Ấn tượng màn rước dâu bằng máy kéo

Thứ Hai, ngày 09/04/2012 14:57 PM (GMT+7)

Cả dãy dài máy kéo đã được trang trí hoàng tráng và đẹp mắt để đi rước dâu.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Nếu như tại Việt Nam có lễ "rước dâu bằng siêu trâu” thì ở An Huy, Trung Quốc gần đây đã diễn ra một màn đón dâu cũng đặc biệt không kém. Đôi uyên ương tại thành phố Phụ Dương đã sử dụng máy kéo thay cho xe hoa. Và điều ấn tượng hơn là lễ rước dâu này đã được sử dụng rất nhiều máy kéo và trang trí cực kỳ đẹp mắt.

Chú rể mặc trang phục hiện đại nhưng hoàn toàn tuân thủ mọi nghi lễ truyền thống của người Trung Quốc: bế bổng cô dâu lên xe và sau đó lại cõng vào tận phòng tân hôn. Đám cưới diễn ra vào sáng ngày 6/4 vừa qua đã gây xôn xao khắp vùng và khiến đôi trẻ trở thành người nổi tiếng trên các trang mạng xã hội.

Một số hình ảnh về lễ rước dâu độc đáo này:

Ấn tượng màn rước dâu bằng máy kéo - 1

Đoàn rước dâu là dãy máy kéo dài

Ấn tượng màn rước dâu bằng máy kéo - 2

Ấn tượng màn rước dâu bằng máy kéo - 3

Cô dâu chú rể hạnh phúc với lễ cưới độc đáo

Ấn tượng màn rước dâu bằng máy kéo - 4

Đám cưới thu hút rất đông người dân tới theo dõi

HChâu (Theo Chinanews)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7