5 cách để bạn ghi điểm với chàng trong chớp mắt

Thứ Ba, ngày 16/02/2016 08:24 AM (GMT+7)

Không có gì là quá ngạc nhiên, nếu như bạn được rất nhiều chàng trai theo đuổi chỉ qua một lần trò chuyện hay gọi điện. Hãy biết tận dụng lợi thế này ở mọi lúc, nó sẽ khiến bạn có được chàng soái ca mà mình mơ ước.

1. Nụ cười tỏa nắng

Nụ cười luôn là trang sức quý giá của mọi cô gái. Bạn hẳn đã đọc được chân lý này ở khắp mọi nơi, bởi tính xác thực và hiệu quả mà nó mang lại là ngoài tầm kiểm soát.

Một khi đã bị bạn "quyến rũ", chàng sẽ không thể dứt ra được đâu, đảm bảo đấy! Con trai yêu bằng mắt, vậy thì một nụ cười tỏa nắng sẽ làm "mãn nhãn" chàng ngay tức thì.

5 cách để bạn ghi điểm với chàng trong chớp mắt - 1

Nụ cười luôn là trang sức quý giá của mọi cô gái (Ảnh minh họa)

2. Giọng nói ngọt lịm

Bạn có thể là người không hẳn xinh đẹp, nhưng bạn lại có một giọng nói ngọt lịm chết người. Không có gì là quá ngạc nhiên, nếu như bạn được rất nhiều chàng trai theo đuổi chỉ qua một lần trò chuyện hay gọi điện. Hãy biết tận dụng lợi thế này ở mọi lúc, nó sẽ khiến bạn có được chàng soái ca này.

3. Cử chỉ đầy ngụ ý

Khi đã "nhắm" trúng chàng rồi, hãy tạo những lần gặp gỡ hay để lại các cử chỉ đầy tín hiệu. Chàng sẽ hiểu là bạn đang bật đèn xanh và chờ chàng bước đến. Đừng ngại ngần vì mình hơi bạo dạn, chỉ vì xung quanh chàng chắc chắn là có cực nhiều vệ tinh bao quanh. Một cái chạm tay, vẫy tay chào hay nháy mắt,...bạn đã thử chưa?

4. Ánh mắt biết nói

Một ánh mắt biết nói, gửi đi được nhiều thông điệp hơn bạn tưởng rất nhiều. Chỉ cần cái liếc mắt đầy ý nhị, đâm thẳng trực tiếp đi sâu vào trái tim chàng, liệu rằng có ai còn có thể cưỡng lại? Tuy nhiên, hãy giữ lại một chút thẹn thùng, đừng quá bạo dạn. Nếu chàng soái ca của bạn là một anh chàng nhát gái thì sẽ bị phản tác dụng đấy!

5. Ứng xử khéo léo

Mọi chàng trai đều yêu thích một cô gái thông minh, không ngoại trừ cả những chàng trai soái ca và cực phẩm. Một cô nàng ứng xử khéo léo luôn luôn tạo nên ấn tượng khó phai mờ. Nàng khiến đối phương phải thắc mắc và suy ngẫm về mình, mặc nhiên nàng đã tạo được một chiếc áo bí hiểm bao lấy bản thân, chỉ chờ chàng khám phá.

Theo Thúy Hằng (Một thế giới)
Bạn trẻ - Cuộc sống - 'Giải mã' trào lưu soái ca 'làm mưa làm gió' năm 2015 'Giải mã' trào lưu soái ca 'làm mưa làm gió' năm 2015
Chỉ cần một cái nhìn thoáng qua, soái ca đã dễ dàng cưa đổ các nàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Trai Việt thích thú trào lưu biến hình thành "soái ca" Trai Việt thích thú trào lưu biến hình thành "soái ca"
Facebook Việt mấy hôm nay ngập tràn hình ảnh “soái ca” râu ria xồm xoàm nhờ một ứng dụng trên điện thoại.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng Những điều tối kỵ con gái không nên nói với chàng
Khi yêu ai cũng muốn chia sẻ với người mình yêu những điều tuyệt vời nhất, thậm chí là những điều “thầm kín” nhất.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Dấu hiệu cho thấy chàng muốn nói "Anh yêu em" Dấu hiệu cho thấy chàng muốn nói "Anh yêu em"
Khi chàng trai đang tán tỉnh bạn có những dấu hiệu sau đây là lúc bạn nên “bật đèn xanh” để chàng có thêm động lực.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tình yêu nữ giới
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang