4 mẹo phong thủy giúp bạn "đánh bật" người thứ ba

Thứ Hai, ngày 02/05/2016 07:52 AM (GMT+7)

4 mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về người thứ 3.

Ngoại tình là liều thuốc độc giết chết hôn nhân và tình yêu. 4 mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về người thứ 3 chen vào chuyện tình tốt đẹp của mình.

1. Vị trí giường ngủ hợp lý

Phong thủy tình yêu chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy phòng ngủ, vì đây là nơi mà hai người gần gũi và thân thiết nhất. Đặc biệt, vị trí giường ngủ có tác động tới mối quan hệ tình cảm.

Chọn được vị trí phù hợp sẽ rất tốt cho đôi lứa, không chỉ tăng tình cảm mà còn xoa dịu bất hòa, cãi vã và đẩy lùi kẻ thứ 3 chen vào đời sống gia đình.

4 mẹo phong thủy giúp bạn "đánh bật" người thứ ba - 1

Phong thủy tình yêu chịu ảnh hưởng lớn bởi phong thủy phòng ngủ (Ảnh minh họa)

Lưu ý lớn nhất là giường ngủ không đặt dưới xà nhà, phải có tường làm chỗ dựa, không kê đối diện cửa phòng, cửa nhà vệ sinh. Nếu phạm phải những lỗi phong thủy này sẽ dẫn tới vợ chồng đấu khẩu, bất đồng quan điểm.

2. Loại bỏ đồ điện ra khỏi phòng ngủ

Đồ điện thường đặt trong phòng ngủ nhất là ti-vi, máy tính để tiện cho việc sử dụng. Tuy nhiên, về mặt phong thủy là rất không nên, gây bất hòa giữa vợ chồng. Vì sau khi tắt đi, ti-vi hay màn hình máy tính giống như tấm phản quang, chiếu vào giường ngủ giống như gương chiếu vào mang theo năng lượng xấu, rất hung.

Hơn nữa, đồ điện thuộc hành Hỏa, Hỏa vượng thì chủ nhân nóng nảy, thiếu kiềm chế, thường sinh sự khắc khẩu hoặc tranh cãi với nhau. Thậm chí, tình huống xấu là có kẻ thứ 3 xen vào giữa vợ chồng, nên tốt nhất là loại bớt đồ điện ra khỏi phòng ngủ.

3. Không đặt phòng ngủ ở hướng Tây Bắc 

Hướng Tây Bắc trong nhà là vị trí của sao Tứ Lục, hay còn gọi là sao Văn Xương, chủ trị công danh sự nghiệp, học tập, thích hợp để đặt thư phòng, phòng sách, phòng làm việc. Nếu đặt phòng ngủ ở đây thì dù là phòng ngủ của trẻ em hay phòng ngủ của vợ chồng đều rất bất lợi. 

Trẻ vị thành niên dễ yêu sớm, vợ chồng thì mắc nạn đào hoa, cơm không lành canh không ngọt, dễ bị người thứ 3 xen vào. Vì vậy, nếu mua nhà hay làm nhà thì không nên chọn phòng hướng Tây Bắc làm phòng ngủ.

4. Loại bỏ bớt gương khỏi phòng ngủ

Gương trong phong thủy như con dao hai lưỡi, biết dùng thì tốt, dùng sai thì nguy, phải hết sức thận trọng. Phòng ngủ mà bày nhiều gương, đặc biệt là để gương đối diện giường ngủ thì sẽ tạo ra nhiều tình huống bất ngờ, có người thứ 3 xen vào tình cảm vợ chồng.

Mặt khác, gương có tính âm, nhiều hàn khí và âm khí nên không thể treo bừa bãi. Trong phòng ngủ, nơi nghỉ ngơi mà có nhiều gương thì thần kinh dễ suy nhược, bất lợi đối với sức khỏe. Tốt nhất là chỉ nên đặt gương bàn trang điểm hoặc gương ở tủ quần áo, tốt nhất gương nên ở mặt trong tủ.

Theo Vi Nguyễn (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc Người đàn ông 55 tuổi cầu hôn bạn gái 9x gây sốc
Người đàn ông 55 tuổi đã khiến nhiều dân mạng vô cùng bất ngờ trước màn cầu hôn với cô gái kém mình 40 tuổi.
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Soái ca" 6 múi sánh bên "tiên nữ" U60 gây náo loạn "Soái ca" 6 múi sánh bên "tiên nữ" U60 gây náo loạn
Hình ảnh những chàng "soái ca" 6 múi khoác tay thân mật với dàn "tiên nữ" U60 gây chú ý.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt" Hot girl chưa đầy 18 tuổi khoe cơ thể "gây sốt"
Đổng Viện Viện được đặc biệt chú ý khi sở hữu cơ thể phổng phao, nóng bỏng trước tuổi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang