>> 

Bác sĩ "giết người" - Bac si giet nguoi

Bác sĩ "giết người" (Kỳ 1) Bác sĩ "giết người" (Kỳ 1) Đây là câu chuyện về một ông bác sĩ đã từng khá thành công trong suốt những năm làm việc của mình nhưng rồi bỗng chốc liên tiếp gặp phải những rắc rối khi bị cáo buộc là người gây ra cái chết của hơn 90 bệnh nhân.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Bác sĩ "giết người" (Kỳ 2) Bác sĩ "giết người" (Kỳ 2) Những việc làm vô trách nhiệm trong quá khứ vô tình đã phá vỡ toàn bộ danh tiếng của bác sĩ này. Ông đang có ý định sẽ chuyển tới một môi trường mới để tiếp tục công việc của mình.
Bác sĩ “giết người” (Kỳ 3) Bác sĩ “giết người” (Kỳ 3) Từng tham gia vào nhiều ca phẫu thuật của vị bác sĩ trưởng khoa, cô phụ tá đã chứng kiến và hiểu rất rõ những sai phạm ông này gây ra.
Bác sĩ “giết người” (Kỳ 4) Bác sĩ “giết người” (Kỳ 4) Mọi chuyện dường như đang đi theo một chiều hướng bất lợi cho vị bác sĩ vô tâm kia khi các đồng nghiệp liên tiếp đứng lên tố cáo đạo đức nghề nghiệp thấp kém của ông.
Bác sĩ “giết người” (Kỳ cuối) Bác sĩ “giết người” (Kỳ cuối) Rất nhiều lá đơn, lời phàn nàn và cả những cuộc điều tra đã được đưa ra nhưng cuối cùng bác sĩ vô tâm này vẫn bình an vô sự.
TAGS:

chet trong benh vien, benh vien, trong an , bac si, vu an noi tieng

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Bác sĩ "giết người"

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7