5 món quà giúp chồng “đốn tim” vợ trong ngày 8.3

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 09:06 AM (GMT+7)

Không như thời mới yêu, lúc làm vợ người phụ nữ của bạn luôn có trạng thái cảm xúc mong manh. Chỉ cần các ông chồng nắm bắt được trạng thái cảm xúc và có một chút hiểu biết về phụ nữ thì có thể dễ dàng “đốn tim” được vợ bằng 5 món quà tặng sau đây trong ngày lễ đặc biệt, mùng 8.3.

Một cặp vé xem ca nhạc

Hầu hết phụ nữ đều thích sự lãng mạng, nhẹ nhàng vì vậy, sẽ thật là thú vị nếu tối về bạn cầm trên tay một đôi vé ca nhạc bất ngờ tặng cho vợ bạn, kèm một nụ hôn ngọt ngào. Chắc chắn dù có giận bạn cỡ nào đi chăng nữa thì những món quà mang nhiều giá trị tinh thần như vậy cũng sẽ chạm được tới sâu thẳm trái tim cô gái của bạn.

Tự tay nấu món ăn mà vợ bạn thích

Thay vì phải đau đầu suy nghĩ về việc chọn lựa quà để tặng vợ, bạn có thể tận dụng ngay nguồn lực sẵn có của bản thân như nấu một món ăn, làm một chiếc bánh mà vợ bạn thích. Mặc dù nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng chắc chắn, không phải quý ông nào cũng có thể sở hữu một tài năng lớn như vậy.

Tuy nhiên, nếu không có tài năng nấu nướng cũng không sao, bạn có thể bật internet lên, gõ google và nhanh chóng tìm được công thức để chế biến món ăn đó. Việc còn lại chỉ là kiên nhẫn làm theo, sau đó kiếm một tấm ga trải bàn thật đẹp, có thêm một lọ hoa hồng, một chai rượu vang thì vợ chồng bạn sẽ có một buổi tối quá ư ngọt ngào.

5 món quà giúp chồng “đốn tim” vợ trong ngày 8.3 - 1

Sẽ là quá tuyệt vời nếu vợ bạn được thưởng thức một món ăn tự tay bạn nấu  trong ngày đặc biệt

(Ảnh IT) 

Cùng đi xem phim

Đã bao lâu rồi hai vợ chồng bạn không đi xem phim. Nếu vài tháng gần đây, hai bạn quá là bận rộn và không đi xem phim thì việc mua một cặp vé để cùng tay trong tay ngồi bên nhau xem những bộ phim lãng mạng cũng là một gợi ý không tồi. Để vợ bạn thật sự bị “đốn ngã” các ông chồng có thể sẽ hơi mất thời gian cho việc thăm dò hoặc nghiên cứu về những bộ phim ra rạp hợp gu với vợ bạn.

Tặng cô ấy một buổi tối trọn vẹn

Nghe có vẻ hơi lạ, nhưng nếu bạn là một người chồng bận rộn thì trong ngày lễ đặc biệt như thế này, không có món quà nào quý giá hơn là tặng cho người bạn đời của bạn một buổi tối trọn vẹn. Trọn vẹn nghĩ là sao? Nghĩa là, hai bạn bên nhau, có thể cùng nhau đi ăn, đi dạo, hoặc đơn giản chỉ là cùng cô ấy xem một bộ phim bằng chính chiếc tivi trong phòng ngủ của hai người.

5 món quà giúp chồng “đốn tim” vợ trong ngày 8.3 - 2 

Hoa hồng luôn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những quý cô thích sự lãng mạng (Ảnh IT)

Một bó hoa hồng đỏ và một nụ hôn say đắm

Món quà cuối cùng, nhưng cũng là “chìa khóa” của mọi tình yêu chính là hoa hồng. Hoa hồng đỏ, biểu tượng của tình yêu có lẽ không bao giờ là thừa cho một người vợ dịu dàng, thích sự lãng mạng và ngọt ngào.

Không chỉ dịp 8.3 mà bất cứ dịp nào, khi cầm trên tay một bó hoa hồng đỏ do người yêu thương trao tặng, người phụ nữ đều cảm thấy hạnh phúc ngập tràn. Chắc chắn, nếu bạn cầm trên tay một bó hồng, vợ bạn sẽ cảm động và không tiếc gì mà tặng bạn một nụ hôn hay cái ôm say đắm.                                                                                                

Theo Thùy Anh (Dân Việt)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 6 câu phụ nữ tuyệt đối không nói với chồng khi cãi nhau 6 câu phụ nữ tuyệt đối không nói với chồng khi cãi nhau
Nếu phụ nữ nói ra những điều này khi vợ chồng cãi nhau, chưa chắc mâu thuẫn của hai người đã được giải quyết mà chồng bạn có thể bỏ nhà đi...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 4 mẫu phụ nữ được đàn ông khao khát nhất 4 mẫu phụ nữ được đàn ông khao khát nhất
Chỉ cần có những nét “duyên ngầm” sau đây, những người phụ nữ này dù chẳng mấy xinh đẹp, nhưng vẫn được đàn ông khao khát nhiều nhất.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 14 bức ảnh về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ 14 bức ảnh về sự khác nhau giữa đàn ông và phụ nữ
Có rất nhiều điểm khác biệt như "hai thái cực" khiến bạn phải bật cười thú vị.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang