9X xinh xắn trong trang phục cosplay

Thứ Ba, ngày 19/07/2011 09:12 AM (GMT+7)
Sự kiện: Ảnh girl xinh

Trong bộ ảnh, Quỳnh Dương hóa thân thành nhân vật cô bé người máy Chii trong bộ truyện Chobits. Đây là một nhân vật đáng yêu, nhưng lại mang trong mình rất nhiều bí ẩn...

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Bộ ảnh được Vũ Quỳnh Dương, cô sinh viên ĐH Kinh Tế Quốc Dân, thực hiện tại Bảo tàng dân tộc học. Dương cho hay, cô cũng thích "cos" từ lâu rồi, nhưng chỉ toàn đi xem chứ chẳng bao giờ nghĩ mình sẽ cos. Lễ hội hoa anh đào vừa rồi cô nàng bị hút hồn bởi cách biến hóa độc đáo của những tín đồ cosplay nên quyết định về phải thực hiện một bộ ảnh "ra trò".

"Về việc trang điểm, chọn đồ, chụp ảnh cũng khá vất vả vì đây là lần đầu mình tham gia vào công việc thú vị này. Về tóc thì chỉ việc đặt mua là xong, còn trang phục và tai Chobits là mình phải tự làm vì không thể cùng lúc bỏ ra quá nhiều tiền đựơc.

Make up do mình với bạn thân tự xem những người đã từng cos Chii trước để làm theo, tuy mỗi người một vẻ, nhưng đều có điểm chung là nhấn mạnh đôi mắt to tròn ngây thơ của Chobits.

Hôm đó khá may là đẹp trời, nắng vừa đủ. Tuy vậy, trời nóng cộng với việc mang bộ tóc dày và dài khiến mồ hôi cứ chảy ra làm trôi hết phấn. Buổi chụp ảnh hôm đấy kéo dài cả chiều, vất vả còn nhiều nhưng lúc nào cũng thấy vui vui vì được thử điều mà mình thích", Dương kể.

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 1

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 2

Trong bộ ảnh Dương hóa thân thành nhân vật cô bé người máy Chii trong bộ truyện Chobits. Đây là một nhân vật vô cùng đáng yêu và dễ thương, nhưng lại mang trong mình rất nhiều bí ẩn mà chính cô bé cũng không hiểu bởi đã đánh mất phần mềm kí ức.

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 3

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 4

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 5

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 6

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 7

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 8

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 9

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 10

9X xinh xắn trong trang phục cosplay - 11

Dương cho hay, hiện tại cô đang có rất nhiều thứ muốn làm và điều muốn tập trung nhất bây giờ là công việc part time và học ôn thi. Nhưng trong thời gian tới nếu có cơ hội, Dương sẽ thử vào vai một nhân vật khác.

Mời bạn xem thêm Ảnh Girl xinh cực đẹp tại Bạn trẻ cuộc sống 24h.

Theo Lê Trang (Bưu Điện Việt Nam)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Cosplay, 9x, anh girl xinh
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7