5 tính cách khiến các cô gái dễ bị ế nhất

Thứ Hai, ngày 05/10/2015 14:31 PM (GMT+7)

Những cô gái mơ mộng, suốt ngày chỉ sống bằng cách đọc truyện ngôn tình chính là hội ế nhiều nhất đấy!

1. Xem phim tối ngày

Nếu bạn chỉ lo chăm chú xem phim, kết hết bộ này đến bộ khác, điều ấy sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian và tâm trí. Đích thị là bạn sẽ chẳng có hơi đâu mà tìm kiếm người yêu nữa, và cũng chẳng ai biết đến bạn để mà tán tỉnh hẹn hò. Bởi vì phần lớn thời gian bạn chỉ lo ở nhà chứ có đi đâu đâu.

2. Nghiện ngôn tình

Những cô gái mơ mộng, suốt ngày chỉ sống bằng cách đọc truyện ngôn tình chính là hội ế nhiều nhất đấy! Bởi vì, một là họ đốt rất nhiều thời gian cho việc đọc truyện, hai là những chàng trai ngoài đời thực mà họ quen, phần lớn không xuất sắc và lịch lãm như các soái ca trong truyện. Dần dần, những cô gái này mất dần niềm tin vào những người đàn ông xung quanh họ...

5 tính cách khiến các cô gái dễ bị ế nhất - 1

Nếu không muốn ế, hãy tập đi giày cao gót, nhấn nhá chút son môi để thêm phần bắt mắt nhé cô gái! (Ảnh minh họa)

3. Không biết "điệu"

Không chú ý vào cách ăn mặc, chẳng chăm chút cho vẻ về ngoài chính là điều khiến các cô gái của chúng ta đã ế nay càng ế hơn đấy ạ.

Các nàng ban đầu chỉ quan niệm rằng, vẻ bề ngoài là thứ không quan trọng, nhưng lâu dần sẽ nhận ra một sự thật phũ phàng, đàn ông con trai ai cũng yêu bằng mắt cả thôi... Vậy nên, nếu không muốn ế, hãy tập đi giày cao gót, nhấn nhá chút son môi để thêm phần bắt mắt nhé cô gái!

4. Suốt ngày đi chơi với hội FA với nhau

Nếu bạn đang độc thân, thay vì đi chơi với hội con gái độc thân khác, hãy thử đi cùng hội độc thân nhưng toàn con trai xem, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra đấy!

Đừng bó buộc mình vào một phạm vi và những mối quan hệ nhất định, nó sẽ khiến bạn thụ động, lâu dần không muốn kết thêm bạn mới nữa. Thật nguy hiểm!

5. Liên tục than vãn

Chắc bạn không biết rằng, việc suốt ngày than vãn rằng mình ế, khiến tâm trí luôn mệt mỏi, chán nản lại là cách nhanh nhất để dẫn đến ế.

Hãy khiến tâm hồn luôn tươi trẻ, vui vẻ và yêu đời. Hãy để mọi người xung quanh ngưỡng mộ và vui lây cùng bạn, khiến họ muốn lại gần và bắt chuyện, bạn sẽ có người  thương nhanh thôi.

Theo Hủ Tiếu (Một thế giới)
Tình yêu - Giới tính - Sinh con xong 2 tháng, chồng vẫn chẳng "ỏ ê" gì Sinh con xong 2 tháng, chồng vẫn chẳng "ỏ ê" gì
Những tưởng chồng sẽ nóng lòng, sốt ruột lắm, ai ngờ, chồng tôi lại cứ dửng dưng, chẳng "ỏ ê" gì.
Tình yêu - Giới tính - Ngày cưới, tôi mặc áo cô dâu ê chề không chú rể đưa đón Ngày cưới, tôi mặc áo cô dâu ê chề không chú rể đưa đón
Tôi đã khóc hết nước mắt khi không thấy chú rể sang nhà gái trao hoa và đón dâu về.
Ngoại tình - Ê chề hứng đòn ghen thịnh nộ của vợ “phi công trẻ" Ê chề hứng đòn ghen thịnh nộ của vợ “phi công trẻ"
Vợ Sơn cùng người chị họ lao vào cấu xé đánh ghen với Hân. Cả công ty náo loạn vì cuộc ẩu đả cuồng ghen của hai người đàn bà.
8X + 9X - Cô đồng tuổi đôi mươi xinh đẹp e ấp bên sen hồng Cô đồng tuổi đôi mươi xinh đẹp e ấp bên sen hồng
Ngô Mỹ Hoa từng được biết đến là cô đồng trẻ tuổi, xinh đẹp nhất Hà Nội.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang