9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container

Thứ Hai, ngày 10/10/2016 08:43 AM (GMT+7)

Chàng trai 9X dùng chiếc xe làm việc hàng ngày của mình để rước vợ về dinh gây xôn xao.

Ngày 9/10, trên một số diễn đàn dành cho giới trẻ có chia sẻ màn rước dâu “cực chất” bằng xe container. Những hình ảnh về màn rước dâu này được chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với phóng viên về màn rước dâu gây “náo loạn” mạng xã hội của mình, chú rể Đoàn Xuân Quyền (SN 1994) cho biết, anh quê ở Xuân Lương, Yên Thế, Bắc Giang còn cô dâu tên Nguyễn Thị Phương Thảo (SN 1998) quê ở Đào Xá, Phú Bình, Thái Nguyên.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 1

Chiếc xe container dẫn đầu đoàn đi rước dâu.

Công việc của chú rể Xuân Quyền hàng ngày gắn liền với chiếc xe container, chính vì thế, để đám cưới của mình thêm phần đặc biệt, chàng trai 9X đã nghĩ ra dùng chiếc phương tiện làm việc hàng ngày của mình vượt 27km đến Thái Nguyên rước vợ về dinh.

“Vì đam mê nghề, yêu xe nên mình quyết định chọn chiếc xe mà mình đi làm hàng ngày để đón dâu”, chú rể Xuân Quyền chia sẻ.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 2

Chiếc xe được trang trí hoa và bóng bay đẹp mắt.

Xuân Quyền cho biết thêm, màn rước dâu của anh có sự giúp đỡ của các anh em trong hội lái xe Bắc – Trung – Nam, đặc biệt là anh trưởng hội Hoàng Tuấn đã lái xe lên Bắc Giang cho cậu đi rước dâu.

Ban đầu có ý định rước dâu bằng xe container Xuân Quyền cho biết vợ không đồng ý vì cưới nhau cả đời có một lần. Thế nhưng chàng trai đã thuyết phục vợ và được vợ đồng ý.

“Mình lái xe được 5 năm, hồi mới yêu nhau vợ mình đi cùng thấy mình thức trắng đêm chạy xe nên cô ấy thương, không muốn cho theo nghề nữa. Nhưng mình đam mê nghề này nên đã thuyết phục được vợ”, Xuân Quyền cho biết.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 3

Chú rể đã thuyết phục vợ để được lái xe và rước dâu bằng chiếc xe mà anh gắn bó hàng ngày.

Khi lái xe container đến nhà vợ rước dâu, Xuân Quyền cho biết, họ hàng nhà gái cũng rất bất ngờ với chiếc xe to mà lại là xe chở hàng. Ai cũng ra để chụp ảnh kỷ niệm.

Làm nghề lái xe nên chàng trai này chia sẻ thêm rằng: “Có người không thiện cảm với nghề lái xe thế nhưng mình đã cố gắng sống cho họ nhìn lại, đánh giá khác về nghề tài xế”.

Được biết, cặp đôi này quen biết nhau qua Facebook được hơn 1 năm và sau thời gian tìm hiểu, cặp đôi Xuân Quyền – Phương Thảo chính thức về chung một nhà.

Một số hình ảnh rước dâu ấn tượng của cặp đôi 9X:

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 4

Chú rể và anh Hoàng Tuấn - hội trưởng Hội lái xe Bắc Trung Nam chụp ảnh kỷ niệm.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 5

Chiếc xe rước dâu thu hút sự chú ý của người đi đường.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 6

Cặp đôi cô dâu chú rể rạng ngời hạnh phúc trong ngày vu quy.

9x Bắc Giang rước dâu “cực chất” bằng xe container - 7

"Đám cưới trên làng quê".

Theo Thanh Lam (Người đưa tin)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc" Chú rể Sài thành rước dâu bằng máy bay gây "sốc"
Cô dâu là con gái của đại gia Nam Định, chú rể là con trai một gia đình bề thế ở Sài Gòn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ
Lái siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam đi đón dâu, chú rể Hải Phòng đã chứng tỏ được độ chịu chơi của mình.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Màn rước dâu bằng loạt xe cẩu gây xôn xao xứ Nghệ Màn rước dâu bằng loạt xe cẩu gây xôn xao xứ Nghệ
Muốn tổ chức lễ cưới đáng nhớ, chú rể quyết định chọn xe cẩu làm phương tiện rước dâu.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Giới trẻ ngày nay
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang