Cô gái Anh rạch mặt bạn trai vì dám hôn người khác

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 15:05 PM (GMT+7)

Vụ đánh ghen đã khiến nạn nhân bị thương tật suốt đời còn thủ phạm phải ngồi tù 2,5 năm.

Cô gái Anh rạch mặt bạn trai vì dám hôn người khác - 1

Joylene sẽ phải ngồi tù 2 năm rưỡi vì hành động của mình.

Sean Harman đã khâu tổng cộng 18 mũi từ miệng xuống tai sau khi bị cô bạn gái Joylene Cunningham đánh ghen dữ dội hồi tháng 6.2015. Vụ việc này mới được xét xử ngày 10.7 và Joylene sẽ phải ngồi tù vì hành động mù quáng của mình.

Tòa án quận York thông tin rằng, Joylene, 30 tuổi, sử dụng một con dao hiệu Stanley và tấn công bạn trai Sean. Joylene trước tòa phủ nhận hành vi của mình và cho rằng “Sean rách mặt do nhẫn hoặc cốc nước vỡ cầm trên tay”. Tuy nhiên tòa án xác nhận lời khai của Joylene là không có cơ sở.

Joylene sẽ phải ngồi tù 2,5 năm. Thẩm phán Batty nói: “Vết thương bằng dao rất sâu, chạy dài từ miệng tới tai của Sean và gây ra sẹo vĩnh viễn”.

Bạn trai của Joylene trước tòa vẫn bảo vệ bạn gái cũ và nói rằng, chính anh là nguyên nhân khiến cô nổi giận. Sean tự nhận mình là “ghê tởm” vì có hành động ôm hôn một cô gái khác.

Joylene cho biết, khi cô lái xe trên đường thì bắt gặp bạn trai đang ôm hôn một cô gái khác. “Tôi rất buồn. Tôi lao tới và đánh anh ấy”, Joylene nói trước tòa.

Joylene nói rằng, mình đấm Sean tuy nhiên phủ nhận việc dùng dao. Cô khẳng định vết thương là do nhẫn hoặc chiếc cốc thủy tinh bị vỡ mà Sean cầm trên tay.

Trước tòa Sean nói rằng, anh nghĩ bạn gái đã có người khác và anh quyết định trả thù bằng việc tìm người yêu mới: “Tôi thật sự tồi tệ. Tôi nghĩ rằng Joylene có người khác và tôi muốn trả thù cô ấy”. Sean cho biết có một số lần anh đã đánh Joylene.

Theo Quang Minh – Daily Mail (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đánh ghen, cô gái leo lên xe Mercedes đập vỡ kính Đánh ghen, cô gái leo lên xe Mercedes đập vỡ kính
Người phụ nữ này cầm guốc, vừa chửi vừa đập mạnh vào kính xe ô tô Mercedes .
Bạn trẻ - Cuộc sống - Vì sao có chuyện cả làng đánh ghen hộ một người vợ? Vì sao có chuyện cả làng đánh ghen hộ một người vợ?
Hành vi của anh chồng công khai đưa bồ về sống đã châm ngòi cơn phẫn nộ của dân làng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Màn đánh ghen đông nghịt người ở Bắc Ninh gây xôn xao Màn đánh ghen đông nghịt người ở Bắc Ninh gây xôn xao
Màn đánh ghen đông nghịt người đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang