5 dấu hiệu chàng đang nói dối

Chủ Nhật, ngày 17/05/2009 07:45 AM (GMT+7)

Phụ nữ rất nhạy cảm trong việc nắm bắt những dấu hiệu "bất thường'' trong câu nói và hành động của người đàn ông. Nhưng chính họ lại hay tự tìm lý do bao che cho sự nhập nhằng của anh ta chỉ vì sợ phải đối mặt với một điều gì đó không tốt đẹp.

• Tuyển tập những câu TRUYỆN HAY nhất về tình yêu. Chuyện NGOẠI TÌNH lén lút cực HOT , Xem bói tử vi 12 Cung Hoàng Đạo hàng ngày.

Đã đến lúc bạn tỉnh táo lại để nhìn nhận xem "nửa kia" của bạn có những dấu hiệu sau đây không. Nếu có, hẳn anh chàng đang cố giấu giếm bạn điều gì đó "mờ ám". Hãy tin vào trực giác của mình!

1. Những câu chuyện không thống nhất

Anh ấy bỗng nhiên trở thành một người kể chuyện khéo léo và trôi chảy hơn so với trước kia. Tuy nhiên, những câu chuyện đó dường như khác nhau và chẳng mấy khó khăn để nhận ra sự không ăn nhập giữa chúng qua mỗi lần được kể lại.

Ban đầu, anh ấy bảo ra ngoài với bạn, sau đó lại bảo rằng đang bàn công việc với đồng nghiệp, hỏi lại lần nữa thì anh ấy nói là phải gặp đối tác quan trọng... Đó là dấu hiệu hiển nhiên của việc anh ta muốn che giấu một điều gì đó mà không muốn bạn biết. Và những điều mà người đàn ông muốn che giấu thường không mấy tốt đẹp.

Vì thế, nếu anh ấy nói rằng anh ấy đi với bạn bè, hãy khéo léo hỏi han người bạn đó để biết được sự thật.

2. Không nhìn vào mắt bạn

Nhiều chuyên gia tâm lý đã khẳng định rằng khi người đàn ông không nhìn thẳng vào mắt bạn trong lúc nói chuyện thì có thể anh ta đang che giấu một phần nào đó, thường là rất quan trọng và... mờ ám của sự việc.

Cũng giống như khi chúng ta còn nhỏ, mẹ thường nhìn thẳng vào mắt ta để hỏi xem chúng ta đã làm điều gì. Và khi nhìn vào ánh mắt đó, ta không thể nào nói dối một cách suôn sẻ được nếu không muốn nói là luôn tìm cách nhìn sang nơi khác để lẩn tránh.

Nếu anh ta không nhìn vào mắt bạn khi bạn hỏi chuyện, hãy cẩn trọng. Đàn ông có tiếng là mạnh mẽ và quyết đoán nhưng lại có thể bủn rủn như... bún trước ánh mắt của người phụ nữ.

5 dấu hiệu chàng đang nói dối - 1

3. Kể chuyện một cách quá tỉ mỉ

Thay vì im lặng, anh chàng lại đưa ra một lô một lốc những thông tin chi tiết đến vụn vặt khi bạn hỏi về một vấn đề gì đó không rõ ràng. Sự dư thừa thông tin đó tố cáo rằng anh ta đang cố tìm cách "tung hoả mù" đối với bạn, khiến bạn không thể tập trung vào mấu chốt của vấn đề nữa.

Ngoài ra, với việc cung cấp một lượng lớn những thông tin "râu ria" như thế, chàng ta hi vọng rằng bạn sẽ nghĩ chàng là một người thành thực, sẵn sàng kể hết các tình tiết chi li của sự việc để gieo rắc cho bạn suy nghĩ rằng: "Mình hiểu sai cho anh ấy quá!"

4. Anh ta đã từng nói dối

Có một điều không cần phải suy nghĩ là nếu trước đây anh chàng đã nói dối bạn một lần, rất có thể điều đó sẽ lặp lại lần thứ 2, thứ 3... Bất kể là trong quá khứ, anh ta nói dối bạn một phần hay toàn bộ câu chuyện hay anh ta nói dối về những vấn đề như thế nào thì chung quy, tất cả cũng đều là... nói dối.

Bạn có thể tha thứ cho anh ta một lần nhưng cứ lặp lại như thế, chắc hẳn có lúc bạn chạm đến giới hạn chịu đựng của chính mình. Cho nên, trước khi bi kịch xảy ra, bạn hãy tỉnh táo để không bị dắt mũi hết lần này qua lần khác.

5. Bạn có linh cảm không vui

Phụ nữ rất nhạy cảm trong việc nhận ra những dấu hiệu thay đổi dù là nhỏ nhất của người đàn ông. Vì thế, nếu bạn bỗng nhiên cảm thấy nghi ngờ sự thành thật của anh ấy, đừng cố lấp liếm hay tìm cách "minh oan" cho "kẻ tội đồ". Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì chút nghi ngờ đó mà làm rùm beng mọi chuyện lên bởi lúc đó, anh ta sẽ càng có cớ để đổ hết lỗi lên đầu bạn.

Hãy thật bình tĩnh xem xét lại và xâu chuỗi toàn bộ sự việc. Sau đó, hãy đề nghị anh chàng cùng ngồi lại phân tích mọi chuyện với bạn để giải mã những việc mà bạn cảm thấy chưa thực sự sáng rõ. Nếu chàng từ chối nói chuyện, lảng tránh cái nhìn trực tiếp của bạn, nói vòng vèo... thì chắc chắn bạn đã tìm được câu trả lời cho mình rồi đấy.

5 dấu hiệu chàng đang nói dối - 2

* Bạn thực sự muốn trải lòng mình... hãy cùng vào đây chia sẻ

24H.COM.VN (Theo Eva)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7