8 câu nói "đại kỵ" trong buổi hẹn hò đầu tiên

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 08:31 AM (GMT+7)

Tiền là một chủ đề vô cùng nhạy cảm và không bao giờ thích hợp trong buổi hẹn hò đầu tiên.

Bạn đã bao giờ gặp phải tình huống oái ăm trong buổi hẹn hò đầu tiên? Dưới đây là 8 điều bạn không bao giờ nên nói.

1. "Sau này chúng ta sẽ có những đứa con thật đẹp"

Bạn nên nói chuyện một cách vui vẻ và thoải mái trong buổi hẹn hò đầu tiên, đừng đề cập về chuyện hôn nhân và con cái. Gợi ý về con cái có thể khiến bạn không bao giờ có buổi hẹn hò thứ hai với người này.

8 câu nói "đại kỵ" trong buổi hẹn hò đầu tiên - 1

Đừng bao giờ khoe khoang về sự giàu có hay thiếu thốn của bạn (Ảnh minh họa)

2. “Bố mẹ em/anh là người như thế nào?"

Bạn có thể nghĩ rằng đây là một lời hỏi thăm thông thường nhưng không phải như vậy. Cho dù bạn có thể hiện sự ngưỡng mộ về nghề nghiệp của họ hay nói lời khen ngợi gì về cha mẹ của họ đi nữa thì người ấy cũng không thích bạn.

3. "Em/anh đã bao giờ nghĩ mình nên giảm đi một vài cân?"

Câu nói này sẽ làm hỏng ngày hẹn hò đầu tiên của bạn. Nhận xét về ngoại hình sẽ khiến người ấy cho rằng bạn là một người không lịch sự, khiến người ấy khó chịu, thậm chí trở nên tức giận.

4. "Người yêu cũ của em/anh thường nói..."

Hãy để quá khứ ngủ yên bởi nếu người cũ còn quan trọng với bạn thì bạn đến buổi hẹn hò này với mục đích gì?

Đồng thời, đừng bao giờ so sánh người ấy với người yêu cũ vì một câu nói có thể là sự xúc phạm hoặc làm họ nghĩ rằng bạn vẫn còn tình cảm với người cũ của mình và chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

5. "Anh có rất nhiều tiền” hay “Anh không có tiền"

Tiền là một chủ đề vô cùng nhạy cảm và không bao giờ thích hợp trong buổi hẹn hò đầu tiên. Đừng bao giờ khoe khoang về sự giàu có hay thiếu thốn của bạn.

Chủ đề trò chuyện trong buổi hẹn hò đầu tiên không nên đưa tiền bạc vào bởi nó không thể khiến buổi hẹn hò thú vị hơn mà còn khiến không khí trở nên nặng nề. Nếu bạn thiếu tiền, hãy cố gắng làm việc và lập kế hoạch tài chính cụ thể để có thể tiết kiệm hơn.

6. "Anh vẫn không biết lý do tại sao em lại độc thân"

Lời nói này khiến chàng hoặc nàng nghĩ rằng bạn nghi ngờ về việc có phải bạn đang độc thân thật hay không và nó có thể là một chủ đề nhạy cảm cho họ.

7. "Anh muốn nói với em một bí mật"

Đừng nên cho người đó biết những bí mật của bạn ngay trong buổi hẹn hò đầu tiên. Trừ khi bí mật ấy khiến buổi hẹn hò trở nên thú vị hơn, còn lại mọi bí mật đều không nên chia sẻ vào hôm đó.

8. "Vậy bao lâu anh có thể ngủ cùng em?"

Điều này còn tệ hơn cả việc dò hỏi về mối quan hệ trong quá khứ của họ. Câu nói trên khiến người đó nghĩ bạn không thực sự muốn làm quen với họ mà bạn chỉ muốn thỏa mãn về tình dục.

Ngoài ra, trong buổi hẹn hò đầu tiên bạn không bao giờ được hỏi họ đã ngủ với bao nhiêu người. Những câu hỏi tương tự như vậy sẽ khiến cuộc trò chuyện bắt đầu trở nên nghiêm trọng.

Cả 8 chủ đề trên đều khiến buổi hẹn hò trở nên tồi tệ nên nếu bạn muốn có một mối quan hệ thực sư nghiêm túc. Hãy thư giãn, suy nghĩ kỹ trước khi bạn nói chuyện và tận hưởng buổi hẹn hò đầu tiên của bạn.

8 câu nói

Không chỉ ra bài nào hot bài đó, mỹ nam showbiz còn có khả năng sản sinh ra những phát ngôn “bất hủ”.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Châu Anh (Gia đình & Xã hội)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô giáo xinh nhất “Bạn muốn hẹn hò” và cái kết bất ngờ sau màn mai mối Cô giáo xinh nhất “Bạn muốn hẹn hò” và cái kết bất ngờ sau màn mai mối
“Mỹ nữ Vũng Tàu” và chàng giám đốc điển trai đã có cái kết bất ngờ sau khi rời khỏi sân khấu mai mối.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Suýt "tắc thở" vì bạn trai không chịu đánh răng khi hẹn hò Suýt "tắc thở" vì bạn trai không chịu đánh răng khi hẹn hò
Yêu nhau gần hai năm nhưng em luôn né tránh anh mỗi khi ở gần. Xa thì nhớ mà gần thì không hôn nổi…
Bạn trẻ - Cuộc sống - 2 cô gái Việt "hẹn hò" trong đêm với em út Big Bang quá nóng 2 cô gái Việt "hẹn hò" trong đêm với em út Big Bang quá nóng
Ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc có những khoảnh khắc tình tứ cùng hai mỹ nhân Việt.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang