Sản phẩm Kotex® Luxe® Tampons an toàn cho người sử dụng.

Thứ Bảy, ngày 15/09/2012 09:40 AM (GMT+7)

Kimberly-Clark Việt Nam khẳng định rằng dòng sản phẩm băng vệ sinh dạng ống Kotex® Luxe® Tampon hiện đang được phân phối tại Việt Nam hoàn toàn an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm này được sản xuất tại Châu Âu và không bị ảnh hưởng bởi thông tin khuyến cáo người tiêu dùng mà Kimberly-Clark ban hành gần đây tại Mỹ.

Thông tin khuyến cáo này chỉ áp dụng dành cho một số lô hàng nhỏ Kotex Natural Balance* Security® Tampons bị lỗi và đang nghi ngờ là bị mất cắp, phân phối trái phép tại Mỹ. Hiện sản phẩm Kotex Natural Balance* Security® Tampons này không được phân phối tại Việt Nam.

Không có bất kỳ sản phẩm nào khác mang thương hiệu Kotex bị ảnh hưởng bởi thông tin khuyến cáo này.

Kotex® Luxe® Tampons hiện đang được phân phối tại Việt Nam đã trải qua quá trình kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng, an toàn cho sử dụng và được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Sản phẩm Kotex® Luxe® Tampons an toàn cho người sử dụng - 1

Hình ảnh sản phẩm Kotex® Luxe® Tampons hiện đang được phân phối tại Việt Nam

Sản phẩm Kotex® Luxe® Tampons an toàn cho người sử dụng - 2

Sản phẩm Kotex Natural Balance* Security® Tampons đang bán tại thị trường Mỹ và không được phân phối tại Việt Nam.

Nguồn Kimberly-Clark
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TAI NAN XE KHACH O LAO CAI, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, ASIAD 17, AN NINH HINH SU, GIONG HAT VIET NHI 2014, HAI HOAI LINH
X
CNT2T3T4T5T6T7