4 con giáp muốn sung sướng thì hãy lấy chồng muộn

Chủ Nhật, ngày 02/10/2016 09:22 AM (GMT+7)

Dù lấy chồng “chậm” nhưng 4 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc hơn người.

Mặc dù trong cuộc sống, đến tuổi lập gia đình, ai cũng mong muốn nhanh chóng tìm được một người tâm đầu ý hợp để xây dựng tổ ấm. Tuy nhiên, với một vài người thuộc các con giáp sau đây sẽ chỉ thực sự hạnh phúc khi họ kết hôn muộn.

4 con giáp muốn sung sướng thì hãy lấy chồng muộn - 1

Những con giáp chỉ thực sự hạnh phúc khi họ kết hôn muộn (Ảnh minh họa)

Mặc dù lấy chồng “chậm” hơn người khác một chút nhưng chính điều này lại giúp họ gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn được coi là con giáp dễ gặp may mắn, cuộc sống an nhàn. Tuy nhiên, trong chuyện tình duyên, nếu vội vàng kết hôn sớm, người tuổi Hợi sẽ dễ gặp phải những điều không hạnh phúc.

Nguyên nhân là bởi người tuổi Hợi vốn đề cao sự tự do, không thích gò bó, ép buộc. Họ biết người nào là phù hợp với mình, biết mình cần gì, muốn gì. Bởi vậy, trong tình yêu, người tuổi Hợi không dễ dãi gật đầu hoặc cưới vội vì đang mong có chồng. Họ nhất quyết sẽ lựa chọn kĩ càng, thậm chí là sẵn sàng buông tay nếu cảm thấy không phù hợp dù khi đó họ cũng không phải còn quá trẻ trung.

Chính sự cẩn thận này sẽ giúp cho người tuổi Hợi hạnh phúc hơn bởi sự lựa chọn của họ chắc chắn, kĩ càng hơn.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có nội tâm dễ xúc động, hay bị tổn thương, vì thế muốn có cuộc sống hôn nhân sau này hạnh phúc, viên mãn, quá trình lựa chọn bạn đời cũng cần phải hết sức thẩn trọng.

Nếu chỉ vì đã đến tuổi phải lấy chồng mà cưới vội một người, họ dễ rơi vào trạng thái thất vọng, bị tổn thương sâu sắc do đối phương không hiểu mình. Hơn nữa, nếu kết hôn sớm, người tuổi Mão chưa ổn định được về công việc, kinh tế, tiền bạc sẽ rất dễ làm cho hôn nhân cãi vã, mâu thuẫn.

Người tuổi Mão nên chờ đợi người phù hợp với mình, để họ hiểu rõ con người mình và lo cho tương lai ổn định trước khi cưới, có như vậy hạnh phúc sẽ đến với họ.

Tuổi Ngọ

Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ là tính tình hiếu thắng, tự cao, tự đại. Tuổi trẻ cho họ sự nhiệt thành nhưng lại vô tâm, không biết quan tâm tới cảm xúc đối phương. Chính vì vậy, nếu kết hôn sớm, khi còn bồng bột, chưa chín chắn, người tuổi Ngọ khó có thể trở thành người vợ tốt, hiểu chồng, tâm lí với chồng. Những mâu thuẫn gia đình vì thế mà hình thành do người vợ chưa biết cách giữa lửa yêu thương.

Tuy nhiên, nếu lấy chồng khi đã “cứng tuổi”, có đủ sự điềm đạm và chín chắn, người tuổi Ngọ lại cực kì may mắn, mĩ mãn và thuận buồm xuôi gió trong hôn nhân. Đơn giản là trải qua nhiều chuyện, người tuổi Ngọ có được cho mình những kinh nghiệm, bài học và hơn hết là gắn bó sâu sắc với người kia hơn.

Tuổi Sửu

Bản tính của người tuổi Sửu rất tốt, họ sống nghiêm túc, chịu thương, chịu khó làm ăn. Chính vì vậy, trong quan hệ tình cảm họ càng coi trọng hơn. Tuy nhiên nếu kết hôn sớm, người tuổi Trâu lại khá lận đận, vất vả trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Vì thế nếu kết hôn muộn, sau những thăng trầm đã trải qua, là người trọng tình cảm, người tuổi Trâu càng nhận ra ý nghĩa và giá trị của gia đình, hôn nhân. Cũng nhờ vậy, họ sẽ biết cách giữ gìn tổ ấm của mình và khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô bé H'mông nói tiếng Anh như gió nay đã lấy chồng Tây Cô bé H'mông nói tiếng Anh như gió nay đã lấy chồng Tây
Cuộc sống hiện tại của cô bé H'mông nói tiếng Anh như gió khiến nhiều người ngỡ ngàng.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Lấy chồng tuổi này, bạn sẽ "ngồi mát ăn bát vàng" Lấy chồng tuổi này, bạn sẽ "ngồi mát ăn bát vàng"
Nếu may mắn lấy được những anh chàng tuổi giáp này làm chồng, có thể nói quãng đời còn lại của bạn chỉ việc "ngồi mát ăn bát vàng". Nghĩ thôi...
Bạn trẻ - Cuộc sống - Top con giáp có số giàu sang sau khi lấy chồng Top con giáp có số giàu sang sau khi lấy chồng
Cuộc sống của những con giáp này sẽ lên như diều gặp gió sau khi kết hôn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang