12 cung hoàng đạo và tật xấu dễ "bị đá" khi yêu

Thứ Hai, ngày 01/08/2016 08:11 AM (GMT+7)

Một cô nàng quá cứng rắn và tỏ ra mạnh mẽ trong tình yêu không phải là một điều tốt.

Xem bói tính cách của 12 cung hoàng đạo hàng ngày.

Cùng xem 12 chòm sao có những tính xấu gì trong tình yêu.

Bạch Dương (21/3 -19/4)

12 cung hoàng đạo và tật xấu dễ "bị đá" khi yêu - 1

Đừng tạo ra khoảng cách giữa hai người bằng việc loại anh ấy ra khỏi cuộc đời bạn (Ảnh minh họa)

Bạch Dương là người mạnh mẽ, có ý chí vướn lên và không ngại khó khăn. Tính cách độc lập, tự lực cánh sinh này khiến Bạch Dương được tôn trọng hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, một cô nàng quá cứng rắn và tỏ ra mạnh mẽ trong tình yêu lại không phải là một điều thực sự tốt.

Bên người đàn ông của mình, hãy dịu dàng và cần sự che chở. Có những điều bạn có thể tự làm, nhưng có những điều hãy san sẻ với anh ấy. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên và tự giải quyết mọi chuyện, bạn sẽ làm cho người đàn ông của mình cảm thấy thật thừa thãi vì chẳng cần anh ấy bạn vẫn sống tốt.

Tình yêu là sự cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Đừng tạo ra khoảng cách giữa hai người bằng việc loại anh ấy ra khỏi cuộc đời bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nét tính cách nổi trội của Kim Ngưu là sống chân thành, chăm chỉ. Một người phụ nữ như vậy sẽ rất được lòng đấng mày râu nếu như Kim Ngưu chịu loại bỏ thái độ sống quá nguyên tắc và luôn giấu kín nội tâm của mình.

Là người có lối sống chỉn chu, Kim Ngưu hơi cứng nhắc và nguyên tắc thái quá. Cô ấy không có sự cảm thông hoặc linh động trong các tình huống, vì vậy Kim Ngưu trở thành người “lạnh lùng” trong mắt đối phương khi không chịu hiểu cho cái khó của họ.

Thêm vào đó, Kim Ngưu lại luôn che giấu cảm xúc, không bộc lộ ra ngoài, có chuyện gì cũng chỉ giữ kín cho riêng mình nên càng trở nên khó gần.

Muốn tình yêu hạnh phúc, Kim Ngưu cần mở rộng lòng mình!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là mẫu người sống nhiệt huyết, năng động thích trải nghiệm nhưng đôi khi lại hời hợt và không ổn định. Nét tính cách này của Song Tử làm cho tình yêu của họ trở nên không đáng tin cậy.

Người yêu Song Tử sẽ luôn thấy cô nàng thay đổi liên tục, khó nắm bắt và chuyện tình với cô ấy khá phiêu lưu khi mà cô ấy luôn không ổn định. Điều Song Tử cần làm là lắng lại, học cách quan tâm nhiều hơn đến đối phương và tập trung vào mối quan hệ của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bản thân Cự Giải là một người rất tốt, nhưng trong tình yêu họ trở nên đáng sợ bởi tính cách ghen tuông, hay nghi ngờ và không tin tưởng bất cứ ai. Lúc nào trong đầu Cự Giải cũng hình dung ra những chuyện tiêu cực và nghi ngờ đối phương khiến họ cực kì mệt mỏi.

Tình yêu thiếu sự tin tưởng sẽ không thể nào bền vững được. Nếu có bất cứ điều gì lăn tăn, tốt nhất, Cự Giải nên nói thẳng ra để được nghe câu trả lời thay vì giữ trong lòng rồi ngờ vực.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ưu điểm của Sư Tử là sự giỏi giang, tự tin... nhưng chính vì ưu điểm này lại làm cho họ mất điểm trong mắt người yêu khi tỏ ra quá cao ngạo.

Yêu một cô nàng vừa giỏi giang vừa kiêu ngạo như Sư Tử, đàn ông cảm thấy áp lực và có đôi chút xấu hổ. Đàn ông sẽ thấy mình thật kém cỏi khi cô người yêu tỏ ra xem thường mình.

Hãy nhớ này Sư Tử, bạn có thể giỏi nhưng trước người đàn ông của mình, hãy luôn khiêm nhường để anh ấy thấy bạn cần anh ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người quá cầu toàn. Cô nàng Xử Nữ không cho phép ai có bất cứ thiếu sót nào và nếu có xảy ra thì điều đó thật tồi tệ và không thể nào chấp nhận nổi. Chính vì tính cách này mà trong tình yêu, Xử Nữ luôn cảm thấy bất mãn với đối phương bởi đâu có ai hoàn mĩ.

Xử Nữ sẽ gây ra sự mệt mỏi cực độ cho bạn trai và họ chỉ muốn thoát ra khỏi người quá hoàn mỹ này.

Đừng đặt ra một hình mẫu và bắt bạn trai mình phải trở thành người như vậy, hãy đơn giản và yêu con người thật của anh ấy, đó mới là tình yêu!

Theo Tuệ Nhi (Khám phá)
Bạn trẻ - Cuộc sống - Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng" Tranh cãi cô gái tự hào khi "ăn cơm trước kẻng"
Nguyễn Hằng phải một mình vượt cạn. Lúc con trai 2 tháng tuổi, hai mẹ con Hằng mới được nhà chồng chấp nhận, đón về chăm sóc.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao Cô gái TQ say rượu bị chụp ảnh khỏa thân gây xôn xao
Cô gái trẻ đã bị kẻ xấu thừa cơ lột đồ ra và chụp ảnh, đăng tải lên mạng xã hội.
Bạn trẻ - Cuộc sống - Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn Cô gái bán trà sữa TQ xinh đẹp hút hồn
Nhờ vẻ đẹp giống diễn viên nổi tiếng của Tiểu Văn nên quán trà sữa luôn thu hút nhiều trai trẻ tới mua.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang