5 cách nhận biết một người đàn ông bắt cá hai tay

Thứ Hai, ngày 23/11/2015 13:37 PM (GMT+7)

Hãy chú ý nhé cô gái, đừng để bị người đàn ông ấy cắm sừng lúc bản thân tin tưởng người ta nhất.

1. Anh ta sống khép kín và không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm

Con người dù sống khép kín đến đâu đều vẫn muốn "khoe" hạnh phúc của mình cho bạn bè và anh em được biết. Vậy nên nếu bạn gặp một người mà bạn đang có cảm tình, muốn tiến thêm một bước với người ta nhưng lại thấy họ đóng gói hoàn toàn thông tin cá nhân đi. Vậy thì hãy thật cẩn trọng tìm hiểu thật kĩ họ đã nhé!

2. Thường biến mất bất thường

Ví dụ như bạn đang nói chuyện với chàng, rồi nhiều lúc thấy chàng bỗng biến mất đi đâu đó một lúc không thể hiểu được. Hỏi thì chàng luôn viện cớ đi đâu đó, dù trực giác mách bảo với bạn là chàng đang nói dối nhưng bạn vẫn không thể làm gì hơn. Với những người như vậy , bạn sẽ cực kì mệt mỏi khi yêu và lâu dần sẽ hình thành thói quen không tin tưởng họ nữa.

5 cách nhận biết một người đàn ông bắt cá hai tay - 1

Đừng để bị người đàn ông ấy cắm sừng lúc bản thân tin tưởng người ta nhất (Ảnh minh họa)

3. Có nhiều tin đồn

Một người đàn ông tử tế sẽ sống rất được lòng những người xung quanh. Vậy nhưng nếu họ là một người đào hoa, ít nhất trong lịch sử tình trường của họ cũng đã có đôi lần là chủ đề đàm tiếu của mọi người. Dù sao chọn chồng cũng nên chọn một người khiến bạn đủ tin tưởng cả đời và có một cuộc sống hạnh phúc.

4. Điện thoại để mật khẩu

Nếu là như thói quen bình thường, các chàng sẽ ít khi để mật khẩu điện thoại lắm. Hoặc là có khi để đấy nhưng sẽ không giấu người yêu hay vợ điều gì. Bạn đã nhiều lần bắt gặp chàng cầm điện thoại nhắn tin hay gọi điện cho ai đó với vẻ lén lút, vậy thì phải đặt nghi vấn ngay, chàng có thể đang làm chuyện có lỗi với bạn.

5. Tỏ vẻ vô tâm

Trước đây, chàng luôn là người quan tâm và lo lắng cho bạn hơn cả. Vậy mà chẳng hiểu sao càng ngày, bạn càng cảm thấy tình cảm của hai người ngày một nhạt nhẽo và chán nản.

Chàng không còn quan tâm bạn nhiều như trước nữa, hai người không thường xuyên tâm sự với nhau hay cùng nhau đi chơi. Hãy chú ý nhé cô gái, đừng để bị người đàn ông ấy cắm sừng lúc bản thân tin tưởng người ta nhất...

Theo Mun (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dấu hiệu "tố" đàn ông kém cỏi khi trên giường Dấu hiệu "tố" đàn ông kém cỏi khi trên giường
Những dấu hiệu này có thể cho thấy bạn là một người đàn ông thiếu bản lĩnh, thậm chí kém cỏi trong “chuyện ấy”.
Tình yêu - Giới tính - 9 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho anh ấy 9 dấu hiệu bạn đang lãng phí thời gian cho anh ấy
Phụ nữ dễ bị xiêu lòng trước nụ cười hay cái nháy mắt tán tỉnh của người khác phái. Nhưng để biết bạn có bị lãng phí thời gian hay không,...
Tình yêu - Giới tính - 7 dấu hiệu chứng tỏ “nửa kia” của bạn có “quỹ đen” 7 dấu hiệu chứng tỏ “nửa kia” của bạn có “quỹ đen”
Dù đa phần các cặp vợ chồng đều muốn giữa hai vợ chồng không có bí mật nào, đặc biệt là về vấn đề tài chính, nhưng một nghiên cứu cho thấy,...
Bạn trẻ - Cuộc sống - 11 dấu hiệu chứng tỏ chàng nhớ bạn khi ở xa 11 dấu hiệu chứng tỏ chàng nhớ bạn khi ở xa
Bạn thường băn khoăn không hiểu có cách nào để đo mức độ nhớ nhung của chàng khi xa bạn? 11 dấu hiệu sau đây sẽ là câu trả lời tốt nhất.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang