Lệ Quyên: "Trong tình yêu, tôi cứng rắn lắm" Lệ Quyên: "Trong tình yêu, tôi cứng rắn lắm" "Tôi là người mạnh mẽ trong cuộc sống, cứng rắn trong tình cảm và rõ ràng trong âm nhạc".
Bản lĩnh "sao": Đinh Hương "nhạt nhưng không lừa dối" Bản lĩnh "sao": Đinh Hương "nhạt nhưng không lừa dối" Giản dị và chân thành, Đinh Hương nói về hai năm im ắng trên truyền thông và tính cách trầm lắng của cô.
Danh hài Trường Giang: 'Tôi là người dễ say nắng' Danh hài Trường Giang: 'Tôi là người dễ say nắng' 3 năm trước, Trường Giang còn là cái tên lạ lẫm với khán giả. Bây giờ thì cái tên ấy đang ngang dọc tung hoành khắp các tụ điểm giải trí, chương trình truyền hình và cả phim ảnh. Giữa scandal "tình tay ba", cùng nghe Trường Giang tâm sự về cuộc đời và chuyện tình cảm của anh.
Bản lĩnh 'sao': Hoàng Quyên sống chết bảo vệ 'cái tôi' Bản lĩnh 'sao': Hoàng Quyên sống chết bảo vệ 'cái tôi' "Tính quyết liệt của tôi, tuy là cái mất nhưng là cái mất nhỏ, còn cái được là lâu dài" - Á quân Vietnam Idol 2012 quyết tâm bảo vệ con đường nghệ thuật đã chọn dù thị trường giải trí rất sôi động.
Bản lĩnh 'sao': Danh ca Khánh Ly đổ vỡ vẫn yêu hết lòng Bản lĩnh 'sao': Danh ca Khánh Ly đổ vỡ vẫn yêu hết lòng "Tôi thậm chí từng phải đi lau chùi cầu tiêu để kiếm tiền nuôi con, nhưng tôi coi đó là rất bình thường".
Bản lĩnh 'sao': Hoa hậu Lan Khuê tự tin đi qua sóng gió Bản lĩnh 'sao': Hoa hậu Lan Khuê tự tin đi qua sóng gió "Sự tự tin giúp tôi hướng thẳng đến mục tiêu của bản thân" -Top 11 Hoa hậu thế giới 2015 chia sẻ.
Bản lĩnh 'sao': Việt Hương thổ lộ 'máu điên' quái đản Bản lĩnh 'sao': Việt Hương thổ lộ 'máu điên' quái đản Hơn hai mươi năm miệt mài với nghề, từ những vai nhỏ xíu đến khi thành nhân vật đinh, diễn viên trụ cột, Việt Hương vẫn giữ được sự tử tế và hết lòng với từng vai diễn, với lớp diễn viên đi sau.
Mai Thu Huyền: 'Tôi không sợ bị ai chơi xấu' Mai Thu Huyền: 'Tôi không sợ bị ai chơi xấu' "Nếu đối thủ thích thì cứ để họ làm những gì mình muốn. Tôi biết cách để làm tốt việc của bản thân".
Bản lĩnh 'sao': Cao Thái Sơn 'sống bạo, yêu mềm' Bản lĩnh 'sao': Cao Thái Sơn 'sống bạo, yêu mềm' Tất cả mọi thứ trong cuộc sống tôi đều có thể vượt qua nhưng trong tình yêu thì ngược lại, rất yếu đuối.
Bản lĩnh 'sao': Dương Yến Ngọc 'thoát' ảo tưởng hôn nhân Bản lĩnh 'sao': Dương Yến Ngọc 'thoát' ảo tưởng hôn nhân Tôi sống cảm tính, làm việc theo cảm xúc nên cuộc sống gặp phải những bấp bênh, gập ghềnh.
Bản lĩnh 'sao': Hải Băng thổ lộ tính cách cố chấp Bản lĩnh 'sao': Hải Băng thổ lộ tính cách cố chấp "Tính cách của tôi hơi ngược với số đông. Tôi sống ngoài dư luận để được là chính mình".
Bản lĩnh 'sao': Đạo diễn Linh Nga phơi bày 'ngọt - đắng' Bản lĩnh 'sao': Đạo diễn Linh Nga phơi bày 'ngọt - đắng' Người đàn bà một thời của Thuyết "buôn vua" xót xa khi cá tính của mình phải chịu sự dập vùi từ số phận.
Bản lĩnh "sao": Oanh Yến chịu cuộc đời vùi dập vì con Bản lĩnh "sao": Oanh Yến chịu cuộc đời vùi dập vì con "Tôi đã vẽ nên cuộc đời mình, chỉ có điều bị vẽ sai khi không cho con có một người cha đàng hoàng".
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thời trang sao | người mẫu | ảnh người mẫu | làm đẹp | giải trí

X
CNT2T3T4T5T6T7