9x hát hay như Tuấn Hưng qua đời khiến dân mạng bàng hoàng

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 14:15 PM (GMT+7)

Đạt Cỏ qua đời vì tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến cộng đồng mạng sửng sốt.

Theo hàng xóm, Đạt Cỏ gặp tại nạn xe máy nghiêm trọng, bị tụ máu ở đầu và qua đời tại nhà riêng sáng nay.

Cách đây 8 giờ, Đạt Cỏ còn đăng ảnh trên Facebook với nụ cười tươi trên môi dù có vết máu bên mắt phải và cánh tay, kèm theo mô tả: “Vẫn cứ là ok, hihi”.

9x hát hay như Tuấn Hưng qua đời khiến dân mạng bàng hoàng - 1

 Đạt Cỏ đăng ảnh lạc quan, vui vẻ trước khi mất.

Nhiều người dự đoán, sau khi gặp tai nạn xe máy, Đạt Cỏ vẫn lạc quan và đăng ảnh để cho mọi người biết mình ổn. Thế nhưng, chàng trai 9X đã bất ngờ qua đời không lâu sau đó.

Nhiều bạn bè Đạt Cỏ bàng hoàng và đau buồn khi nghe tin sét đánh này.

“Tin sét đánh ngang tai, anh vẫn chưa tin chưa chấp nhận được điều này. Đêm qua vẫn còn ngồi với em. Hôm nay, em lại đi xa quá!”, anh Đoàn xót xa chia sẻ.

Bạn Duyên nghẹn ngào viết: “Ông tỉnh dậy nhanh đi. Ông bảo sinh nhật tôi là ông có mặt cơ mà. Giờ ông ngủ gì mà lâu thế, dậy đi, rồi tôi với ông lại trêu nhau. Nhanh lên. Dậy nhanh”.

9x hát hay như Tuấn Hưng qua đời khiến dân mạng bàng hoàng - 2

Facebook cá nhân của Đạt Cỏ có hơn 260 ngàn người theo dõi.

"Cũng là hiện tượng mạng xã hội nhưng luôn luôn vui vẻ, tươi cười, chẳng bao giờ đem vũ lực ra hù dọa ai, chả thách đố, chẳng săn si, chẳng chửi gì ai. Chỉ sống với âm nhạc và tình cảm anh em. Vậy mà anh đã ra đi. Giờ nghe anh hát. Mong kiếp sau mình là anh em. Thấy buồn dù là người dưng", một người ngưỡng mộ Đạt Cỏ tâm sự.

Có tên thật Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội) và là sinh viên năm cuối của trường đại học Công nghiệp Việt - Hung,  Đạt Cỏ nổi như cồn trên Facebook nhờ các clip cover cực chất như Có anh ở đây rồi, Tan, Gửi ngàn lời yêu. Không chỉ hát hay mà Đạt Cỏ luôn thể hiện nụ cười tươi tắn trong các clip cover. 

Nhờ vậy mà Facebook cá nhân của Đạt Cỏ có hơn 260 ngàn người theo dõi.

Đạt Cỏ sở hữu giọng hát nội lực và giống Tuấn Hưng nhờ thừa hưởng từ bố mẹ, dù chưa tham gia bất cứ một khóa học về âm nhạc nào.

9x hát hay như Tuấn Hưng qua đời khiến dân mạng bàng hoàng - 3

Vĩnh biệt Đạt Cỏ, chàng trai hát hay, có nụ cười duyên, khiếu hài hước được nhiều người yêu mến.

Trước đây, Đạt Cỏ từng may mắn được gặp gỡ Tuấn Hưng và tham gia với đội bóng H.A.T đi thiện nguyện. Chàng trai 9X từng cho biết hâm mộ Tuấn Hưng từ năm 9 tuổi vì giọng hát, cách làm việc gần gũi, tính tình thẳng thắn của anh.

Đạt Cỏ cover "Ngược chiều yêu thương"

Đạt Cỏ cover "Tan"

Theo Nhân Hoàng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng “cạn lời” thanh niên đòi tiền nhậu cho bạn gái Dân mạng “cạn lời” thanh niên đòi tiền nhậu cho bạn gái
Theo thanh niên này, vì người yêu là con gái nên đi nhậu không cần phải góp tiền.
Bạn trẻ - Cuộc sống - “Bản sao Lệ Rơi” khiến dân mạng hết hồn với bộ ảnh mới “Bản sao Lệ Rơi” khiến dân mạng hết hồn với bộ ảnh mới
Tùng Sơn được cho là bắt chước cậu bé Thái Lan trong việc tự chế trang phục.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân mạng sôi sục vì cô giáo trẻ như học sinh cấp 2 Dân mạng sôi sục vì cô giáo trẻ như học sinh cấp 2
Hình ảnh một cô giáo xinh đẹp khiến dân mạng sôi sục tìm kiếm danh tính.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang