An ủi chàng khi "chuyện ấy" trục trặc

Thứ Hai, ngày 03/08/2015 09:27 AM (GMT+7)

Có một vài sự cố xảy ra khiến "chuyện ấy" không như mong đợi, đừng vội trách chàng, hãy nói những lời an ủi anh ấy.

Khi hai bạn có những cử chỉ âu yếm, thân mật và đã sẵn sàng "lâm trận" thì bất ngờ bạn nhận ra rằng "cậu nhỏ" của anh ấy có vẻ "không hợp tác" dù đã rất cố gắng. Anh ấy có vẻ lo lắng, thất vọng và cảm thấy có lỗi với bạn nhưng điều bạn cần làm lúc này là hãy bình tĩnh và "giải quyết vấn đề" theo các bước dưới đây. Chắc chắn chàng sẽ vô cùng cảm kích và yêu bạn hơn rất nhiều đấy.

Bước 1: Nói những lời an ủi anh ấy

Đơn giản chỉ cần nói rằng bạn hiểu và biết điều này có thể xảy ra với tất cả mọi người. Hãy coi nó là chuyện nhỏ, đồng thời bạn có thể giúp anh ấy "mạnh mẽ" theo một cách khác. Bạn cũng có thể đề nghị anh ấy rằng anh ấy có thể khiến bạn hài lòng theo một cách nào đó mà không nhất thiết phải làm "chuyện đó".

An ủi chàng khi "chuyện ấy" trục trặc - 1

Nếu "chuyện ấy" không như mong đợi, hãy động viên, an ủi chàng (Ảnh minh họa)

Bước 2: Hãy thử lại sau

Hai bạn cùng thư giãn và làm điều gì đó khác đi sẽ làm giảm áp lực và xóa bỏ được sự lo lắng của chàng. Đừng chỉ chăm chăm nghĩ cách làm sao để có thể nhập cuộc ngay lập tức hoặc đau khổ, dằn vặt vì mọi thứ không như ý mình. Khi cả hai đều tỏ ra chán nản với một vài sự cố thì điều đó càng không thể khắc phục được. 

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi chế độ ăn cho chàng để làm "thay đổi cục diện". Hãy nấu cho chàng những món ăn giúp tăng cường sinh lực để bồi bổ sức khỏe. Tâm trạng thoải mái, được động viên, khích lệ, thể trạng được bồi bổ, chắc chắn mọi chuyện sẽ được cải thiện đáng kể.

Khi cảm thấy đã sẵn sàng, hai bạn có thể bắt đầu thử lại. Ngay cả khi lần thử lại ấy chưa được tốt cũng đừng chán nản. Hãy tiếp tục duy trì các thói quen trên, chắc chắn niềm hạnh phúc sẽ đến với cả hai.

Bước 3: Hãy ôm lấy chàng

Ôm chặt lấy chàng và thủ thỉ rằng lúc này bạn chỉ cần như vậy là đủ rồi. Hãy làm cho anh ấy hiểu đôi khi tình yêu và những ham muốn bản năng chỉ đơn giản là một cái ôm, một nụ hôn và không cần phải làm gì hơn thế nữa.

Sự dịu dàng lúc này của bạn sẽ khiến chàng thấy nhẹ lòng hơn. Anh ấy ôm bạn cũng là một cách giải tỏa cho cả hai và tình yêu thì chắc chắn sẽ luôn đong đầy dù có một sự cố nhỏ xảy ra. 

Theo Thu Hà (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Chồng bắt nhịn "chuyện ấy" khi mang bầu Chồng bắt nhịn "chuyện ấy" khi mang bầu
Tôi không sao vượt qua nỗi đau không thể quên trong tinh thần này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cà phê và chuyện ấy Cà phê và chuyện ấy
Cà phê tốt hơn quan hệ tình dục, nó mang lại cảm giác hoàn hảo, quyến rũ hơn
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hoang mang vì người yêu giỏi "chuyện ấy" Hoang mang vì người yêu giỏi "chuyện ấy"
Cứ mỗi lần đi công trình xa là anh lại thêm vào danh sách những cô nhân tình mới
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đã yêu, phải chiều bạn trai "chuyện ấy" Đã yêu, phải chiều bạn trai "chuyện ấy"
Bạn trai tôi thẳng thắn nói rằng: Tình yêu mà không có tình dục chỉ là bạn thôi!
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang