4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ ngoài bất cần

Thứ Tư, ngày 01/06/2016 07:33 AM (GMT+7)

4 chòm sao nhạy cảm dưới đây thường dùng vẻ ngoài bất cần để che giấu nội tâm cô đơn, tỏ vẻ tự tin hưởng thụ cuộc sống độc thân nhằm bảo vệ bản thân, từ chối nói tới chuyện yêu đương.

Song Tử 

Song Tử bề ngoài rất phong lưu, khi đứng giữa đám đông có vẻ rất thu hút nhưng nội tâm lại cô độc. Người ngoài đều nói họ đào hoa, chắc chắn dễ dàng tìm thấy tình yêu nhưng thực ra, đó chỉ là cách mà chòm sao nhạy cảm này dùng để che giấu nội tâm cô độc.

Cố gắng bận rộn, cố gắng tỏ ra thoải mái, trêu hoa ghẹo nguyệt nhưng đến một người tri kỉ cũng không có.

4 chòm sao che giấu sự cô đơn bằng vẻ ngoài bất cần - 1

Nếu chưa gặp đúng người thì họ chưa mở lòng, dù cảm thấy cô đơn đến đâu cũng tỏ vẻ lạnh lùng, xa lánh (Ảnh minh họa)

Kim Ngưu

Kim Ngưu tính cách chân thật nên trong chuyện tình cảm cũng đối đãi bằng tâm thế như vậy. Họ cho rằng, hai người nam nữ phải có tình cảm bồi đắp, yêu thương và thấu hiểu nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Nếu vì bị thúc giục mà kết hôn thì thật sai lầm.

Vì thế, nếu chưa gặp đúng người thì chưa mở lòng, dù cảm thấy cô đơn đến đâu cũng tỏ vẻ lạnh lùng, xa lánh các đối tượng, coi như không có hứng thú với việc yêu đương. 

Nhân Mã

Nhân Mã là chòm sao đào hoa, thường nói nói cười cười nhưng nội tâm lại rất cô đơn. Nếu cuộc sống gặp nhiều áp lực, tình cảm có khúc mắc, công việc không thuận lợi thì khẳng định là chòm sao này sẽ không tự nguyện chia sẻ, giãi bày cùng người khác mà cứ cố tỏ ra thoải mái, cười đùa để vơi đi nỗi lòng.

Trêu chọc người khác là để người ta quan tâm, để ý tới mình, rõ ràng Nhân Mã thật ngốc nghếch.

Bảo Bình

Khi cô đơn Bảo Bình nhớ tới ai? Người cũ. Mỗi khi trong lòng không thoải mái, Bảo Bình thường nhớ tới mối tình đầu, hoài niệm lại những quá khứ ngọt ngào, đẹp đẽ.

Nhưng chòm sao tự tin này tuyệt đối không dám để lộ lòng mình, lấy vẻ ngoài hưởng thụ độc thân để che giấu, buộc bản thân và những người xung quanh tin rằng mình đang rất ổn, cố gắng vượt qua nỗi buồn.

Theo Nhật Linh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh diện bikini ngồi trong trứng hút khách du lịch Gái xinh diện bikini ngồi trong trứng hút khách du lịch
Diện những bộ đồ bikini khoe thân hình nóng bỏng, những cô gái trẻ ngồi trong trứng vàng tắm suối nước nóng thu hút du khách.
Giới trẻ - Lo sợ tai nạn giao thông vì gái xinh thay đồ giữa đường Lo sợ tai nạn giao thông vì gái xinh thay đồ giữa đường
Những cô mẫu trẻ xinh đẹp này không ngần ngại thay quần áo ngay giữa phố để thay đồ chụp ảnh.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Gái xinh diện bikini "gây sốt" trong lễ hội thả diều Gái xinh diện bikini "gây sốt" trong lễ hội thả diều
Dàn mẫu nữ xinh đẹp chỉ diện bikini, đeo cánh bướm khoe sắc trong lễ hội thả diều gây chú ý lớn.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang