7 dấu hiệu cuộc tình của bạn sẽ 'đường ai nấy đi'

Thứ Hai, ngày 25/01/2016 14:10 PM (GMT+7)

Valentine đang đến gần, vậy mà bạn chẳng thấy vui vẻ và hào hứng gì cả. Có 7 dấu hiệu báo trước chuyện tình của bạn sẽ kết thúc trước Valentine năm nay.

1. Chàng dạo này vô tâm lắm!

Chàng dạo này không quan tâm bạn nhiều như trước nữa, mọi việc xung quanh bạn chàng chẳng hề để tâm. Nếu có chuyện gì xảy ra, bạn đều giữ lại trong lòng và không muốn chia sẻ với chàng vì bạn cảm thấy chàng không hiểu bạn nhiều như trước nữa. Chàng rất bận và không có thời gian để nghĩ xem bạn đang như thế nào đâu.

2. Hình như chàng quên mất là sắp đến lễ tình nhân rồi phải không?

Chàng chẳng đả động gì đến ngày lễ trọng đại này của hai đứa. Cứ mỗi khi bạn thấy các bạn của mình ríu rít bàn chuyện quà cáp cho người yêu vào ngày lễ tình nhân, bạn lại chạnh lòng. Chàng chắc đã quên ngày này rồi, vì năm nay lễ tình nhân trùng vào dịp lễ tết Nguyên Đán mà.

7 dấu hiệu cuộc tình của bạn sẽ 'đường ai nấy đi' - 1

Chính sự im lặng của cả hai sẽ chỉ khiến hai người ngày một xa cách (Ảnh minh họa)

3. Có người yêu cũng như không vậy...

Những ngày cận tết, hai người dường như đã quá bận rộn với mớ công việc chất chồng mà quên đi sự tồn tại của nhau. Mỗi ngày, chỉ nói với nhau được hai ba câu rồi chào nhau đi ngủ. Bạn cũng đã quá mệt mỏi để cãi nhau với người ta. Chính sự im lặng của cả hai sẽ chỉ khiến hai người ngày một xa cách.

4. Hai người đang chiến tranh lạnh

Hai người đã giận nhau cả tháng nay rồi, dù không ai nói nặng lời nhưng bạn cảm nhận rõ được có một điều gì đó chẳng lành sắp đến. Tức nước thì vỡ bờ, chẳng biết lễ tình nhân năm nay hai người sẽ như thế nào nữa.

5. Valentine năm nào mà chả cãi nhau, năm nay chắc cũng thế!

Có một điều rất lạ là 14.2 năm nào hai người cũng cãi nhau lúc đi chơi chung. Và cứ về nhà làm hòa thì hôm sau mọi chuyện lại trở về bình thường. Bạn cũng không hiểu nữa, nhưng bạn đoán năm nay cũng thế, vì "truyền thống" rồi mà.

6. Có một người thứ ba đang chen chân vào tình cảm của hai người

Có một người thứ ba đang chen chân vào tình cảm của hai người lâu nay. Vậy nên dạo này bạn cực kì khó chịu và không muốn nghĩ ngợi thêm điều gì. Lễ tình nhân này, không biết có chuyện gì sẽ xảy ra đây. Bạn không mong gì cả, chỉ mong được an yên.

7. Valentine ư? Chàng chưa bao giờ xem trọng ngày ấy!

Ngay từ khi yêu nhau, chàng đã tuyên bố với bạn rằng sẽ không có những ngày lễ lớn, những món quà và hoa lãng mạn, chàng sẽ yêu bạn theo cách của riêng chàng. Vậy nên, bạn cực kì tủi thân và buồn rầu vào những ngày này. Yêu một người vô tâm và gia trưởng chỉ khiến bạn muốn dứt bỏ chuyện tình chẳng đâu vào đâu này đi thôi.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 dấu hiệu tố cáo chàng có 'ý đồ đen tối' với bạn 6 dấu hiệu tố cáo chàng có 'ý đồ đen tối' với bạn
Đó là những anh chàng có suy nghĩ thoáng trong chuyện quan hệ nam nữ. Bất kỳ thời điểm nào có thể trong cuộc sống, họ luôn muốn đưa bạn “lên...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã “chán ngấy” vợ 5 dấu hiệu chứng tỏ chồng đã “chán ngấy” vợ
Ngay cả khi chồng vẫn tặng bạn vài món quà trong ngày kỉ niệm, Valentin... cũng đừng vội nghĩ là anh ta còn yêu bạn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn chỉ là “kẻ đóng thế” của chàng 5 dấu hiệu chứng tỏ bạn chỉ là “kẻ đóng thế” của chàng
Dù tình cảm bạn dành cho đối phương là chân thành nhưng có thể với họ, bạn chỉ là kẻ đóng thế mà thôi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 5 dấu hiệu “bật mí” chàng là người chồng tốt 5 dấu hiệu “bật mí” chàng là người chồng tốt
Nếu như xác định tình yêu giữa 2 bạn là nghiêm túc thì cũng nên sử dụng một chút phép thử để kiểm tra xem liệu chàng có thể là một người...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang