Phần mềm hữu ích giúp bạn quản lý KS dễ dàng hơn

Thứ Ba, ngày 24/05/2011 15:07 PM (GMT+7)

PMS (Properties management system) là hệ thống quản lý phòng dành cho các khách sạn vừa và nhỏ (có số lượng từ 25 phòng trở xuống).

Công ty CP Du lịch Thiên Minh - Công ty quản lý lữ hành và khách sạn hàng đầu Đông Nam Á chính thức công bố liên doanh với Tập đoàn Wotif – một trong những Tập đoàn du lịch hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Theo đó, liên doanh Wotif – Thiên Minh sẽ cung cấp miễn phí phần mềm này cho nhà khách – khách sạn 3 sao ở khắp các tỉnh thành Việt Nam. So với việc sử dụng các phần mềm có chức năng tương tự với giá từ vài ngàn USD trở lên thì PMS không chỉ giải được bài toán về kinh phí mà còn giúp quản lý công suất phòng một cách tốt nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất.  Phần mềm quản lý khách sạn PMS này sẽ giúp khách du lịch tiện lợi hơn trong việc đặt, trả phòng, thực hiện các giao dịch thanh toán hàng hóa, dịch vụ ăn uống... Về phía khách sạn, PMS là giải pháp hiệu quả để theo dõi doanh số, tình trạng phòng ốc, quản lý doanh thu và hoạt động của khách sạn chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Phần mềm miễn phí PMS còn được tích hợp với iVIVU – trang web đặt phòng trực tuyến được quản lý bởi Công ty TNHH VIVU LLC, một liên doanh giữa Công ty Cổ Phần Du lịch Thiên Minh và Tập đoàn Wotif. Trang web iVIVU sẽ được nâng cấp và giới thiệu ra thị trường vào tháng 7 năm 2011. Với việc tích hợp này, các khách sạn tham gia iVIVU sẽ có thêm  một kênh kinh doanh mới với chi phí thấp nhất.

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7