Thứ Ba, ngày 21/05/2013 00:04 AM (GMT+7)

Sự mờ ám của các chương trình truyền hình thực tế khiến nhiều người từ nghi ngờ dần nhận ra chân dung của những "bàn tay ma thuật" đứng sau các giải thưởng. Giống như chiếc kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, giấy mỏng không gói được than hồng những khuất tất này ngày càng rõ ràng hơn.

“Bàn tay ma thuật” làng giải trí! “Bàn tay ma thuật” làng giải trí!14 Trong đêm chung kết Cặp đôi hoàn hảo 2013, nhạc sĩ Lê Minh Sơn không ít lần nhắc đến “bàn tay ma thuật” ẩn sau Dương Triệu Vũ và Thanh Thúy. Liệu có hay không cái gọi là “ma thuật” trong làng giải trí, chi phối mọi hoạt động hiện nay?
“Trò ảo” của bàn tay ma thuật “Trò ảo” của bàn tay ma thuật Như một “trò ảo” đầy lôi cuốn, sân khấu, nhà ảo thuật và người tình nguyện đã được sắp đặt trong hàng loạt các show truyền hình đình đám vừa qua như thế nào? Và đâu là “phép thuật” chi phối kết quả?
Quẩn quanh với những giá trị "ảo" Quẩn quanh với những giá trị "ảo" Đứng sau mọi “phù phép” để thay đổi thang giá trị, hay biến những điều không thể thành có thể trong làng giải trí là ai? Người nào sẽ là người giữ “luật chơi” cuối cùng để tất cả các phải tuân theo kể cả “bàn tay ma thuật” lẫn người nghệ sỹ?
Khẩu chiến từ những “bàn tay ma thuật” Khẩu chiến từ những “bàn tay ma thuật”2 Dường như hiếm có kết quả của một chương trình truyền hình thực tế nào mà không khiến công chúng không tranh cãi, nổi đóa. Và các cuộc tranh cãi gay gắt dường như không bao giờ có điểm dừng bởi với những bàn tay ma thuật thì khó mà có thể đưa ra ánh sáng một cách rõ ràng.
TAGS:

showbiz viet

,

the luc ngam

,

cap doi hoan hao 2013

,

phan dinh tung

,

thanh thuy

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7