Singapore dẫn đầu danh sách các thành phố đắt đỏ nhất TG Singapore dẫn đầu danh sách các thành phố đắt đỏ nhất TG 22/03/2017 11:51:00 Báo cáo chi phí sinh hoạt toàn cầu năm 2017 vừa được công bố bởi Cơ quan Tình báo kinh tế (EIU - thuộc Tập đoàn The Economist) cho thấy, Singapore vẫn sẽ tiếp tục dẫn dầu danh sách những thành phố đắt đỏ nhất thế giới.
Nửa đầu tháng 3 ô tô nhập tăng mạnh, giá giảm hơn 150 triệu đồng Nửa đầu tháng 3 ô tô nhập tăng mạnh, giá giảm hơn 150 triệu đồng Lượng xe ô tô nhập khẩu nửa tháng 3/2017 đã tăng hơn gấp đôi so với số liệu của tháng 2/2017. Trong khi đó, giá khai báo bình quân giá xe hơi nhập khẩu nguyên chiếc cũng giảm rất mạnh, khoảng 193 triệu đồng/chiếc. Đây được cho là con số lạ và bất thường của xe nhập khẩu tại Việt Nam.
TP.HCM: Hàng Việt chiếm 90% tại các kênh phân phối TP.HCM: Hàng Việt chiếm 90% tại các kênh phân phối Ban chỉ đạo cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của TP.HCM cho biết, hiện nay tỉ lệ hàng Việt tại TP.HCM đã chiếm tới 90% tại các kênh phân phối.
FED nâng lãi suất lần thứ 2 trong vòng 3 tháng FED nâng lãi suất lần thứ 2 trong vòng 3 tháng Đêm qua (theo giờ Việt Nam), cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) đã tăng lãi suất cơ bản thêm 0,25%, lần thứ 3 kể từ sau cuộc khủng hoảng tài chính năm 2008.
Thú vị với dịch vụ đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt Thú vị với dịch vụ đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt Xuất hiện hơn 5 năm qua, mô hình đi chợ giùm bạn ở Đà Lạt đang được nhiều du khách từ khắp nơi đón nhận nhiệt tình.
Vì sao cao sao vàng “được giá” trên Amazon Vì sao cao sao vàng “được giá” trên Amazon Một sản phẩm tưởng như chỉ tồn tại cầm chừng trên thị trường, mới đây lại gây bất ngờ trên các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như Amazon, Epay,... khi được bán với giá lên tới 7 USD/hộp (tương đương 150 nghìn đồng).
Sắp có thông tư hướng dẫn quản lý giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi Sắp có thông tư hướng dẫn quản lý giá sữa cho trẻ dưới 6 tuổi Bộ Công thương cho biết, sẽ ban hành thông tư hướng dẫn cụ thể việc quản lý giá sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.
Không có chuyện mất trắng khi mua chung cư sau 50 năm Không có chuyện mất trắng khi mua chung cư sau 50 năm Những ngày gần đây, trên các diễn đàn nhà đất xuất hiện thông tin mua nhà chung cư có sổ đỏ vẫn trắng tay sau 50 năm, khiến không ít người dân bỏ tiền tỷ ra mua nhà hoang mang, lo lắng.
TP.HCM đề xuất hoàn thuế thu nhập cá nhân qua mạng TP.HCM đề xuất hoàn thuế thu nhập cá nhân qua mạng Cục thuế TP.HCM vừa đề xuất với tổng cục thuế nghiên cứu thực hiện việc hoàn thuế thu nhập cá nhân qua mạng. Điều này sẽ khắc phục được những bất cập trong quá trình hoàn thuế thu nhập cá nhân đã tồn tại nhiều năm qua, do quy trình nhiêu khê và mất nhiều thời gian, chi phí.
OPEC tiếp tục cắt giảm sản lượng dầu mỏ tháng thứ 2 liên tiếp OPEC tiếp tục cắt giảm sản lượng dầu mỏ tháng thứ 2 liên tiếp Trong tháng 2/2017, tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ OPEC đã tiếp tục cắt giảm sản lượng tháng thứ hai liên tiếp. Điều này cho phép OPEC thúc đẩy các nước tuân thủ thỏa thuận cắt giảm sản lượng đã được nhất chí trước đó.
Giá gà giảm kỷ lục, người chăn nuôi lao đao Giá gà giảm kỷ lục, người chăn nuôi lao đao Chỉ vừa sau Tết, giá gà công nghiệp đã liên tục giảm sâu, từ hơn 30.000 đồng/kg xuống có lúc chỉ còn 16.000 đồng/kg
Xuất khẩu hàng hóa có chiều hướng giảm mạnh Xuất khẩu hàng hóa có chiều hướng giảm mạnh Xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam từ sau Tết Nguyên đán đến nay có chiều hướng giảm mạnh, trái ngược với sự nhộn nhịp của hoạt động nhập khẩu.
Cảnh giác lừa đảo nhận tiền qua mạng xã hội Cảnh giác lừa đảo nhận tiền qua mạng xã hội Nhận hộ tiền cho người quen, một thủ đoạn lừa đảo mới trên mạng xã hội Facebook có thể đẩy bạn rơi vào tình trạng mất tiền lúc nào không hay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang