Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011

Thứ Ba, ngày 19/04/2011 16:31 PM (GMT+7)

Sáng nay, ngày 19/04/2010, tại trường Đại học Dân lập Phương Đông Hà Nội đã diễn ra chương trình thi năng khiếu khu vực miền Bắc đầu tiên của cuộc thi Gương mặt sinh viên - FaceLook 2011.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Cuộc thi nhằm hưởng ứng Năm Thanh niên 2011 và thiết thực chào mừng kỉ niệm 80 năm Ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tìm kiếm, tôn vinh hình ảnh và tài năng của sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Với chủ đề của Gương mặt Gương mặt sinh viên - FaceLook 2011 là "Tự tin tỏa sáng", các thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng ở miền Bắc đã có mặt đông đủ để cùng tham gia buổi thi năng khiếu trong sáng ngày hôm nay.

Mỗi thí sinh lựa chọn những phần thi năng khiếu khác nhau như hát, múa, đóng kịch, nhảy, catwalk, thiết kế thời trang, vẽ... và họ đã thực sự tự tin thể hiện ươợc tài năng, cá tính, kiến thức xã hội và bản lĩnh sân khấu của mình trong buổi casting.

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 1

Nguyễn Hương Xuân đã được Ban giám khảo đánh giá rất cao sau phần thi năng khiếu của mình

Mặc dù có nhiều thí sinh ở xa nhưng họ vẫn có mặt đông đủ và hoàn thành rất tốt phần thi của mình. Đặc biệt thí sinh Vũ Bích Vân đến từ Thái Nguyên đã thể hiện rất tốt phần thi tài năng với bài hát "Bên dòng sông Cái"; Thí sinh Nguyễn Phương Thảo đến từ trường Cao đẳng Truyền Hình với tiết mục nhảy sôi động; Thí sinh Lê Hải Vân đến từ Học Viện Y học Cổ truyền với tiết mục Belly dance đặc sắc; thí sinh Đỗ Đức Năng đến từ trường Cao đẳng Thương Mại và Du lịch Thái Nguyên với phần thi nhảy khiêu vũ; thí sinh Mai Ngọc Minh đến từ trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã thể hiện rất tốt phần thi năng khiếu làm MC và thể hiện ca khúc "Bông Hoa trắng" và ấn tượng hơn cả là thí sinh mang số báo danh 051 Ngô Huyền Trang đến từ Đại học Thương Mại đã thể hiện rất thành công với bài hát "Con yêu mẹ:cũng như sự tự tin, nhanh nhẹn ứng phó trước những câu hỏi của Ban giám khảo.

Qua phần thi của mỗi thí sinh, Ban giám khảo sẽ đánh giá các thí sinh dựa trên các tiêu chí: Gương mặt, sự tự tin, năng khiếu, thành tích học tập và tham gia công tác xã hội.

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 2

Ngô Huyền Trang đã rất nổi bật trong phần thi năng khiếu

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 3

Các thí sinh đã thể hiện rất tốt phần thi tài năng của mình

Đây là một sân chơi văn hóa bổ ích, hấp dẫn góp phần xây dựng hình ảnh sinh viên "5 tốt" đã được tổ chức rất thành công trong năm 2010.

Theo Anh Nguyễn Huy Lộc (Ban tổ chức): Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ thu hút đông thí sinh hơn so với cuộc thi đầu tiên năm 2010 bởi tính độc đáo mang đậm chất sinh viên. "Trong bối cảnh các cuộc thi sắc đẹp đã ít nhiều trở nên quen thuộc thì FaceLook chính là nét tươi mới trong sinh hoạt văn hóa của tuổi trẻ học đường".

Thúy Lan, sinh viên trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội cũng chia sẻ: "Mình đăng kí tham gia FaceLook vì đây là một sân chơi thú vị - không nhất thiết phải xinh đẹp, thí sinh vẫn có thể tỏa sáng!"

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Casting sáng 19/04:

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 4

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 5

Nguyễn Duy Sơn (Trường Đại học Xây dựng Hà Nội)

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 6

Phạm Ngọc Long (Đại học Sân khấu điện ảnh Hà Nội)

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 7

Nông Linh Hương (Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương)

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 8

Đỗ Vân Anh (Viện Đại học Mở Hà Nội)

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 9

Hoàng Thị Yến (Học viện Kỹ thuật Quân sự)

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 10

Thi tài năng Belly dance

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 11

Vẽ tranh

Ấn tượng năng khiếu của các thí sinh Facelook 2011 - 12

Hoàng Văn Hiếu thể hiện tài năng hát

Lam Chiều (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hoa khoi sinh vien, gioi tre
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7