5 “hành trang” vào đời cho những cô gái ngoài 22

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 08:20 AM (GMT+7)

Ngoài 22, người ta gói gọn mình trong những mối quan hệ không nhiều nhưng lại đủ, con gái đằm mình lại, nhiều suy tư và chiêm nghiệm về cuộc sống hơn.

1. Công việc chưa hẳn là ổn định, nhưng chắc chắn phải có

Nếu bạn là một cô gái ngoài 22 tuổi, bạn nhất định phải tìm cho mình một công việc để bỏ túi. Đừng bao giờ để thời gian của mình vô ích, đừng mãi ngồi ở nhà và đợi việc rơi trúng đầu.

Hãy mạnh dạn đi để học hỏi và trải nghiệm dù công việc bạn đang thử sức chẳng mang lại nhiều thu nhập. Đây không còn là lúc để bạn có thể chây lười được nữa đâu, cô gái à!

2. Một người bạn trai để tâm tình

Sẽ chẳng có gì là lạ, khi mà một ngày bạn phát hiện ra, bạn bè cùng trang lứa đã có đôi có cặp cả rồi, còn mình thì mãi lẻ bóng. Có một người để bầu bạn, tâm tình lúc này là một yếu tố sinh lý hết sức bình thường. Đây là khoảng thời gian mà nếu không biết nắm bắt, khi tuổi xuân qua đi rồi bạn sẽ phải hối hận...

5 “hành trang” vào đời cho những cô gái ngoài 22 - 1

Hãy luôn khỏe mạnh và rạng ngời nhé cô gái! (Ảnh minh họa)

3. Bỏ túi kiến thức chăm sóc da đúng cách

Bạn có biết rằng, làn da của chúng ta chịu tác động lão hóa từ tuổi ngoài 20 và biểu hiện rõ ràng nhất từ lúc 25 tuổi? Vậy nên, hãy biết tự chăm sóc bản thân mình bằng cách thu nhặt kiến thức chăm sóc da đúng cách và giữ gìn cho mình được nét thanh xuân thật lâu hơn nữa. Hãy luôn khỏe mạnh và rạng ngời nhé cô gái!

4. Bắt đầu học cách chi tiêu

Có lẽ đến lúc này, bạn đã có cho mình những kinh nghiệm chi tiêu đúng cách. Bạn biết đấy, chẳng mấy chốc nữa mà bạn sẽ có gia đình riêng, bạn sẽ không thể cứ mãi tiêu xài xả láng và rồi xin bố mẹ thêm tiền được nữa.

Để có một cuộc sống tốt đẹp về sau, hãy học cách chi tiêu ngay từ bây giờ.

5. Những người bạn thân đúng nghĩa

Ngoài 22, người ta gói gọn mình trong những mối quan hệ không nhiều nhưng lại đủ. Người ta không còn ham kết bạn, không còn thích giao lưu hay bay nhảy, con gái đằm mình lại, nhiều suy tư và chiêm nghiệm về cuộc sống hơn.

Vậy nên, bạn bè lúc này cũng không còn nhiều như trước nữa, chỉ còn lại những người thật sự thân cận, có thể cả tháng không nói chuyện, nhưng hễ bạn gọi là họ có mặt để giúp bạn ngay lập tức.

Theo MunMun (Một thế giới)
Tình yêu - Giới tính - 6 sự thật về hôn nhân mà phụ nữ nên biết 6 sự thật về hôn nhân mà phụ nữ nên biết
Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn vẫn mơ tưởng. Hãy tỉnh táo lại và nhận thức rõ hơn về bước ngoặt cuộc đời này.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tính cách của phụ nữ qua mùi nước hoa yêu thích Tính cách của phụ nữ qua mùi nước hoa yêu thích
Những người phụ nữ ưa thích mùi nước hoa cổ điển thường rất kín đáo, quyến rũ và hấp dẫn.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào? Ngoài nhan sắc, phụ nữ thu hút đàn ông ở điểm nào?
Nhan sắc chỉ là ấn tượng ban đầu qua cái nhìn, còn tính cách thật của bạn mới là yếu tố giữ chân chàng ở lại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những lý do phụ nữ mảnh mai hấp dẫn nam giới Những lý do phụ nữ mảnh mai hấp dẫn nam giới
Phụ nữ mảnh mai không chỉ gợi cảm hơn mà còn có khả năng sinh sản tốt hơn.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang