5 cách để người mới của tình cũ phải “ghen tị” với bạn

Thứ Tư, ngày 11/11/2015 14:02 PM (GMT+7)

Cách tốt nhất để người ta phải đố kị với bạn, đấy là bạn phải luôn xinh đẹp, trẻ trung và rạng ngời hơn nữa.

1. Chăm sóc bản thân mình thật tốt

Bạn biết đấy, con gái mà, chẳng ai muốn người khác đẹp hơn mình cả, nhất là đối với người yêu mới của người yêu cũ. Dù không lộ liễu nhưng chắc bạn cũng biết rằng bạn được người yêu mới của người yêu cũ "soi" rất kĩ.

Với con gái, đụng đồ với nhau thôi đã là một điều cấm kị. Cách tốt nhất để người ta phải đố kị với bạn, đấy là bạn phải luôn xinh đẹp, trẻ trung và rạng ngời hơn nữa.

2. Luôn yêu đời và tự tin

Người ấy đã là ngươi cũ, vậy nhưng giờ đây mỗi khi nhắc lại, tim bạn hẳn vẫn còn xốn xang. Hai người đã từng yêu, từng hạnh phúc và cũng từng đau khổ. Tất cả những kỷ niệm đã qua của hai người đều là cái gai trong mắt người mới.

Cách tốt nhất để "trả thù" người ta vì đã bỏ qua một người tuyệt vời như bạn đây, đấy chính là sống thật hạnh phúc, luôn yêu đời và tự tin vào bản thân mình.

5 cách để người mới của tình cũ phải “ghen tị” với bạn - 1

Hạnh phúc của bạn cũng có thể là niềm ao ước của người khác (Ảnh minh họa)

3. Không bao giờ được nói xấu người cũ

Người cũ của bạn, cũng chính là người yêu mới của một ai đó. Việc làm xấu hình ảnh của nhau không phải là việc mà một bậc quân tử thường làm. Khiến người phụ nữ kia phải "nể" và "phục" bạn, đấy mới là việc bạn cần bận tâm.

Để họ thấy rằng bạn là một người phụ nữ nhã nhặn, dịu dàng, đáng để đàn ông yêu thương và trân trọng.

4. Giàu có và thành công

Không có con đường nào đi đến ghen tị nhanh hơn con đường tiền bạc. Bạn giàu hơn, thành công hơn, đồng nghĩa với việc đời sống vật chất của bạn hơn người ta, đó đã là một sự ghen tị to đùng rồi.

Có giàu có và thành công, bạn mới có thể có được những thứ mà người phụ nữ khác luôn áo ước như quần áo, túi xách,...

5. Và phải tìm được một người mới tốt hơn cả người cũ của bạn

Cuộc đời cho chúng ta những phép thử, việc của bạn là chọn trong những phép thử ấy một người tốt và phù hợp nhất với bản thân mình. Hạnh phúc của bạn cũng có thể là niềm ao ước của người khác.

Nếu người yêu cũ của bạn không phải là một người đàn ông tốt, vậy thì chẳng có "đòn" nào đánh nặng hơn là bạn tìm được người đàn ông tốt hơn và để lại "món quà" ấy cho người yêu mới của người yêu cũ.

Theo Mun (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái quyết ở bên khi bạn trai bị chấn thương sọ não Cô gái quyết ở bên khi bạn trai bị chấn thương sọ não
Bất chấp yêu cầu rời bỏ của bạn trai bị chấn thương sọ não sau một tai nạn, cô gái vẫn kiên quyết ở bên cạnh để chăm sóc bạn trai suốt đời.
Tình yêu - Giới tính - Những đặc điểm nhận biết bạn trai thích dùng vũ lực Những đặc điểm nhận biết bạn trai thích dùng vũ lực
Đa số những người đàn ông thường có hành động bạo lực lại được mọi người nhận xét là người tốt.
Tình yêu - Giới tính - 4 kiểu bạn trai khiến nàng "chạy mất dép" 4 kiểu bạn trai khiến nàng "chạy mất dép"
“Trong số những cô gái anh từng quen biết, em là người có vòng 1 chuẩn nhất”.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Bất lực khi con gái thích đưa bạn trai về nhà ngủ Bất lực khi con gái thích đưa bạn trai về nhà ngủ
Tờ mờ sáng giật mình thức dậy, tôi không thấy con gái nằm cạnh mình nữa, lại nghe tiếng rúc rích của nó với bạn trai ở phòng trong mà tá...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang