Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel.

Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel..

Thứ Bảy, ngày 16/10/2010 10:04 AM (GMT+7)

Trong tháng 10 Viettel triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hầu hết các nhãn hàng máy tính xách tay và điện thoại di động tại hệ thống siêu thị Viettel (số lượng quà tặng có hạn).

Theo đó, có rất nhiều chương trình dành tặng các dòng máy tính xách tay, mua máy khách hàng sẽ được tặng quà hoặc giảm giá tùy theo từng sản phẩm. Các máy tính  mang thương hiệu Acer đều được tặng quà: D-com 3G, gói bảo hành vàng bảo hành đến 70% giá trị của máy, phần mềm diệt virut, túi đựng máy tính, chuột, bộ làm sạch máy tính... nhiều gói quà tặng lên đến 2,5 triệu đồng.  Đối với hầu hết các máy tính thương hiệu Dell, HP thì các khách hàng cũng có cơ hội được bộ D-com 3G - giải pháp truy cập internet tốc độ cao hoặc điện thoại Nokia 1202 hoặc Sumo E1081T. Một số dòng máy Toshiba, Asus, Lenovo, Sony được bán với giá ưu đãi và còn được tặng chuột, bộ làm sạch máy tính.

Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel. - 1

 Đối với sản phẩm điện thoại di động cũng đang có rất nhiều khuyến mại. Mua điện thoại LG bất kỳ đều được nhận quà là sim, thẻ cào 200.000đ... tùy theo từng dòng máy. Ngoài ra, còn có đến hơn 100 quà tặng tủ lạnh, đầu DVD, lò vi sóng... dành tặng các khách hàng. Mua điện thoại Samsung wave S8500 tặng ngay 01 máy sumosim E1081T + sim TK 330K.  

Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel. - 2

 Nhiều dòng máy đang được khách hàng quan tâm như X2, U5i của Sony Ericsson được giảm giá đến 20%. Mua điện thoại F-mobile, HTC... được tặng đồng hồ đeo tay, sạc đa năng, bao da... cho nhiều sản phẩm. Có một lựa chọn khác cho các khách hàng muốn sử dụng điện thoại có công nghệ 3G giá phù hợp thì điện thoại ZIK là một sự lựa chọn hợp lý với gói khuyến mại lên đến gần 2 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các gói phụ kiện điện thoại giúp khách hàng có thể tiết kiệm đến 200.000đ.

 Các khách hàng có thể truy cập website www.vio.com.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình.

(24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Nghi dinh 107, buon gia cam nhap lau, lanh dao nganh than, pho tgd Vinacomin, luong nhan vien nganh than, luong nhan vien Vinacomin, gia ban than cho dien, Bo Tai chih, gia thuong lai thu mua, giam gia sua, gia tinh thue, gia lua trong nuoc, gia gao 5% tam, san giao dich the gioi, xang RON 92, Nganh Cong nghiep thuoc la Viet Nam, Hiep hoi Thuoc la Viet Nam, tom thuong pham, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7