5 nét tướng báo hiệu bạn dễ dàng trở thành tỉ phú

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 08:02 AM (GMT+7)

Vận thế của người mũi thẳng tắp rất vượng, liên tục gặp may mắn về phương diện tiền bạc.

Nếu sở hữu 1 trong 5 nét tướng cách này, dẫu cho hôm nay bạn có đang gặm bánh mì hay ăn mì tôm cho qua cơn đói thì khả năng trong tương lai "phất" lên thành tỉ phú chỉ trong một đêm là rất cao.

5 nét tướng báo hiệu bạn dễ dàng trở thành tỉ phú - 1

Đa phần chủ nhân của tướng mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn đầy, hai cánh mũi dày dặn thường có số mệnh giàu sang, phú quý (Ảnh minh họa)

1. Kiểu người hình Hỏa

Tướng người hình Hỏa ý chỉ các nét tướng cách trên cơ thể có hình dáng giống như lửa. Đó là khuôn mặt gày, nhọn, tai khá nhọn, da mặt hồng hào. Thông thường, tính cách người hình Hỏa khá nóng vội, dễ bị kích động, buồn vui thất thường nhưng ưu điểm nổi bật là làm gì cũng nhiệt tình, hăng hái.

Chính vì thái độ sống nhiệt huyết, hăng hái như thế nên một khi người này đã hạ quyết tâm là sẽ làm cho bằng được. Đôi lúc họ may mắn hơn những người khác về mặt tài chính, thậm chí còn có thể giàu sụ sau một đêm vì quyết định nhanh chóng, dứt khoát của mình.

2. Mũi thẳng tắp

Đa phần chủ nhân của tướng mũi thẳng tắp, đầu mũi tròn đầy, hai cánh mũi dày dặn thường có số mệnh giàu sang, phú quý. Vận thế của người này rất vượng, liên tục gặp may mắn về phương diện tiền bạc.

Cộng thêm với ý chí kiên cường, không chịu khuất phục trước hoàn cảnh giúp người này có thể phát tài chỉ sau một đêm. Họ làm việc cật lực, quên ăn quên ngủ, vừa có cái “tầm”, lại có cái “tâm” nên không khó để chạm tay tới vinh quang, thành đạt.

3. Dưới lòng bàn chân có nốt ruồi đen

Đây được coi là một trong những nét tướng của người giàu có. Nhưng nốt ruồi dưới lòng bàn chân lấy đen làm cát, hung (màu nâu) làm họa, rõ ràng làm vượng, mờ nhạt làm suy. Vì thế, nốt ruồi càng đen và to dưới lòng bàn chân càng mang lại điều cát lành cho chủ nhân, nhất là về tiền bạc.

4. Giọng nói trong trẻo 

Người có giọng nói trong trẻo, âm điệu cao vút là biểu hiện của khí lực dồi dào, vận khí hanh thông.

Trong công việc, họ luôn xông xáo, sẵn sàng tiên phong trong các hoạt động, là người đứng mũi chịu sào, gánh vác công việc tập thể để chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống. Phần thưởng giàu sụ sau một đêm giành cho người này cũng hoàn toàn xứng đáng.

5. Đầu mũi nhô lên cao hẳn

Người có kiểu mũi mà hai bên cánh đều dày, nhưng đầu mũi nhô cao lên thường có số phát tài phát lộc sau một thời gian ngắn. 

Ưu điểm nổi bật ở người này chính là tính nhẫn nại. Dù phải trải qua hoàn cảnh khắc nghiệt đến đâu, họ cũng luôn biết trấn an tinh thần, không bị tác động bởi ngoại cảnh, tự mình tìm ra đường đi nước bước, không chỉ cứu bản thân mà cả những người xung quanh.

Theo Nhã Thư (Thế giới trẻ)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Đám cưới xa hoa con gái tỷ phú bất động sản Nga Đám cưới xa hoa con gái tỷ phú bất động sản Nga
Đám cưới của cô dâu người Nga và chú rể gốc Châu Phi được tổ chức tại "biệt thự hoa" bên dòng sông Riviera thơ mộng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Thiếu nữ đổi đời lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar Thiếu nữ đổi đời lấy chồng tỉ phú sau đêm đi bar
Nghe kể câu chuyện của Đào ai cũng chỉ biết tròn mắt tặc lưỡi rồi nói đúng là "số hưởng, số sướng".
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dân chơi TQ vung tay "đốt tiền" trong bữa tiệc tôm hùm Dân chơi TQ vung tay "đốt tiền" trong bữa tiệc tôm hùm
Nam thanh nữ tú Trung Quốc ăn mặc mát mẻ ngồi giữa bể bơi thưởng thức tôm hùm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang