Geego Grow – Bí quyết cân bằng dinh dưỡng cho con
Geego Grow – Cân bằng dinh dưỡng giúp xương khỏe, mắt sáng để bé phát triển toàn diện và thông minh.

Geego Grow – Bí quyết cân bằng dinh dưỡng cho con.

Thứ Năm, ngày 25/10/2012 15:40 PM (GMT+7)

2,5 triệu trẻ dưới 5 tuổi gặp vấn đề về tiêu hóa và không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết.

Theo báo cáo của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy mỗi năm trên thế giới ước tính có khoảng 2,5 triệu trẻ dưới 3 tuổi bị các vấn đề về tiêu hóa, trong đó ở châu Phi và châu Á chiếm trên ½ tổng số số này.

Tại Việt Nam, theo số liệu theo dõi của trung tâm khám tư vấn dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng trên 19.388 trẻ có biểu hiện rối loạn tiêu hóa (nôn trớ, táo bón, đầy hơi, khó tiêu, tiêu chảy, phân sống…) chiếm 47,2% trẻ dưới 5 tuổi
Từ những thông tin trên cho thấy vấn đề sức khỏe tiêu hóa là vấn đề nền tảng trong việc chăm sóc cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Hệ tiêu hóa không tốt thì sự hấp thu dinh dưỡng của trẻ cũng bị hạng chế rất nhiều.

Sức khỏe tiêu hóa là nền tảng trong chăm sóc sức khỏe cho trẻ. Do đó, cần phải có phương pháp dinh dưỡng hợp lý, để giúp bé cung cấp đầy đủ & cân bằng dinh dưỡng cho trẻ phù hợp với chức năng hiện có của đường tiêu hóa.

Theo Bác sĩ Hoàng Lê Phúc, Trưởng khoa tiêu hóa bệnh viện Nhi Đồng I – Tp. HCM: “Hệ tiêu hóa trẻ còn đang phát triển, hoàn thiện dần theo thời gian. Do vậy, để tránh các rối loạn như đầy hơi, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy và giúp cho hệ tiêu hóa của trẻ hoạt động khỏe mạnh hơn thì cần phải có phương pháp dinh dưỡng hợp lý, đúng thời điểm và phù hợp với chức năng hiện có của đường tiêu hóa”.

Giải pháp dinh dưỡng mới 
 

Geego Grow – Bí quyết cân bằng dinh dưỡng cho con - 1
Geego Grow – Cân bằng dinh dưỡng giúp xương khỏe, mắt sáng để bé phát triển toàn diện và thông minh.

Thấu hiểu được đặc điểm sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ em từ 1 – 3 tuổi, Geego Grow đã dựa trên công thức đặc biệt nhằm cân bằng đầy đủ dưỡng chất cần thiết với thành phần dinh dưỡng đạt tiêu chuẩn của FDA về chất lượng, độ tươi mới, tinh khiết sẽ giúp hệ tiêu hóa bé phát triển hoàn thiện hơn.

Bé tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn nhờ chất xơ Prebiotic trong Geego Grow thúc đẩy sự phát triển của vi khuẩn có lợi tìm thấy trong bộ máy tiêu hóa, vốn là một thành phần quan trọng trong hệ miễn dịch một cách tự nhiên.
Geego Grow với công thức tiên tiến mang tầm quốc tế và được tiên phong nghiên cứu để cân bằng đầu đủ dinh dưỡng và hoàn thiện tốt hệ tiêu hóa của trẻ em là một giải pháp tối ưu giúp các bậc cha mẹ yên tâm về sức khỏe hệ tiêu hóa của con nhỏ, cũng chính là nền tảng vững chắc cho quá trình tăng trưởng cả về cân nặng, chiều cao và phát triển trí tuệ một cách toàn diện của các bé trong tương lai.

Bên cạnh đó Geego Grow cung cấp dinh dưỡng, cân bằng với Vitamint và khoáng chất hỗ trợ sự tăng trưởng chiều cao, giúp sáng mắt và phát triển trí thông minh của trẻ.

* Khoáng chất, Canxi và Vitamin D giúp trẻ phát triển tốt hệ xương, răng, cao lớn vượt trội.

* Thành phần chất Sắt, DHA (Acid Docosahexaenoic) và  ARA (Acid  Arachidonic), là những dưỡng chất được tìm thấy trong sữa mẹ thúc đẩy cho sự phát tiển tối đa về não bộ và thị giác giúp bé tăng khả năng khám phá, tìm hiểu cuộc sống xung quanh.

Geego Grow  là sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hoa kỳ, được sản xuất dựa trên kỹ thuật và thành tựu khoa học mới nhất về dinh dưỡng của  tập đoàn dinh dưỡng PBM Nutritionals.

Sản phẩm có bán và áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt tại các cửa hàng sữa bột, Chuỗi cửa hàng Medicare, Hệ thống siêu thị Citymart, Hệ thống siêu thị Maxi Mark, Chuỗi siêu thị HD, Siêu thị Tiếp Thị Gia Đình.

Thông tin sản phẩm: Geego.com.vn. Gọi Hotline: 08-35218 668 hoặc 0938 795 879 để biết thêm về các chương trình khuyến mãi đặc biệt.

(Nguồn: Geego Grow )
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin nóng, cảnh sát, Thuc pham cho si tu, thuc pham tot cho si tu, stress truoc khi thi, cang thang truoc khi thi, B Record Plus, suc khoe, bao, cap nham thuoc, thuoc levetral, nguoi bi dong kinh, benh nhan bao hiem, cap thuoc nham, cap thuoc dong kinh cho benh nhan bao hiem, ca nhiem cum A/H5N1, Nhiem cum A/H5N1, banh ngo cuon, do an ngon tot cho suc khoe, Do an nhanh tot cho suc khoe, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7