Hấp dẫn cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông Toyota.

Thứ Hai, ngày 14/11/2011 14:23 PM (GMT+7)

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục & Đào tạo) tổ chức “Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota” với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ nhất.

Đây là năm đầu tiên“Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota” được tổ chức với thông điệp “Hãy vẽ chiếc ô tô của tương lai để biến trí tưởng tưởng được bay xa...” dành cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trên phạm vi cả nước nhằm mục đích tạo ra một sân chơi mới, cơ hội mới cho các em học sinh có thể tự do thể hiện niềm đam mê vẽ tranh và ý tưởng sáng tạo qua những bức tranh vẽ về chiếc ô tô mà các em mơ ước, những chiếc ô tô có vẻ đẹp và những tính năng có thể phục vụ được nhiều nhất cho lợi ích của con người trong hiện tại và tương lai.

“Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota” sẽ được chia thành 02 vòng thi với nhiều phần thưởng hấp dẫn và thú vị:

•    Vòng thi thứ nhất: Cấp Quốc gia
-    Các tranh vẽ phải truyền tải được ước mơ của chính bản thân, không sao chép, không bắt chước ý tưởng từ các tranh, ảnh, tài liệu có sẵn hoặc ý tưởng của người khác
-    Mỗi học sinh hoặc nhóm học sinh có thể gửi dự thi tối đa 03 bức tranh.
-    Thời gian nộp bài dự thi: từ 3/10/2011 đến 17:00 ngày 30/12/2011.
-    Kết quả sẽ được công bố vào tháng 3/2012

•    Vòng thi thứ 2: Cấp quốc tế - tham gia Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “ Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 6:
-    10 bức tranh xuất sắc nhất của cuộc thi cấp Quốc gia sẽ được lựa chọn và gửi tham dự Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota tại Nhật Bản.
-    Những thí sinh đoạt giải tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota, ngoài giải thưởng của Ban Tổ chức, thí sinh và một người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải và một chuyến tham quan tại Nhật Bản diễn ra vào tháng 8 năm 2012.

Trên thế giới, “Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước” là một hoạt động thường niên được thực hiện bởi Tập đoàn ô tô Toyota Nhật Bản (TMC) kể từ năm 2004.. Kể từ cuộc thi đầu tiên đến nay, TMC đã  nhận được khoảng trên 180,000 bài dự thi của các thí sinh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm nay là năm thứ 6 cuộc thi được tổ chức với quy mô của cuộc thi được mở rộng tới 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thông qua “Cuộc thi Vẽ tranh ATGT Toyota”, Toyota Việt Nam mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi mới trong lĩnh vực “An toàn giao thông” cho các em học sinh, những mầm non tương lai của đất nước, khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo, những ý tưởng mới mẻ để vẽ ra những chiếc ô tô thực sự thiết thực và có ý nghĩa trong đời sống hiện tại cũng như tương lai, một chiếc xe an toàn cho một xã hội an toàn, tốt đẹp hơn trong tương lai. Và đây cũng là một cơ hội rất tốt để các bản nhỏ Việt nam có niềm đam mê vẽ tranh và trí tưởng tượng phong phú được thử sức mình tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn thế giới có chung niềm đam mê vẽ tranh.

  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7