5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu

Thứ Sáu, ngày 06/11/2015 10:56 AM (GMT+7)

Bạn không hiểu vì sao mỗi lần hẹn hò, bạn và người ấy lại hay cãi nhau và cảm thấy khó chịu đến vậy. Phải chăng bạn đã mắc phải 5 tật xấu dưới đây?

1. Thường xuyên trễ hẹn

Việc hẹn chàng 7h nhưng phải đến 8h bạn mới có mặt là việc quá thường xuyên trong các buổi hẹn của hai người phải không? Hay biết chàng đang chờ mình rồi nhưng vì đang phân vân không biết mặc bộ đồ nào nên bạn phải bảo chàng chờ mình một chút. Và một chút của bạn cũng phải 30p sau mới thấy mặt.

Đây là lỗi quá phổ biến trong những lần hẹn hò mà bạn cần phải chấn chỉnh lại. Bởi lẽ, phần lớn đều là do người ta đợi bạn nên bạn mới thấy chuyện quá là bình thường. Nếu đổi lại là bạn, bạn có nổi xung lên không? Chắc chắn là có rồi!

5 tật xấu khi hẹn hò dễ dàng phá hoại tình yêu - 1

Đừng khiến mình trở thành người vô duyên và người kia cảm thấy cuộc hẹn chẳng còn thú vị gì nữa (Ảnh minh họa)

2. Luộm thà luộm thuộm

Người ta bảo con trai yêu bằng mắt, và dù có thân thuộc với nhau đến mức nào rồi, bạn vẫn cần giữ hình ảnh của mình thật đẹp trong mắt người ấy.

Đừng lí lẽ rằng đã yêu nhau thì cần gì phải chú ý vẻ về ngoài, bởi việc ăn mặc chỉn chu cũng thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người đối diện. Đừng để người ta thấy bạn ngày một xấu xí mà đâm ra chán nản.

3. Bắt bẻ đủ đường

Ăn cái này, không uống cái kia. Không thích đi chỗ này vì ồn, lại ghét chỗ khác vì quá nhàm chán,...Tất cả những bắt bẻ ấy sẽ khiến cả hai người đều cảm thấy mệt mỏi và nặng nề.

Hẹn hò là lúc hai người được gặp gỡ và trò chuyện cùng nhau, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Khiến người ta cảm thấy gánh nặng là điều tuyệt đối nên dừng lại.

4. Điện thoại, điện thoại và điện thoại

Dường như, cuộc hẹn của hai người không những chỉ có vậy mà còn luôn có mặt của chiếc điện thoại trên tay. Điện thoại để chụp ảnh, điện thoại để nhắn tin, điện thoại để đăng nhập mạng xã hội. Hay như việc đang hẹn hò nhưng bạn vẫn có thể mua sắm trực tuyến được.

Sẽ ra sao, nếu như một người muốn nói chuyện còn người còn lại chỉ chúi mũi vào điện thoại chơi game hay online mà không thèm để tâm? Đừng khiến mình trở thành người vô duyên và người kia cảm thấy cuộc hẹn chẳng còn thú vị gì nữa.

5. Chỉ theo ý mình

Hẹn hò là cuộc hẹn của hai người, không thể lúc nào cũng theo ý mình mà không suy xét đến suy nghĩ của đối phương. Bạn cần phải cân nhắc kỹ điều này, bởi vì chỉ có tôn trọng ý kiến của cả hai mới khiến hai người đồng cảm và sẽ chia với nhau được hết những niềm vui trong cuộc sống thường nhật.

Chỉ theo ý mình và không thèm để ý đến người ta sẽ vô tình phá hoại đi tình yêu của cả hai người.

Theo Mun (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bật cười clip sự khác biệt giữa hẹn hò và khi đã cưới Bật cười clip sự khác biệt giữa hẹn hò và khi đã cưới
Clip so sánh hài hước do nhóm bạn trẻ có tên Life Nogging thực hiện đang thu hút gần 1,7 triệu lượt xem.
8X + 9X - Bạn thích mặc gì cho buổi hẹn hò đầu tiên? Bạn thích mặc gì cho buổi hẹn hò đầu tiên?
Trang phục màu đỏ có thể khiến các chàng nghĩ bạn là người táo bạo và có ham muốn “chuyện ấy” mạnh mẽ.
8X + 9X - Tuyệt chiêu quyến rũ chàng khi mới hẹn hò Tuyệt chiêu quyến rũ chàng khi mới hẹn hò
Những nụ hôn bất ngờ của bạn hẳn sẽ khiến chàng rạo rực con tim.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 10 lỗi hay mắc phải trong lần hẹn hò đầu tiên 10 lỗi hay mắc phải trong lần hẹn hò đầu tiên
Không nên rủ bạn bè trong lần gặp mặt đầu tiên với một nửa của mình.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang