5 lý do để đàn ông nên vào bếp vì người yêu

Thứ Ba, ngày 08/12/2015 08:27 AM (GMT+7)

Nấu cho người mình yêu ăn, đây là cách thể hiện tình cảm chân thành và thiết thực nhất đấy.

Để ý mà xem, hầu hết các vị đầu bếp nổi tiếng của thế giới đều là đàn ông, họ không những nấu ăn giỏi mà còn có một đời sống hôn nhân gia đình vô cùng hạnh phúc. Đàn ông vào bếp, đâu phải là người ấy yếu mềm.

1. Thể hiện tình yêu một cách rõ ràng

Một người con trai sẵn sàng xắn tay áo lên để vào bếp vì người mình yêu, đó là điều không còn lạ lẫm gì nữa. Vì có yêu, có thương thì chàng mới có thể bỏ thời gian vào nấu trong lúc bạn chỉ là người phụ bếp hoặc cũng có thể là ngồi nghỉ ngơi. Nấu cho người mình yêu ăn, đây là cách thể hiện tình cảm chân thành và thiết thực nhất đấy. Vì "có thực mới vực được đạo" mà, phải không các cô gái?

5 lý do để đàn ông nên vào bếp vì người yêu - 1

Đàn ông vào bếp, đâu hẳn là đàn ông yếu mềm (Ảnh minh họa)

2. Hiểu hơn về người mình yêu

Hai người yêu nhau và chắc chắn sẽ muốn sau này trở thành vợ chồng và cùng chung sống một mái nhà. Vậy nên việc hiểu về thói quen, sở thích hay khẩu vị của người ấy là điều vô cùng cần thiết.

Bạn có thể thích ăn mặn, nàng lại thích ăn nhạt thôi, hai người hãy cùng ngồi lại để bàn bạc xem vị như thế nào sẽ khiến cả hai cùng hài lòng nhất. Rất thú vị đấy!

3. Tập làm một người đàn ông của gia đình

Người đàn ông của gia đình, người ấy không những có thể làm kinh tế giỏi mà còn giúp đỡ vợ rất tốt trong công việc nhà hằng ngày. Sẽ ra sao nếu một hôm vợ đi vắng, chàng ở nhà với các con và lóng ngóng không biết nấu món gì. Đừng nói rằng bố con sẽ cùng kéo nhau ra quán, một hai hôm còn được, mẹ đi vắng dài ngày thì biết xoay sở ra sao?

4. Vì đàn ông vào bếp, đâu hẳn là đàn ông yếu mềm

Để ý mà xem, hầu hết các vị đầu bếp nổi tiếng của thế giới đều là đàn ông, họ không những nấu ăn giỏi mà còn có một đời sống hôn nhân gia đình vô cùng hạnh phúc.

Đàn ông vào bếp, đâu phải là người ấy yếu mềm. Điều đó chứng tỏ rằng cánh đàn ông cũng làm được những việc mà bình thường phụ nữ thường đảm nhiệm, và còn hoàn thành tốt là đằng khác.

5. Chăm sóc người ấy và gia đình tốt hơn

Có chàng nào khi yêu một cô gái, vì nàng quá kén ăn nên đã tự tay nấu cho nàng chưa? Hay như việc sau khi được cô bạn gái "đào tạo", chàng liền về nhà và trổ tài với mẹ, tuyên bố từ nay sẽ đỡ đần mẹ một ít trong công việc nhà?

Việc để đàn ông làm những việc mà chị em phụ nữ vẫn thường làm sẽ khiến họ hiểu và thông cảm hơn, khiến họ sống có trách nhiệm hơn với gia đình và xã hội.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Mẫu đàn ông không lấy sẽ khiến bạn tiếc cả đời Mẫu đàn ông không lấy sẽ khiến bạn tiếc cả đời
Nếu anh chàng bạn đang yêu có những đặc điểm này, điều đó chứng tỏ anh ấy xứng đáng trở thành đức lang quân của bạn đó.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 7 người đàn ông hoàn hảo “bước ra” từ truyện ngôn tình 7 người đàn ông hoàn hảo “bước ra” từ truyện ngôn tình
Bạn sẽ không khỏi bất ngờ khi biết họ là ai.
Tình yêu - Giới tính - Cứ thử cho đàn ông quyền được sa ngã xem! Cứ thử cho đàn ông quyền được sa ngã xem!
Hiếm ông nào đủ bản lĩnh từ chối phụ nữ một khi giai nhân chủ động ngã vào vòng tay của họ.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dấu hiệu "tố" đàn ông kém cỏi khi trên giường Dấu hiệu "tố" đàn ông kém cỏi khi trên giường
Những dấu hiệu này có thể cho thấy bạn là một người đàn ông thiếu bản lĩnh, thậm chí kém cỏi trong “chuyện ấy”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang