4 cách gửi lời chúc tết “ai cũng muốn nghe”

Thứ Hai, ngày 01/02/2016 12:00 PM (GMT+7)

Tết là dịp hiếm hoi trong năm mà chúng ta dành cho nhau những câu chúc may mắn, thịnh vượng, An Tài Lộc. Cùng xem qua 5 cách chúc Tết ấn tượng, độc đáo để lời chúc Tết không đơn thuần là lời nói xã giao.

Bưu thiếp gửi từ phương xa

Còn gì bất ngờ hơn khi nhận được lời chúc Tết ý nghĩa đi kèm một bức ảnh mùa xuân rạng rỡ từ một nơi xa. Lời chúc Tết sẽ càng đặc biệt hơn nữa khi điểm trên tấm bưu thiếp ấy là dòng chữ viết tay của chính bạn đã nắn nót cẩn thận để viết ra những lời chúc Tết chân thành nhất. Nếu nơi bạn đến có hoa đào hay mai, hãy thử ép khô và đính kèm vào tấm bưu thiếp Bạn sẽ gửi đi cả hương thơm của cánh hoa ngày Tết cho người thân của bạn nữa đấy!

4 cách gửi lời chúc tết “ai cũng muốn nghe” - 1

Bức ảnh gia đình đón Tết cùng nhau cùng dòng chữ viết tay là những lời chúc Tết chân thành nhất

Chúc Tết bằng bài hát ngày xuân

Khi ngôn từ khó có thể diễn tả trọn vẹn tâm ý bạn muốn gửi gắm, vậy thì một bài hát chắc chắn sẽ giúp bạn thể hiện điều đó. Chúng ta có thể gửi đến người thân, bạn bè những bài hát Xuân thật dễ thương và rộn ràng để gửi gắm không khí xuân và những lời chúc Tết may mắn. Gợi ý cho bạn một bài hát ”Bung tỏa hương xuân” cực “hot” do 9 sao nhí rất đáng yêu thể hiện chắc hẳn sẽ “đốn tim” người thân của bạn từ những giai điệu đầu tiên. Đặc biệt, bạn còn có thể cài nhạc chuông bài hát này để mỗi khi điện thoại reo thì ở đâu cũng tràn ngập hương xuân.

Nhờ sao nhí chúc Tết

Ai mà lại không thích các sao nhí đáng yêu Lâm Thanh Mỹ, Hoàng Anh Doraemon, Bảo Ngọc, Bảo An, Ku Tin, Leica… Ngay từ hôm nay, hãy truy cập tại đây, chỉ cần nhập tên và ngày tháng năm sinh để nhận ngay tử vi 2016 và nghe 9 sao nhí chúc Tết với phiên bản đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn.

4 cách gửi lời chúc tết “ai cũng muốn nghe” - 2

Ku Tin chúc Tết cho bạn theo phiên bản đặc biệt

Gửi gắm lời chúc qua… hương thơm

Theo quan niệm truyền thống, để có một năm mới An Tài Lộc, nhà nhà thường hay dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ lại ga giường, rèm cửa và ướp hương hoa cho từng lớp vải… Vì thế, hãy ướp hương thơm trong quần áo cho những người thân yêu của bạn để cầu chúc một năm mới nhiều điều tốt lành, may mắn. Đó cũng là cách thú vị, độc đáo để hương Tết có thể lan toả khắp mọi nơi nữa đấy!

4 cách gửi lời chúc tết “ai cũng muốn nghe” - 3

Hãy uớp hương thơm cho quần áo để đón năm mới nhiều điều tốt lành, may mắn

Xuân sắp đến, các mẹ hãy ướp hương quần áo vải vóc cho gia đình để chào năm mới ngát hương xuân, đón An, Tài, Lộc. Cùng Comfort sưu tập trọn bộ nước xả Tết, An, Tài, Lộc để mang hương thơm ngát bền lâu, nhận lời chúc ý nghĩa, và nhiều điều thú vị, Khám phá ngay tại đây.

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang