9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 14:07 PM (GMT+7)

Thùy Linh chưa bao giờ cảm thấy hối hận với lựa chọn từ bỏ làm tiếp viên hàng không để theo đuổi con đường kinh doanh của mình. 

Vũ Nguyễn Thùy Linh, sinh năm 1990, hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Tốt nghiệp Học viện Hàng không Việt Nam nhưng 9X Thùy Linh lại yêu thích công việc kinh doanh hơn.

Từ năm thứ 2 đại học 9X đã xin bố mẹ một số tiền nhỏ để kinh doanh thời trang, đến thời điểm hiện tại Thùy Linh đã có cho mình 2 cửa hàng và kinh doanh ổn định.

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 1

Khi hỏi lý do vì sao lại học Học viện Hàng không Việt Nam nhưng không theo nghề, 9X chia sẻ: “Gia đình mình làm trong ngành hàng không nên bố mẹ muốn mình theo nghề của gia đình là làm tiếp viên hàng không. Nhưng từ nhỏ mình đã yêu thích công việc kinh doanh hơn, nên học và tốt nghiệp là nghe theo lời bố mẹ thôi”.

Số vốn ban đầu 9X vay bố mẹ là 200 triệu và thời điểm hiện tại cô nàng đã có thu nhập 150 triệu/tháng.

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 2

Khó khăn khi kinh doanh cũng được cô bạn 9X bộc bạch: “Ban đầu kinh doanh cũng gặp nhiều khó khăn đó là tìm kiếm nguồn hàng, phải làm từng cái nhỏ nhất vì lúc đó bố mẹ cũng không giúp được gì nhiều cả hai đều có công việc riêng, khá bận rộn. Shop bắt đầu kinh doanh được hai tháng thì cũng đã có thu nhập khá tốt”.

Cô bạn còn bật mí thêm, năm 2009 Thùy Linh có đạt giải người mẫu ảnh Ngôi sao thời trang do báo 2! Sinh viên tổ chức. “Sau cuộc thi đó mình có tham gia chụp ảnh cho các báo như Hoa học trò, 2!, Tiếp thị gia đình, life style…tham gia đóng clip với ca sĩ Noo Thước Thịnh”.

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 3

Dù có thu nhập “khủng” như vậy nhưng trước đó cô bạn vẫn ăn tiêu tiết kiệm dành tiền đó vào một việc khác, mới đây cô vừa tự thưởng cho mình chiếc xe BMW trị giá 1,2 tỷ đồng.

Ngoài ra Thùy Linh cũng cho biết cô đang muốn hoạt động lại những gì mình thích trước đây như đóng phim, chụp ảnh. “Mình sẽ sắp xếp thời gian hợp lý giữa kinh doanh và hoạt động nghệ thuật”, Thùy Linh cho hay.

Khi hỏi ước mơ lớn nhất của bạn hiện tại là gì? Cô bạn thẳng thắn chia sẻ: “Ước mơ lúc nhỏ của mình là muốn mở một thương hiệu thời trang cho riêng mình nên bây giờ mình đang cố gắng để dành số tiền tiết kiệm được và có thể mở ra một thương hiệu và chuỗi cửa hàng quy mô hơn. Nếu như có cơ hội lựa chọn mình vẫn chọn kinh doanh”.

Không chỉ có thu nhập “khủng” mà cô nàng 9X Thùy Linh còn khiến người đối diện trầm trồ với ngoại hình đẹp từng centimet.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của cô nàng 9X:

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 4

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 5

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 6

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 7

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 8

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 9

9x bỏ tiếp viên hàng không kinh doanh thu nhập khủng - 10

Theo Bạch Dương (Đời sống & pháp luật)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái tàn tật đánh máy bằng mũi, kinh doanh táo trên mạng Cô gái tàn tật đánh máy bằng mũi, kinh doanh táo trên mạng
Cô gái trẻ đã khiến nhiều người kinh ngạc với khả năng sử dụng máy tính bằng mũi, cằm và trở thành chủ một shop bán hàng trực tuyến trên...
8X + 9X - Cô gái 15 tuổi thành tỷ phú nhờ kinh doanh dép xỏ ngón Cô gái 15 tuổi thành tỷ phú nhờ kinh doanh dép xỏ ngón
Trong khi phần lớn bạn bè cùng tuổi còn đang “mài đũng quần” trên ghế nhà trường, Madison Robinson (15 tuổi, người Mỹ) đã kiếm được cả triệu...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Nữ sinh xinh đẹp kinh doanh kiếm 70 triệu/tháng Nữ sinh xinh đẹp kinh doanh kiếm 70 triệu/tháng
Từ số vốn ít ỏi bỏ ra, giờ đây, Hải Băng đã thu được số tiền lãi khoảng 70 triệu/tháng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9x kinh doanh kẹo que kiếm 400 triệu/tháng 9x kinh doanh kẹo que kiếm 400 triệu/tháng
Chàng trai 22 tuổi Thiện Lương đang có một công ty sản xuất kẹo với doanh thu 400 triệu/tháng.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thiếu nữ và cuộc sống
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang