Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel..

Thứ Bảy, ngày 16/10/2010 10:04 AM (GMT+7)

Trong tháng 10 Viettel triển khai nhiều chương trình khuyến mại dành cho hầu hết các nhãn hàng máy tính xách tay và điện thoại di động tại hệ thống siêu thị Viettel (số lượng quà tặng có hạn).

Theo đó, có rất nhiều chương trình dành tặng các dòng máy tính xách tay, mua máy khách hàng sẽ được tặng quà hoặc giảm giá tùy theo từng sản phẩm. Các máy tính  mang thương hiệu Acer đều được tặng quà: D-com 3G, gói bảo hành vàng bảo hành đến 70% giá trị của máy, phần mềm diệt virut, túi đựng máy tính, chuột, bộ làm sạch máy tính... nhiều gói quà tặng lên đến 2,5 triệu đồng.  Đối với hầu hết các máy tính thương hiệu Dell, HP thì các khách hàng cũng có cơ hội được bộ D-com 3G - giải pháp truy cập internet tốc độ cao hoặc điện thoại Nokia 1202 hoặc Sumo E1081T. Một số dòng máy Toshiba, Asus, Lenovo, Sony được bán với giá ưu đãi và còn được tặng chuột, bộ làm sạch máy tính.

Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel. - 1

 Đối với sản phẩm điện thoại di động cũng đang có rất nhiều khuyến mại. Mua điện thoại LG bất kỳ đều được nhận quà là sim, thẻ cào 200.000đ... tùy theo từng dòng máy. Ngoài ra, còn có đến hơn 100 quà tặng tủ lạnh, đầu DVD, lò vi sóng... dành tặng các khách hàng. Mua điện thoại Samsung wave S8500 tặng ngay 01 máy sumosim E1081T + sim TK 330K.  

Tháng khuyến mại laptop, điện thoại tại hệ thống siêu thị Viettel. - 2

 Nhiều dòng máy đang được khách hàng quan tâm như X2, U5i của Sony Ericsson được giảm giá đến 20%. Mua điện thoại F-mobile, HTC... được tặng đồng hồ đeo tay, sạc đa năng, bao da... cho nhiều sản phẩm. Có một lựa chọn khác cho các khách hàng muốn sử dụng điện thoại có công nghệ 3G giá phù hợp thì điện thoại ZIK là một sự lựa chọn hợp lý với gói khuyến mại lên đến gần 2 triệu đồng. Ngoài ra, còn có các gói phụ kiện điện thoại giúp khách hàng có thể tiết kiệm đến 200.000đ.

 Các khách hàng có thể truy cập website www.vio.com.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7