ông anh chồng khi con gái tôi nói "vài lần bác làm thế rồi, con không thích chơi với bác đâu, con sợ lắm".

Cũng may mọi chuyện chưa đi quá giới hạn nhưng tôi cảm thấy khinh thường và tôi đang rất đắn đo không biết nên xử trí chuyện này thế nào. Hiện chồng tôi vẫn chưa biết chuyện. Nếu như ngày hôm qua tôi không phát hiện ra chuyện này thì không biết sự thật đau lòng sẽ còn tới đâu. Giờ đây tôi phải làm sao?

24H.COM.VN (Theo Vietnamnet)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Sam so, con gai
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7