5 cách “hô biến” mọi vệ tinh xung quanh chàng khi yêu xa

Thứ Tư, ngày 16/03/2016 14:35 PM (GMT+7)

Dù ở gần hay xa, đừng quên bồi đắp tình cảm của bạn với người ấy mỗi ngày.

1. Nhớ bồi đắp tình cảm mỗi ngày

Dù ở gần hay xa, đừng quên bồi đắp tình cảm của bạn với người ấy mỗi ngày. Hãy quan tâm chăm sóc cho người yêu của bạn, cùng người ấy trò chuyện và tâm sự, giải tỏa mọi khúc mắc trong cuộc sống. Nếu như bạn bỏ rơi chàng, chàng sẽ thấy cô đơn và muốn kiếm tìm cảm giác lạ ở một người khác không phải là bạn.

5 cách “hô biến” mọi vệ tinh xung quanh chàng khi yêu xa - 1

Tình yêu là một nghệ thuật và những người yêu nhau là nghệ sĩ (Ảnh minh họa)

2. Công khai mối quan hệ

Dù bạn không ở gần, nhưng những cách công khai mối quan hệ qua mạng xã hội sẽ một phần nào đó "đóng dấu chủ quyền" của bạn đối với người ấy. Hãy để công khai hình ảnh của cả hai, nhưng cũng đừng quá "khoe khoang" tình cảm của mình, dễ khiến người khác sinh lòng tham mà cướp mất.

3. Làm quen với những người bạn xung quanh chàng

Vì bạn không ở bên cạnh chàng được, vậy nên bạn cần phải tập làm quen với những người bạn thân cận ở bên cạnh chàng. Những người hàng xóm ấy sẽ "canh nhà" giúp bạn, báo cáo với bạn tình hình của chàng, giúp đỡ bạn chăm sóc chàng và còn giúp bạn phát hiện vệ tinh đang muốn mon men lại gần chàng nữa.

4. Tìm hiểu về cuộc sống của chàng

Để hiểu về chàng cũng như những khó khăn chàng đang gặp phải, có thể chàng sẽ giấu nhẹm đi vì không muốn bạn lo, vậy nên bạn phải tự mình tìm hiểu lấy. Có thể, chính vì không thể đồng cảm với chàng mà tình cảm của cả hai người sẽ dễ dàng bị chia cắt bởi một vệ tinh nào đó xuất hiện.

5. Lạt mềm buộc chặt

Bạn cần nhớ rằng, một khi chàng đã thay lòng đổi dạ và muốn bỏ bạn mà đi thì dù có làm cách gì chàng cũng không thể thay đổi được tính xấu đó. Hãy khéo léo, tinh tế và bình tĩnh ở trong mọi tình huống. Bởi tình yêu là một nghệ thuật và những người yêu nhau là nghệ sĩ, hãy tự chèo lái tác phẩm của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cặp đôi chi gần 20 tỷ đồng phẫu thuật để “hoá” búp bê Cặp đôi chi gần 20 tỷ đồng phẫu thuật để “hoá” búp bê
Cặp vợ chồng người Pháp Anastasia Reskoss - Quentin Dehar nghiện phẫu thuật thẩm mỹ và đã chấp nhận "đại tu" nhan sắc để trở thành búp bê...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cặp đôi xấu xí "lột xác" đẹp như nhân vật ngôn tình Cặp đôi xấu xí "lột xác" đẹp như nhân vật ngôn tình
Nhờ đam mê nhiếp ảnh, cặp đôi TQ đã giảm được mỗi người 20kg trong suốt thời gian yêu nhau.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Clip: 9 kiểu cặp đôi bá đạo trong tình yêu thường gặp Clip: 9 kiểu cặp đôi bá đạo trong tình yêu thường gặp
Cặp đôi Phở Đặc Biệt và Ngọc Thảo hóa thân đầy hài hước trong vlog mới nói về tình yêu giới trẻ hiện nay khiến người xem thích thú.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang