5 cách "'đốn tim" chàng trong mùa đông lạnh lẽo

Chủ Nhật, ngày 09/11/2014 12:58 PM (GMT+7)

Một chiếc khăn ấm hay một cái ôm nhẹ cũng khiến trái tim chàng trở nên ấm áp.

Mùa đông là lúc con người cảm thấy cô đơn, trống vắng và cần nhau nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn gái hạ gục trái tim chàng trai trong mơ bằng những hành động giản đơn nhưng vô cùng hiệu quả để tác động tình cảm của chàng dành cho bạn.

5 cách "'đốn tim" chàng trong mùa đông lạnh lẽo - 1

Ngoại cảnh cũng tác động rất nhiều tới tình cảm con người dành cho nhau (Ảnh minh họa)

Tặng chàng một chiếc khăn ấm

Các cô gái ạ, mùa đông đến rồi, khi bước ra đường từng đợt gió lạnh táp vào mặt, chui qua cổ áo, luồn sâu vào từng tế bào cảm giác. Khi ấy, nếu chàng quàng chiếc khăn ấm mà nàng tặng, thì chàng sẽ cảm động lắm, sẽ nhớ tới sự quan tâm của một người con gái tâm lý và chu đáo.

Tuy nhiên, nàng cũng nên khéo léo chọn lựa kiểu khăn mà chàng thích, hoặc phù hợp với công việc và trang phục của chàng. Không nên tặng chàng chiếc khăn chỉ để ngắm, mà phải là một chiếc khăn thật tiện dụng. Vì con trai mà, họ thích những thứ đơn giản mà ấm áp.

Những món ăn ngon nóng hổi

Đây là lúc các bạn nữ trổ tài nội trợ. Hãy khéo léo mời chàng đến nhà để nàng có cơ hội nấu cho chàng ăn những món ăn nóng hổi, hợp mùa. Lúc này sẽ khiến chàng liên tưởng đến cảm giác về một gia đình, một người vợ và những bữa cơm ấm áp, hạnh phúc.

Nhưng các bạn cũng nên tìm hiểu kỹ khẩu vị của chàng, đừng nấu món mình thích mà không hợp với chàng, sẽ phản tác dụng đấy.

Cùng dạo phố ngắm mùa trở mình

Ngoại cảnh cũng tác động rất nhiều tới tình cảm con người dành cho nhau. Hãy tạo ra cớ để hẹn chàng cùng dạo phố ngắm mùa trở mình.

Thời điểm phố hát khúc giao mùa là thời điểm đẹp nhất, lãng mạn nhất và khiến hồn cảm thấy chông chênh nhất. Bởi vậy, lựa chọn thời điểm giao mùa để khiến tim chàng dịu dàng hơn, chơi vơi hơn, khi đó chàng sẽ cảm thấy cần người phụ nữ bên cạnh hơn.

Tuy nhiên, các nàng nên chọn những cung đường đẹp, dịu dàng và lưu thông thuận lợi, đừng lựa chọn những cung đường khó đi, gây khó chịu. Khi đó kế hoạch dạo phố lãng mạn coi như phá sản.

Chủ động một vòng ôm

Không phải dễ dãi cũng không phải bạn cần người con trai ấy đến mức ôm người ta. Thay đổi suy nghĩ một chút, hãy dùng vòng ôm như một chiếc dây để khóa tim chàng. Đông lạnh càng là cơ hội để đối phương cảm nhận được hơi ấm từ vòng ôm mình mang lại.

Nhưng bạn gái nên nhớ rằng, hãy dừng lại ở một vòng ôm, và hãy chọn thời điểm cũng như không gian để thể hiện vòng ôm ấy. Đừng biến vòng ôm ấm áp khiến chàng thấy khó chịu.

Cùng ăn kem lạnh

Dạo phố và ăn kem lạnh trong mùa đông, tại sao không? Trời lạnh đấy, nhưng khi chàng cùng thưởng thức những cây kem ngon, lạnh chàng sẽ có những ấn tượng đặc biệt với nàng.

Lúc này, ngồi nhâm nhi ly kem, ngắm phố trở mình, cảm thấy cuộc sống dường như chậm lại, và chàng có thời gian nhìn lại mình, nhìn lại người con gái bên cạnh luôn chân thành.

Hãy chủ động chọn sẵn địa điểm phù hợp, lãng mạn để thưởng thức kem lạnh cùng chàng, bạn gái sẽ tạo được ấn tượng mạnh trong trái tim chàng.

Theo Ngọc Bích (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 9 bí quyết cưa chàng đổ ngay lần gặp đầu tiên 9 bí quyết cưa chàng đổ ngay lần gặp đầu tiên
Đàn ông luôn có hứng thú với những thứ xinh đẹp, hấp dẫn nhưng hơi đỏng đảnh, kiêu kì một tí.
Bạn trẻ - Cuộc sống - 10 biểu hiện chàng không yêu bạn thật lòng 10 biểu hiện chàng không yêu bạn thật lòng
10 biểu hiện sau giúp bạn vạch mặt những gã trai không nên yêu.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già" Độc chiêu dằn mặt khiến kẻ thứ 3 "cạch đến già"
Sau hôm đó, tôi nể phục vợ mình sát đất, không dám ho he gì với Nga nữa.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Điều tuyệt vời ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt Điều tuyệt vời ở đàn ông khiến phái đẹp mê mệt
Sau đây là một số cách giúp bạn luôn giữ được tình yêu thương của nửa kia.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang