3 con giáp luôn muốn giấu nhẹm chuyện thất tình

Thứ Tư, ngày 08/06/2016 07:58 AM (GMT+7)

Hầu hết chúng ta khi tổn thương về mặt tình cảm thường tìm kiếm ai đó đáng tin cậy để trút bầu tâm sự. Chỉ riêng 3 con giáp này, chẳng may thất tình thường ca điệp khúc: "Thôi em giấu cho riêng em biết!"

1. Người tuổi Tý

Nhắc tới con giáp giấu chuyện thất tình, trước tiên phải kể tới người tuổi Tý. Thất tình là quãng thời gian mà tinh thần của những chú chuột bị khủng hoảng nghiêm trọng. Dù trong lòng khó chịu chết đi được, nhưng họ chẳng ca thán nửa lời.

3 con giáp luôn muốn giấu nhẹm chuyện thất tình - 1

Dù trong lòng khó chịu chết đi được, nhưng họ chẳng ca thán nửa lời (Ảnh minh họa)

Tình cảm bị tổn thương nghiêm trọng, họ mất ăn mất ngủ, thậm chí nước mắt hàng đêm ướt đẫm gối, nhưng kể cả có bạn tri kỉ bên cạnh an ủi, họ cũng không hé răng chia sẻ nửa lời, tất cả đều chôn chặt trong tim.

Hơn thế, bề ngoài con giáp này còn tỏ ra khá thư thái, cứ như không có chuyện gì xảy ra. Nếu có ai đó nhắc đến đối phương, họ xua tay nói coi như làm bạn bè, mọi thứ kết thúc rồi, cho vào dĩ vãng, đừng ai động chạm đến làm gì.

2. Người tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất, thích hay yêu một ai đó là việc cá nhân. Nên nếu thất tình, bản thân cần phải tự mình xử lý, đừng trông mong vào người khác. Vậy nên, họ thường giấu nhẹm chuyện tình cảm, nhất là thất tình, cấm ai đả động tới.

Khả năng chịu đựng cũng như thích ứng với hoàn cảnh mới của con giáp này khá mạnh. Họ dễ dàng vượt qua những cú sốc tinh thần bằng cách đi du lịch, mua sắm, thực hiện những công việc yêu thích…

Nhìn bề ngoài thấy người tuổi Tuất mạnh mẽ vậy thôi, nhưng thực chất mỗi khi ở một mình, đối diện với màn đêm tĩnh mịch, họ cũng đau đớn tột cùng, khóc lóc như ai.

3. Người tuổi Mão

Rơi vào tình trạng thất tình, tâm trạng của người tuổi Mão xuống dốc không phanh, nhưng họ sẽ chôn chặt mối tình này trong lòng mãi mãi, chứ hiếm khi dốc bầu tâm sự với ai khác.

Trong trường hợp cú sốc tình cảm quá lớn, con giáp này cũng sẽ tìm tới bạn bè để chia sẻ. Nhưng đó đơn giản chỉ là nghe bạn bè kể những câu chuyện hài hước để vơi đi phần nào nỗi lòng, chứ tuyệt nhiên họ không hé răng tiết lộ nửa lời về tình trạng thất tình của mình.

Thậm chí, có những cô cậu Mèo chỉ dám lên mạng tìm người xa lạ, kể ra hàng loạt tâm sự của mình. Sau đó, sẽ “xóa sổ” người bạn mới kết thân này ngay lập tức, không để lại bất cứ dấu vết gì.

Theo Nhật Linh (Thế giới trẻ/Infonet)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Choáng ngợp cuộc sống giàu có của con nhà giàu Dubai Choáng ngợp cuộc sống giàu có của con nhà giàu Dubai
Những tiểu thư con nhà giàu ở Dubai liên tục khoe cuộc sống xa hoa của họ khiến nhiều người khao khát.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cuộc sống xa hoa của con nhà giàu ở Trung Quốc Cuộc sống xa hoa của con nhà giàu ở Trung Quốc
Họ là những thiếu gia, tiểu thư con nhà giàu, sống trong những khu nhà cao cấp, xài hàng hiệu, tiêu tiền như nước
Bạn trẻ - Cuộc sống - "Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của "Hội con nhà giàu" lên tiếng việc thích khoe của
Theo suy nghĩ của những cậu ấm, cô chiêu thuộc "Hội con nhà giàu", việc họ đến nhà hàng sang trọng, mặc hàng hiệu cũng chẳng khác gì chuyện...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang