9x sàm sỡ lộ liễu trên xe bus

Thứ Năm, ngày 30/12/2010 10:20 AM (GMT+7)
Sự kiện: 9X thời nay

Thời gian gần đây, có không ít vụ việc liên quan đến chuyện của giới trẻ công khai sàm sỡ nhau trên xe bus... Những hình ảnh ấy đã vô hình chung làm xấu đi hình ảnh của giới trẻ, cũng như văn hóa của người đi xe bus

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Theo lời kể của một tài xế xe bus tại thành phố Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc cách đây ít ngày, trên tuyến xe số 333 do anh điều khiển, một đôi tình nhân 9X đã có những hành động quá đỗi thân mật khiến anh đã đề nghị cả hai xuống xe ngay lập tức.

Để tìm hiểu thực hư câu chuyện, phóng viên báo Dương Tử đã đến công ty xe bus Hàng Châu để gặp tài xế họ Phạm đó. Đúng hôm ấy anh Phạm nghỉ làm, qua điện thoại, anh đã kể lại câu chuyện như sau: Hơn 7h tối ngày 18/12, tại bến Hà Sơn, một đôi bạn trẻ lên xe và ngồi ở hàng ghế ngay sau lưng anh, họ nói chuyện cười đùa rất ồn ào, nhưng anh cũng không để ý lắm. Sau khi xe đi qua được mấy bến, đột nhiên anh nghe thấy tiếng cô gái la lên khá to: “A, a…”. Anh liền quay lại và thấy cả hai đang có những hành động quá đỗi thân mật đến mức phản cảm ở giữa nơi công cộng (chàng trai đang từ từ kéo vai áo bạn gái xuống).

Anh thấy khó chịu nên đã nhắc nhở họ phải chú ý hành động của mình, nhưng lời qua tiếng lại, hai bên đã xảy ra cãi vã, sau đó anh Phạm tức giận đề nghị cả hai xuống xe. Anh kể lại sự việc cho phóng viên với giọng vẫn còn rất bực tức.

9x sàm sỡ lộ liễu trên xe bus - 1

9x sàm sỡ lộ liễu trên xe bus - 2

Trước kia cũng đã nhiều lần xảy ra những câu chuyện tương tự

Về phần đôi tình nhân, họ một mực nói rằng tài xế đã nói sai sự thật, hành động của họ đơn giản chỉ là… nặn mụn trứng cá cho nhau. Cả hai phủ nhận toàn bộ lời kể của tài xế Phạm, họ nói không hiểu nổi vì sao tài xế lại có thể “biến tấu” câu chuyện như thế nên tức giận và đã to tiếng với tài xế. Sau khi bị đuổi xuống xe, hai bạn trẻ đã đến kiến nghị với công ty xe bus Hàng Châu.

Chưa biết sự thực có như lời tài xế Phạm nói hay không, nhưng sự việc này cũng một lần nữa báo động về những hành động thiếu văn minh của giới trẻ Trung Quốc hiện nay, vì trên thực tế cũng đã có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ đã có những hành động phản cảm tương tự tại những điểm công cộng.

9x sàm sỡ lộ liễu trên xe bus - 3

Nên có những quy định rõ ràng về hành vi nơi công cộng

Phóng viên nhận thấy, trong quy định dành cho hành khách của công ty xe bus Hàng Châu không hề có quy định nào liên quan đến trường hợp nhạy cảm như thế này, nên theo lý mà nói nếu thực sự đôi tình nhân kia khó hành vi hơi quá trớn thì điều đó cũng không vi phạm quy định gì, chính vì thế việc đuổi hành khách xuống xe của tài xế Phạm là sai. Tuy nhiên, các bạn trẻ cần phải học cách tôn trọng những người xung quanh và có những hành vi văn minh hơn tại nơi công cộng.

(Theo VTC News)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: 9x, gioi tre, phan cam
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7