24 giờ trải nghiệm “Drive-thru” độc đáo chưa từng có tại Việt Nam

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng đang hẹn hò nhau đến sự kiện Imlovinit Drive-Thru. Điều gì thực sự hấp dẫn tại sự kiện này?

Sự kiện kéo dài 24 giờ dành riêng cho xe 2 bánh, 3 bánh

Theo những thông tin được rỉ tai nhau, sự kiện đường Drive-thru vui nhất từng có Imlovinit Drive-Thru sẽ diễn ra trong suốt 24 giờ, bắt đầu từ 20h ngày 23.3 đến 20h ngày 24.3 tại Quận 1, TPHCM. Ngoài ra, đây là một sự kiện dành riêng cho các phương tiện xe 2 bánh và 3 bánh, cũng là những phương tiện chủ yếu làm nên sự khác biệt của hệ thống Drive-thru tại Việt Nam so với các nước khác trên thế giới.

24 giờ trải nghiệm “Drive-thru” độc đáo chưa từng có tại Việt Nam - 1

Trải nghiệm dịch vụ Drive-thru và nhận quà độc đáo

Quà tặng độc đáo

Một trong những điểm được nhiều người quan tâm nhất tại sự kiện đó là sự xuất hiện của những cơn mưa đồ chơi. Tại một khung giờ nhất định, những cơn mưa đồ chơi với hàng trăm món đồ chơi Happy Meal nổi tiếng sẽ rơi xuống ngay trên lối Drive-thru và các khách hàng có thể thỏa thích bắt lấy. Ngoài ra, tất cả các phương tiện khi đi qua đường Drive-thru trong sự kiện này đều được phục vụ một phần ăn miễn phí với đầy đủ bánh burger, khoai tây chiên French Fries và một lon Coca-Cola phiên bản đặc biệt dành riêng cho sự kiện. Nếu may mắn, bạn còn nhận thêm những phần quà lưu niệm đáng yêu như stickers, áo thun.

Cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng

Ngoài ra, theo thông tin ngoài lề, ca sĩ Phạm Anh Khoa cũng sẽ góp mặt vào đêm khai mạc với vai trò dẫn đầu một đoàn xe khoảng 50 chiếc xe 2 bánh, 3 bánh. Anh cũng sẽ là người hát mở màn cho sự kiện này. Tiếp theo đó sẽ là phần biểu diễn kỹ thuật xe với những chiếc xe stunt bike và xe đạp, hứa hẹn mang đến những pha phô diễn kỹ thuật hào hứng.

24 giờ trải nghiệm “Drive-thru” độc đáo chưa từng có tại Việt Nam - 2

Cô nàng Sky – Hari Won sẽ giữ vai trò vô cùng đặc biệt trong lễ hội này

Chưa dừng lại ở đó, cô nàng Sky xinh đẹp trong bộ phim Chàng trai năm ấy - Hari Won cũng sẽ xuất hiện trong chương trình với một vai trò đặc biệt nhưng vẫn đang được giữ bí mật để tạo bất ngờ cho người tham dự. Và còn nhiều điều bí mật thú vị khác vẫn đang được “niêm phong” để chờ đón mọi người cùng đến và khám phá khi giờ G đã điểm.

Bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm dịch vụ Drive-thru?

Drive-thru là một hình thức dịch vụ mua hàng mà khách hàng có thể mua trực tiếp ngay trên xe của mình. Dịch vụ này mang tới cho các khách hàng bận rộn một bữa ăn ngon nhưng vẫn nhanh chóng và tiện lợi.

Sự kiện Imlovinit Drive-Thru sẽ diễn ra tại nhà hàng đầu tiên McDonald’s Việt Nam ở Đa Kao, số 2 – 6 Bis Điện Biên Phủ Quận 1, TPHCM.

24 giờ trải nghiệm “Drive-thru” độc đáo chưa từng có tại Việt Nam - 3

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang